Pathari Toh Potanaj Ferve Chhe by Shital Thakor song Lyrics and video
Artist: | Shital Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Ramesh Patel (Manav) |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-07-17 |
Lyrics (English)
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે | PATHARI TOH POTANAJ FERVE CHHE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Shital Thakor under Ekta Sound label. "PATHARI TOH POTANAJ FERVE CHHE" Gujarati song was composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Ramesh Patel (Manav) . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Samarth Sharma, Zeel Joshi, Aarti Soni. દોષ સુ આલવો પારકા ને દોષ સુ આલવો પારકા ને દોષ સુ આલવો પારકા ને પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે વાંક સુ કાઢવો પારકા નો વાંક સુ કાઢવો પારકા નો પથારી તોહ પોતાનાજ ફેરવે સે બદનામ તો થયા વાલા અમે દુનિયા માં બદનામ કરવા વાળા અમારા હતા જીવથી વધારે જેને માન્યા હતા એ દિલ તોડવા વાળા અમારા હતા અરે જિંદગી ની પતળ રગડે છે હસ્તી જિંદગી પછી બગડે છે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે અરે હા હા પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે દિલ ને દર્દ ના જખ્મ આપીને આંસુ સારે પ્રેમ ની પાંખો કાપીને કોઈ ને બનાવી ને ગુનેગાર એતો પોતે નિર્દોષ છે એમ એતો કહેતો બદનામ તો થયા કરો દાગ રે લગાડ્યો એ કલર કરવા વાળા મારા પોતાનાજ હતા વિશ્વાસ ઘાત કરી જેને રોવડાવ્યા હતા એ દગો કરવા વાળા મારા પોતાનાજ હતા વાંક સુ કાઢવો આ પારકા નો દોષ સુ આલવો પારકા ને પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે ભારતલીરીક્સ.કોમ તારા માટે ખુશીયોને હું ઠોકર મારી દેત માંગ્યો રે હોત્ત તો જીવ પણ આપી દેત કાળજું કાઢી ને તારા હાથ માં આલી દેત મોત નું કફન મારા હાથે હું ઓઢી લેત તોયે સમજાય ના અમને ના ઓળખ્યા રે અમને એ ભૂલ કરવા વાળા અમારા હતા જીવથી વધારે જેને માન્યા હતા એ દિલ તોડવા વાળા પણ અમારા હતા અરે જિંદગી ની પતળ રગડે છે હસ્તી જિંદગી પછી બગડે છે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે અરે જિંદગી ની પતળ રગડે છે હસ્તી જિંદગી પછી બગડે છે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે અરે હા ભઈ પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે Dosh su aalvo parka ne Dosh su aalvo parka ne Dosh su aalvo parka ne Pathari toh potanaj ferve chhe Vank su kadhavo parka no Vank su kadhavo parka no Pathari toh potanaj ferve chhe Badnam toh thaya wala ame duniya ma Badnam karva vara amara hata Jivathi vadhare jene manya hata Ae dil todva vara amara hata Are zindagi ni patad ragde chhe Hasti zindagi pachi bagde chhe Pathari toh potanaj ferve se Are ha ha pathari toh potanaj ferve se atozlyric.com Dil ne dard na jakhm aapi ne Aasu sare prem ni pakho kapine Koi ne banavi ne gunegar aeto Pote nirdosh chhe aem aeto kahto Badnam toh tahya karo daag re lagadyo Ae coler karva vara amara hata Vishvas ghaat kari jene rovdavya hata Ae dago karva vara mara potana hata Vank su kadhavo parka no Dosh su aalvo aa parka ne Pathari toh potanaj ferve se Pathari toh potanaj ferve se Tara mate khusiyone hu thokar mari det Magyo re hott to jiv pan aapi det Kadju kadhi ne tara haath ma hu dai det Mot nu kafan mara hathe hu odhi let Toye samjya na amne na odkhya re amne Ae bhul karva vara amara hata Jivathi vadhare jene manya hata Ae dil todva vara pan amara hata Are zindagi ni patard ragde chhe Hasti zindagi pachi bagde chhe Pathari toh potanaj ferve se Pathari toh potanaj ferve se Are zindagi ni patard ragde chhe Hasti zindagi pachi bagde chhe Pathari toh potanaj ferve se Pathari toh potanaj ferve se Pathari toh potanaj ferve se Are ha bhai pathari toh potanaj ferve se Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pathari Toh Potanaj Ferve Chhe lyrics in Gujarati by Shital Thakor, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.