Paraak Paraak by Senthil Ganesh song Lyrics and video
Artist: | Senthil Ganesh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-25 |
Lyrics (English)
பராக் பராக் | PARAAK PARAAK LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Senthil Ganesh from the Tamil film Seema Raja , directed by Ponram. The film stars Sivakarthikeyan, Samantha Ruth Prabhu and Soori in the lead role. The music of "PARAAK PARAAK" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Yugabharathi . ராஜாதி ராஜா ராஜ கம்பீர பாண்டிய குல மன்னா கடம்பவேல் ராஜா வழி வழியே வேப்பம் பூ மாலை சூடி வேங்கை படையோடு சிங்கம் பட்டி சீம ராஜா பராக் பராக் பராக்… பரத்கிரிக்.காம் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் எட்டு ஊரு எட்டும் படி கொண்டாட வேட்டு வெடி திக்கு தெறிக்கும் படி மக்கா நீ நாட்டை புடி வருது வருது வருது வருது வளரி படை அலறி உளறி பதறி எதிரி எகிறி விட வெட்டறுவா வேலு கம்ப மேல தூக்கி புடி டா முட்டியையும் பேத்துடவே ஓட ஓட அடிடா பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் எட்டு ஊரு எட்டும் படி கொண்டாட வேட்டு வெடி திக்கு தெறிக்கும் படி மக்கா நீ நாட்டை புடி வருது வருது வருது வருது அசுர படை அலறி உளறி பதறி எதிரி எகிறி விட நெத்தியில தீ எடுத்து தமிழ காத்த இனம் தான் சத்தியமே மானமென வாழும் வீர குலம் தான் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் சொரிமுத்து அய்யனார் கோவிலிலே காவடி ஒருமித்து தூக்கையிலே ஒசந்திடுமே உன் கொடி சொரிமுத்து அய்யனார் கோவிலிலே காவடி ஒருமித்து தூக்கையிலே ஒசந்திடுமே உன் கொடி சொரிமுத்து அய்யனார் கோவிலிலே காவடி ஒருமித்து தூக்கையிலே ஒசந்திடுமே உன் கொடி போட்ட கோட்ட தாண்டாமலே வாழ நினைக்கும் தாய் குலமே கோட்டை சாமி போலே நின்னு வீட்ட வகையா காத்திடுமே ஆணை அம்பு சேனை எல்லாம் அவசியமே இல்லையடா வானை எட்டும் வீரத்துல வந்து தான் எல்லையடா வெதை நெல்லை வேர்வையிலே வெளைய வெச்ச கூட்டம் வேற ஆளு உள்ளெ வந்தா எடுக்க வேணும் ஓட்டம் மக்கா மக்கா… பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் எட்டு ஊரு எட்டும் படி கொண்டாட வேட்டு வெடி திக்கு தெறிக்கும் படி மக்கா நீ நாட்டை புடி வருது வருது வருது வருது கவரி படை அலறி உளறி பதறி எதிரி எகிறி விட அண்டம் அது ஆடிடவே ஆண்டு பார்த்த ஜனம் தான் தொட்ட தெல்லாம் வெற்றியாக கோடி கோடி ஜெயம் தான் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக் Rajadhi raja Raja gambeera Pandiya kula manna Kadambavel raja Vazhi vazhiyae Veppam poo malai soodi Venghai padaiyodu Singam patti seema raja Paraak paraak paraak atozlyric.com Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Ettu ooru ettum padi Kondadu vettu vedi Thikku therikkum padi Makka nee naatta pudi Varuthu varuthu Varuthu varathu Valari padai Alari olari pathari ethiri Egiri vida Vettaruva velu kamba Mela thooki pudi da Muttiyaiyum pethudavae Oda oda adi da Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Ettu ooru ettum padi Kondadu vettu vedi Thikku therikkum padi Makka nee naatta pudi Varuthu varuthu Varuthu varathu Asura padai Alari olari pathari ethiri Egiri vida Nethiyila thee eduthu Thamizha kaatha inam thaan Sathiyamae maanamena Vaazhum veera kuzham thaan Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Sorimuthu aiyyanar Kovililae kavadi Orumithu thookayilae Osandhidumae un kodi Sorimuthu aiyyanar Kovililae kavadi Orumithu thookayilae Osandhidumae un kodi Sorimuthu aiyyanar Kovililae kavadi Orumithu thookayilae Osandhidumae un kodi Pootta kootta Thaandamalae Vazha nenaikkum Thaai kuzhamae Koottai saamy polae ninnu Veetta vagaiya kaathidumae Aanai ambu senai ellaam Avasiyamae illaiyada Vaanai ettum veerathula Vanthu thaan ellaiyada Vethu nella vervaiyilae Velaiya vecha koottam Ver aalu ullae vantha Edukka venum oottam Makka makka Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Ettu ooru ettum padi Kondadu vettu vedi Thikku therikkum padi Makka nee naatta pudi Varuthu varuthu Varuthu varathu Kavari padai Alari olari pathari ethiri Egiri vida Andam athu aadidavae Aandu partha janam thaan Thottatthellaam vetri aaga Kodi kodi jeyam thaan Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Paraak Paraak lyrics in Tamil by Senthil Ganesh, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.