Dil Thi Bandhana Dil Na Taar by Rakesh Barot, Riddhi Vyas song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot, Riddhi Vyas |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Rajveersinh Vaghela |
Label: | Wave Music Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2020-07-30 |
Lyrics (English)
DIL THI BANDHANA DIL NA TAAR LYRICS IN GUJARATI: દિલ થી બંધાણા દિલ ના તાર, This Gujarati Love song is sung by Rakesh Barot , Riddhi Vyas & released by Wave Music Gujarati . "DIL THI BANDHANA DIL NA TAAR" song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Rajveersinh Vaghela . The music video of this track is picturised on Rakesh Barot, Divya Bhatt, Vishal Joshi. ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાળો કાન ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાળો કાન ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન રાધા રૂપારી કાળો કાન તોયે કાનુડો છે રાધા ની જાન શુદ્ધ બુદ્ધ ખોઈ ભુલાવી ને ભાન ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન રાધા રૂપારી કાળો કાન તોયે કાનુડા માં વસે છે મારી જાન શુદ્ધ બુદ્ધ ખોઈ ભુલાવી મેતો ભાન ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન રાધા રૂપારી કાળો કાન હું છું તારી ચાંદની તું ચાંદલિયો મારો જન્મો જનમ સાથ માંગુ તમારો હૈયા ના ધબકારે નામ તમારું હોય ભલે રાતતા રાત થી અજવાળું રાધા મા વસે મારી જાન રાધા મા વસે મારી જાન હૈયા મા ઘણા તારા માન દિલ થી બંધાણા હવે દિલ ના આ તાર ઘેલી કરી ગયો ગોકુળ નો ગોવાર ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન રાધા રૂપારી કાળો કાન ભારતલીરીક્સ.કોમ આંખો છે મારી ને સમણું તમારૂં રાધા તારી પ્રિતુ માં દલડું ઘવાણું તું હે નદીયાં મેં તેરા સાગર નદીયાં કો મિલના હે સાગર મેં આકર કાના માં વસે મારી જાન કાના માં વસે મારી જાન દિલ નો મારા મહેમાન મારા તન મન માં બસ એક તારું નામ તારામાં મારા જોડાયા અરમાન ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન રાધા રૂપારી કાળો શ્યામ ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન રાધા રૂપારી કાળો શ્યામ ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન Gori gori radha kalo kalo kaan Gori gori radha kalo kalo kaan Gori gori radha kalo kaan Gori gori radha kalo kaan Radha rupari kalo kaan Toye kanudo chhe radha ni jaan Sudh budh khoi bhulavi ne bhan Gori gori radha kalo kaan Radha rupari kalo kaan Toye kanuda ma vase chhe mari jaan Sudh budh khoi bhulavi meto bhan Gori gori radha kalo kaan Radha rupari kalo kaan Hu chhu tari chandni tu chandaliyo maro Janmo janam sath magu tamaro Haiya na dhabakare naam tamaru Hoy bhale ratta ratthi ajvaru Radha maa vase mari jaan Radha maa vase mari jaan Haiya maa ghana tara maan atozlyric.com Dil thi bandhana have din na aa taar Gheli kari gayo gokul no govar Gori gori radha kalo kaan Radha rupari kalo kaan Aakho chhe mari ne samnu tamaru Radha tari pritu ma daldu ghavanu Tu he nadiya me tera sagar Nadiya ko milna he sagar me aakar Kana ma vase mari jaan Kana ma vase mari jaan Dil no mara mahman Mara tan man ma bus ek taru naam Tarama mara jodaya arman Gori gori radha kalo kaan Radha rupari kalo shyam Gori gori radha kalo kaan Radha rupari kalo shyam Gori gori radha kalo kaan Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Thi Bandhana Dil Na Taar lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, Riddhi Vyas, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.