Tarveda Na Tane by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Kavi K Dan Gadhvi |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Garba, Devotional |
Release: | 2020-10-08 |
Lyrics (English)
TARVEDA NA TANE LYRICS IN GUJARATI: Tarveda Na Tane (તરવેડા ના ટાણે) is a Gujarati Devotional and Garba song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Studio Saraswati Official . The song is composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Kavi K Dan Gadhvi . The music video of the song features Jignesh barot and Neha suthar. હો આભ સવાયો ઓઢ્યો ભેળિયો આભ રે સવાયો ઓઢ્યો ભેળિયો તરવાડાના ટાણે માં તરવાડાના ટાણે આભ રે સવાયો ઓઢ્યો ભેળિયો આભ રે સવાયો માડી ઓઢ્યો ભેળિયો તરવાડાના ટાણે માં તરવાડાના ટાણે સુરજ ચાંદો ભાલે ચોળ્યા સુરજ ચાંદો ભાલે ચોળ્યા તરવાડાના ટાણે માં તરવાડાના ટાણે હો ગંગા જમના ખળખળ વેહતી તરવેડાના ટાણે માં તરવેડાના ટાણે હો ગંગા જમના ખળખળ વેહતી તોળા તરવેડાના ટાણે માં તરવેડાના ટાણે હો સમુંદર બેઠ્યો શંખ વગાડે સમુંદર બેઠ્યો શંખ વગાડે તરવેડાના ટાણે માં તરવેડાના ટાણે હો યદોયદોના નાદ કરે તું તરવાડાના ટાણે માં તરવાડાના ટાણે હો યદોયદોના નાદ કરે તું તરવાડાના ટાણે માં તરવાડાના ટાણે હે દાદો ભોળિયો રાજી રાજી દાદો ભોળિયો રાજી રાજી તરવાડાના ટાણે માતાજી તરવાડાના ટાણે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો શારદ નારદ વીણા વગાડે તરવેડા ના ટાણે માં તરવેડા ના ટાણે હો શારદ નારદ વીણા વગાડે તરવેડાના ટાણે માં તરવેડાના ટાણે વનરાવનમાં વેણુ વાગે વનરાવનમાં વેણુ વાગે તરવેડા ના ટાણે તોળા તરવેડા ના ટાણે હે ચારણ તોળી ચરજો ગાતા તરવાડાના ટાણે તરવાડાના ટાણે હો ચારણ તોળી ચરજો ગાતા તરવાડાના ટાણે માતાજી તરવાડાના ટાણે કેદાન તોળા ગુણલા ગાવે કેદાન તોળા ગુણલા ગાવે તરવાડાના ટાણે તરવાડાના ટાણે હો આભ સવાયો ઓઢ્યો ભેળિયો આભ રે સવાયો ઓઢ્યો ભેળિયો તરવાડાના ટાણે માં તરવાડાના ટાણે તરવાડાના ટાણે માં તરવાડાના ટાણે તરવાડાના ટાણે માં તરવાડાના ટાણે. Ho aabh savayo odhyo bheliyo Aabh re savayo odhyo bheliyo Tarvadana tane maa Tarvadana tane atozlyric.com Aabh re savayo odhyo bheliyo Aab re savayo maadi odhyo bheliyo Tarvadana tane maa Tarvadana tane Suraj chando bhale cholya Suraj chando bhale cholya Tarvadana tane maa Tarvadana tane Ho ganga jamna khadkhad vehati Tarveda na tane maa Tarveda na tane Ho ganga jamna khadkhad vehati toda Tarveda na tane maa Tarveda na tane Ho samundar bethyo shankh vagade Samundar bethyo shankh vagade Tarveda na tane maa Tarveda na tane Ho yadoyadona naad kare tu Tarvadana tane maa Tarvadana tane Ho yadoyadona naad kare tu Tarvadana tane maa Tarvadana tane He dado bhoodiyo raji raji Dado bhodiyo raji raji Tarvadana tane mataji Tarvadana tane Ho sharad narad vina vagade Tarveda na tane maa Tarveda na tane Ho sharad narad vina vagade Tarveda na tane maa Tarveda na tane Vanravanma venu vage Vanravanma venu vage Tarveda na tane toda Tarveda na tane Ho charan todi charjo gata Tarvadana tane Tarvadana tane Ho charan todi charjo gata Tarvadana tane mataji Tarvadana tane Kedan toda gunla gave Kedan toda gunla gave Tarvadana tane Tarvadana tane Ho aabh savayo odhyo bheliyo Aabh re savayo odhyo bheliyo Tarvadana tane maa Tarvadana tane Tarvadana tane maa Tarvadana tane Tarvadana tane maa Tarvadana tane. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tarveda Na Tane lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.