Oru Kal Oru Kannadi by Yuvan Shankar Raja song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Sun Music |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-08-28 |
Lyrics (English)
'ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி' | ORU KAL ORU KANNADI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Oru Kal Oru Kannadi" is sung by Yuvan Shankar Raja from Jiiva and Anuya Bhagwat starrer Tamil film Siva Manasula Sakthi , directed by M. Rajesh. ORU KAL ORU KANNADI song was composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Na. Muthukumar . ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல் கண்கள் ரெண்டில் காதல் வந்தால் ஹோ கண்ணீர் மட்டும் துணை ஆகுமே ஓ ஹோ ஹோ ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல் திமிருக்கு மறுப்பெயர் நீதானே தினம் தினம் உன்னால் இறந்தேனே மறந்திட மட்டும் மறந்தேனே தீயென புரிந்தும் அடி நானே திரும்பவும் உன்னைத்தொட வந்தேனே தொிந்தே சுகமாய் எறிந்தேனே கடும் விஷத்தினை எடுத்துக் குடித்தாலும் அடி கொஞ்ச நேரம் கழித்தே உயிர்ப்போகும் இந்தக் காதலிலே உடனே உயிர் போகும் காதல் என்றால் பெண்ணே சித்ரவதை தானே ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல் உன் முகம் பார்த்தே நான் எழுவேன் உன் குரல் கேட்டால் நான் அறிவேன் உன் நிழலுடனே நான் வருவேன் புன்னகை செய்தால் உயிர் வாழ்வேன் புறக்கணித்தால் நான் என்னாவேன் பெண்ணே எங்கே நான் போவேன் உன் உதட்டுக்குள் இருக்கும் ஒரு வார்த்தை அதை சொல்லிவிட்டால் தொடங்கும் என் வாழ்க்கை ஒரு மௌனத்தில் இருக்கும் என்ன வலிகள் காதல் என்றால் மெல்ல சாதல் என்று சொல்ல ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி உடையாமல் மோதிக்கொண்டால் காதல் ஒரு சொல் சில மௌனங்கள் பேசாமல் பேசிக்கொண்டால் காதல் Oru kal oru kannaadi Udaiyaamal mothi kondaal kaadhal Oru sol sila mounangal Pesaamal pesi kondaal kaadhal Kangal rendil il kaadhal vanthaal ho Kanneer matum mm thunai aagumae Oh hoo hoo Oru kal oru kannaadi Udaiyaamal mothi kondaal kaadhal Oru sol sila mounangal Pesaamal pesi kondaal kaadhal Thimiruku maru peyar neethaanae Thinam thinam unnaal iranthenae Maranthida matum maranthenae Thee ena purinthum adi naanae Thirumbavum unai thoda vanthenae Therindhe sugamaai erinthenae Kadum visathinai eduthu kudithaalum Adi konja neram kazhidhae uyir pogum Indha kaadhalilae udanae uyir pogum Kaadhal endraal pennae Chithravathai thaanae Oru kal oru kannaadi Udaiyaamal mothi kondaal kaadhal Oru sol sila mounangal Pesaamal pesi kondaal kaadhal Un mugam paardhae naan ezhuven Un kural ketaal naan ariven Un nizhaludanae naan varuven Punnagai seithaal uyir vaazhven Purakanithaal naan ennaaven Pennae engae naan poven Un udhatukul irukum oru vaarthai Athai sollivitaal thodangum en vaazhkai Un mounathil irukum enna valigal Kaadhal endraal mella Saathal endru solla Oru kal oru kannaadi Udaiyaamal mothi kondaal kaadhal Oru sol sila mounangal Pesaamal pesi kondaal kaadhal Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Oru Kal Oru Kannadi lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.