Kanmani Anbodu Kadhalan by Kamal Haasan, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) song Lyrics and video
Artist: | Kamal Haasan, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ilaiyaraaja |
Lyricist: | Kavignar Vaali |
Label: | Rajshri Tamil |
Genre: | Love |
Release: | 2024-12-23 |
Lyrics (English)
KANMANI ANBODU KADHALAN SONG LYRICS: The song is sung by Kamal Haasan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the soundtrack album for the Tamil film Guna , directed by Santhana Bharathi, starring Kamal Haasan, Roshini and Rekha. "KANMANI ANBODU KADHALAN" song was composed by Ilaiyaraaja , with lyrics written by Kavignar Vaali . கண்மணி அன்போட காதலன் நான் நான் நான் ம்ம்ம் எழுதும் எழுதும் கடிதம் கடிதம் சி கடுதாசி இல்ல கடைத்தமே இருக்கட்டும் ஹா கதிதம் படி கண்மணி அன்போட காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே பாடவே பாடுச்சிட்டியா ஆப் நானும் மொதல்ல காணமணி சொன்னால இங்க பொன்மணி பொட்டுக்கா பொன்மணி உன் வீட்ல சௌக்கியமா நா இங்க சௌக்யம் போனமணி உன் வீட்டில் சௌக்கியமா நான் இங்கு சௌக்யமே உன்ன நெனாச்சு பாக்கும் போது கவிதா மனசுல அருவி மாறி கொட்டுது ஆனா அத்தா எழுதண்ணுன்னு ஒக்காந்தா எழுத்துதான் அந்த வார்த்தை உன்னை எண்ணிப் பார்க்கையில் கவிதை கொட்டுது அதை எஹுதா நினைக்கையில் வார்த்தை முட்டுது அதெய்தான் ஆஹா பிரமாதம் கவிதா கவிதா பாடி கண்மணி அன்போட காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே போனமணி உன் வீட்டில் சௌக்கியமா நான் இங்கு சௌக்யமே உன்ன எண்ணிப் பார்க்கையில் கவிதை கொட்டுது அத எழுத்து நினைவையில் வார்த்தை முட்டுது ஓஹோஹோ கண்மணி அன்போட காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே லா லா லா போனமணி உன் வீட்டில் சௌக்கியமா நான் இங்கு சௌக்யமே லா லா லா ம்ம்ம் என்னக்கு உண்டான காயம் அது தன்னால ஆறிடும் அது என்னவோ தெரியல என்ன மாயமோ தெரியல எனக்கு ஒண்ணுமே ஆவாரது இல்ல எத்தாயும் எழுத்துக்கோ நடுல நடுல மானே தானே பொன்மானே இதெல்லாம் போடகணும் தோ பாரு என்னக்கு என்ன காயம்நாளும் ஒடம்பு தாங்கிடும் உன் உடம்பு தாங்குமா தங்கது அபிராமி அபிராமி அபிராமி அத்தாயும் எழுதணுமா ஆஹா ஆஹா Athu kaathal என் காதல் என்னனு சொல்லமா ஏங்க அங்கே அழுகையா வருது ஆனா நா அழுது என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோனு அப்படின்னு நெனைக்கும் போது வார அழுக கூட நின்னுடுது ஹாஹா ஹாஹா மனிதன் உணர்ந்துகொள்ள இது மனித காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி புனிதமானது புனிதமானது உண்டான காயமெங்கும் தன்னாலே ஆறிப்போனா மாயம் என்ன பொன்மானே பொன்மானே என்ன காயம் ஆனா போதும் என் மெனி தாங்கி கொள்ளும் உந்தன் மேனி தங்காது சேந்தேன் எந்தன் காதல் என்னவென்று சொல்லாமல் ஏங்க ஏங்க அழுகாய் வந்தது எந்தன் சோகம் உன்னைத் தாக்கும் என்றென்றும்போது வந்தா அழுகாய் நின்றது மனிதன் உணர்ந்துகொள்ள இது மனித காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி புனிதமானது அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா சிவகாமியே சிவனில் நீயும் பதியே அதுவும் உனக்கு புரியுமா சுப லாலியே லாலியே லாலி லாலியே அபிராமி லாலியே லாலி லாலியே அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா உனக்கு புரியுமா Kanmani anboda kadhalan Naan naan naan Hmmm ezhuthum ezhuthum Kaditham letter chi kaduthasi Illa kadithame irukatum Ha kaditham padi Kanmani anboda kaadhalan Naan ezhuthum kadithame Paatave paaduchhittiyaa Aap naanum Mothalla kanamani sonnala Inga ponmani poattukaa Ponmani un veetla sowkiyama Naa inga sowkyam Ponamani un veetil sowkiyama Naan ingu sowkyame Unna nenaachu paakumbothu kavitha Manasula aruvi maari kottuthu Aana atha ezhuthannunnu okkantha Ezhuthuthaan antha vaartha Unnai enni paarkkaiyil kavithai kottuthu Athai ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu Atheythaan aaha pramatham Kavitha kavitha padi Kanmani anboda kaadhalan Naan ezhuthum kadithame Ponamani un veetil sowkiyama Naan ingu sowkyame Unna enni paarkkaiyil kavithai kottuthu Atha ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu Ohoho kanmani anboda kaadhalan Naan ezhuthum kadithame la la la la Ponamani un veetil sowkiyama Naan ingu sowkyame la la la la Hmmm ennaku undaana kaayam Athu thannaala aaridum Athu ennaavo theriyala Enna maayamo theriyala Ennaku onnume aavarathu illa Ethayum ezhuthiko Nadula nadula maane thane Ponmaane ithellam potukanum Tho paaru ennaku enna Kaayamnaalum odambu thaangidum Un udambu thaangumaa thaangathu Abhiraami abhiraami abhiraami Athayum ezhuthanuma aha aha Athu kaathal En kaathal ennanu sollama Aenga aenga azhugaiya varuthu Aana naa azhudhu En sogam unna thaakkidumonu Apadinnu nenaikkum pothu Vaara azhuga kooda ninnuduthu Hahaha haahaa Manithar unarndhukolla Ithu manitha kaadhal alla Adhaiyum thaandi punithaamaanathu Punithamaanathu Undaana kaayamengum Thannaale aaripona Maayam enna ponmaane ponmaane Enna kaayam aana pothum En meni thaangi kollum Unthan meni thaangaathu senthene Enthan kaadhal ennavendru Sollaamal aenga aenga Azhugai vanthaathu Enthan sogam unnai thaakkum Enrennumbothu vantha Azhugai nindrathu Manithar unarndhukolla Ithu manitha kaadhal alla Adhaiyum thaandi punithaamaanathu Abiraamiye thaalaattum Saamiye naanthaane theriyumaa Sivagaamiyae sivanil neeyum paathiye Athuvum unnakku puriyumaa Suba laaliye laaliye laali laaliye Abiraami laaliye laali laaliyae Abiraamiye thaalaattum saamiye Naanthaane theriyumaa Unnakku puriyumaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kanmani Anbodu Kadhalan lyrics in Tamil by Kamal Haasan, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), music by Ilaiyaraaja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.