Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose by Aakash Thakor song Lyrics and video
Artist: | Aakash Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-02-08 |
Lyrics (English)
Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose lyrics, જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો તારા રે ભરોસે the song is sung by Aakash Thakor from Jigar Studio. Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose Sad soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose Ho prem no jugar kheli didho hoho tara re bharose Ho tan fari pamva na sapna jovu chhu Tari re yaad ma poke poke rovu chhu Tan fari pamva na sapna jovu chhu Tari re yaad ma poke poke rovu chhu kudrat tane jose Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose Ho tara re bharose Tara re bharose atozlyric.com Ho chheli vaar jayre tu madva re aavi Sagai ni veti tara hath ma batavi Ho navari pachi tane bahu samjavi Bewafa thai ne tari jaat te batavi Ho bahu karya tari pasad meto kharcha Have kem karo chho kathan tame karja Bahu karya tari pasad meto kharcha Have kem karo chho kathan tame karja Kudrat tane jose Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose Ho tara re bharose Tara re bharose Ho mujne joi ghar no darvajo te vakhyo Sachu kahu to mane choino na rakyo Ho radta radhay ne jatko te aapyo Jivte jiv te mane mari nakhyo Ho mari jav toye tane modhu nahi batavu Tari duniya ma fari pacho nahi aavu Mari jav toye tane modhu nahi batavu Tari duniya ma fari pacho nahi aavu Kudrat tane jose Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose Ho prem no jugar kheli didho hoho tara re bharose Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose Ho tara re bharose Ho tara re bharose Ho tara re bharose Ho tara re bharose હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે હો પ્રેમ નો જુગાર ખેલી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે હો તન ફરી પામવા ના સપના જોવું છું તારી રે યાદ માં પોકે પોકે રોવું છું તન ફરી પામવા ના સપના જોવું છું તારી રે યાદ માં પોકે પોકે રોવું છું કુદરત તને જોશે હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે હો તારા રે ભરોસે તારા રે ભરોસે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો છેલ્લી વાર જયારે તું મળવા રે આવી સગાઇ ની વેટી તારા હાથ માં બતાવી હો નાવળી પાછી તને બહુ સમજાવી બેવફા થઇને તારી જાત તે બતાવી હો બહુ કર્યા તારી પાછળ મેતો ખર્ચા હવે કેમ કરો છો કઠણ તમે કાળજા બહુ કર્યા તારી પાછળ મેતો ખર્ચા હવે કેમ કરો છો કઠણ તમે કાળજા કુદરત તને જોશે હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે હો તારા રે ભરોસે તારા રે ભરોસે હો મુજને જોઈ ઘરનો દરવાજો તે વાખયોં સાચું કહું તો મને ચોઈનો ના રાખ્યો હો રડતા હૃદય ને ઝાટકો તે આપ્યો જીવતે જીવ તે મને મારી નાખ્યો હો મરી જવ તોયે તને મોઢું નહિ બતાવું તારી દુનિયા માં ફરી પાછો નહિ આવું મરી જવ તોયે તને મોઢું નહિ બતાવું તારી દુનિયા માં ફરી પાછો નહિ આવું કુદરત તને જોશે હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે હો પ્રેમ નો જુગાર ખેલી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે હો તારા રે ભરોસે હો તારા રે ભરોસે હો તારા રે ભરોસે હો તારા રે ભરોસે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose lyrics in Gujarati by Aakash Thakor, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.