Ame Jyare Aavishu by Kishan Rawal, Utpal Barot song Lyrics and video
Artist: | Kishan Rawal, Utpal Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Modi, Vivek Rao |
Lyricist: | Rajvinder Singh |
Label: | Karma Vision |
Genre: | Sad, Love |
Release: | 2021-02-17 |
Lyrics (English)
અમે જયારે આવીશું | AME JYARE AAVISHU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kishan Rawal and Utpal Barot under Karma Vision label. "AME JYARE AAVISHU" Gujarati song was composed by Vishal Modi and Vivek Rao , with lyrics written by Rajvinder Singh . The music video of this Sad and Love song stars Vishwas Soni and Barkha Patidar. ભલે રિમ જિમ વરસાદ ની અધૂરી મુલાકાત રહી ગઈ છે જે કેહવી હતી દિલની દિલમાં વાત રહી ગઈ છે અમે દૂર તો થયા રે નથી જુદા રે થવાના અમે પ્રેમ તારો દિલ થી નથી ભૂલવાના અમે દૂર તો થયા રે નથી જુદા રે થવાના અમે પ્રેમ તારો દિલ થી નથી ભૂલવાના ભારતલીરીક્સ.કોમ જ્યારે દિલ તારું કરશે અમને યાદ અમે ત્યારે આવશું ફરી રિમ જિમ વરસશે વરસાદ અમે ત્યારે આવશું હો નિંદ ના આવે આખી રાત આવે છે તમારી રે યાદ હો રોજ કરું મળવા ની ફરિયાદ ફરી ક્યારે થાશે મુલાકાત આ તારી રે દીવાની નથી તને ભૂલવાની તારા નામ થી જીવવાની તારા નામ થી મરવાની ભલે ટુટી જશે મારા આ શ્વાસ અમે તોયે આવશુ હા ફરી પ્રેમ નો વરસશે વરસાદ અમે ત્યારે આવીશું અમે ત્યારે આવીશું હો હાલ કોને દિલનો આ બતાવું દર્દ આ કેમ હું છુપાવું હો છું મજબુર હું ઘણી વાત તન કેમ સમજાવું આ જુદાઈ ના દિવસો જતા રે રેવાનાં બે પ્રેમી દીવાના ફરી મળવા હો ફરી કરશું પ્રેમ ની પ્રેમ ની રે વાત અમે જ્યારે આવશું એવો રિમ જિમ વરસશે વરસાદ અમે જ્યારે આવશુ તારી પાસે આવશું અમે જ્યારે આવશુ Bhale rim jim varshad ni Adhuri mulakat rahi gai chhe Je kehvi hati dil ni dilma Vaat rahi gai chhe Ame dur to thaya re Nathi juda re thavana Ame prem taro dil thi Nathi bhulvana Ame dur to thaya re Nathi juda re thavana Ame prem taro dil thi Nathi bhulvana Jyare dil taru karse amne yaad Ame tyare aavshu Fari rim jim varshe varshad Ame tyare aavshu Ho nid naa aave aakhi raat Aave chhe tamari re yaad Ho roj karu malva ni fariyaad Fari kyare thaase mulakat Aa tari re diwani nathi tane bhulvani Tara naam thi jivvani Tara naam thi marvani atozlyric.com Bhale tuti jase mara aa swas Ame toye aavsu Haa fari prem no varashe varshad Ame tyare aavishu Ame tyare aavishu Ho haal kone dilno aa batavu Dard aa kem hu chupavu Ho chhu majbur hu ghani Vaat tan kem samjavu Aa judai naa divaso jata re revana Be premi diwana fari malvana Ho fari karshu prem ni re vaat Ame jyare aavshu Aevo rim jim varashe varshad Ame jyare aavshu Tari paase aavshu Ame jyare aavshu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ame Jyare Aavishu lyrics in Gujarati by Kishan Rawal, Utpal Barot, music by Vishal Modi, Vivek Rao. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.