Naakku Chevandhavarae by Vagu Mazan song Lyrics and video
Artist: | Vagu Mazan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vagu Mazan |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | Vairamuthu Official |
Genre: | Folk, Rock |
Release: | 2021-06-02 |
Lyrics (English)
NAAKKU CHEVANDHAVARAE SONG LYRICS IN HINDI: Naakku Chevandhavarae (நாக்குச் செவந்தவரே) is a Folk and Rock song, recorded by Vagu Mazan from album Naatpadu Theral . The music of "Naakku Chevandhavarae" Tamil song is composed by Vagu Mazan , while the lyrics are penned by Vairamuthu . atozlyric.com Naakku chevandhavare Naalezhuthu mandhiriye Mookku vedachavare Munvazhukkai mannavare Naakku chevandhavare Naalezhuthu mandhiriye Mookku vedachavare Munvazhukkai mannavare Koothu mudinjiruchu Komarippulla edhukkunnu Paathum paakkaama Parabarannu poreyo Oruvai vethalaiya iruvai unda kadhai Thiruvai marandhalum thinnarusi marandhirumo Oruvai vethalaiya iruvai unda kadhai Thiruvai marandhalum thinnarusi marandhirumo Vaikkapor padappukku vadaruttu moolaiyila Akkapor senja kadhai ayyanukku marandhirucho Savarakathikku thappicha kurumudiyil Mugara orasunadhu muzhusa thaan marandhirucho Mottu mottu malligaya mutti mutti thattivittu Muthu muthu vervai chottu Moandha kadhai marandhirucho Vaazhaith thoppukkulla valavi odacha kadhai Vaazhai marandhirukkum valadhu kaiyi marandhirumo Oruvai vethalaiya iruvai unda kadhai Thiruvai marandhalum thinnarusi marandhirumo Oruvai vethalaiya iruvai unda kadhai Thiruvai marandhalum thinnarusi marandhirumo Thaeneri poyirundha sirukkamaga thalaimayiru Paeneri ponadhayya pechuvarthai illama Pullith thaemalukkum pudhuvetti madippukkum Karuppatti odhattukkum karutha kili alaiyudhayya Aarusaram changiliyo attihaiyo kekkalaiye Manja kayithukku manasukkulla arikkudhayya Aambalaiha sagavasam aduthoruthi varavaraikkum Pombalaiha sagavasam pudhaikaadu poravaraikkum Oruvai vethalaiya iruvai unda kadhai Thiruvai marandhalum thinnarusi marandhirumo Oruvai vethalaiya iruvai unda kadhai Thiruvai marandhalum thinnarusi marandhirumo. நாக்குச் செவந்தவரே நாலெழுத்து மந்திரியே மூக்கு வெடச்சவரே முன்வழுக்கை மன்னவரே நாக்குச் செவந்தவரே நாலெழுத்து மந்திரியே மூக்கு வெடச்சவரே முன்வழுக்கை மன்னவரே கூத்து முடிஞ்சிருச்சு கொமரிப்புள்ள எதுக்குன்னு பாத்தும் பாக்காமப் பரபரன்னு போறீரோ! ஒருவாய் வெத்தலைய இருவாய் உண்டகதை திருவாய் மறந்தாலும் தின்னருசி மறந்திருமோ ஒருவாய் வெத்தலைய இருவாய் உண்டகதை திருவாய் மறந்தாலும் தின்னருசி மறந்திருமோ வைக்கப் போர்ப் படப்புக்கு வடஇருட்டு மூலையில அக்கப்போர் செஞ்சகதை அய்யனுக்கு மறந்திருச்சோ? சவரக் கத்திக்குத் தப்பிச்ச குறுமுடியில் முகர ஒரசுனது முழுசாத்தான் மறந்திருச்சோ? மொட்டு மொட்டு மல்லிகையை முட்டிமுட்டித் தட்டிவிட்டு முத்துமுத்து வேர்வைச் சொட்டு மோந்தகதை மறந்திருச்சோ வாழைத் தோப்புக்குள்ள வளவி ஒடச்சகதை வாழை மறந்திருக்கும் வலதுகையி மறந்திருமோ ஒருவாய் வெத்தலைய இருவாய் உண்டகதை திருவாய் மறந்தாலும் தின்னருசி மறந்திருமோ ஒருவாய் வெத்தலைய இருவாய் உண்டகதை திருவாய் மறந்தாலும் தின்னருசி மறந்திருமோ பரத்கிரிக்.காம் தேனேறிப் போயிருந்த சிறுக்கிமக தலைமயிரு பேனேறிப் போனதய்யா பேச்சுவார்த்தை இல்லாம புள்ளித் தேமலுக்கும் புதுவேட்டி மடிப்புக்கும் கருப்பட்டி ஒதட்டுக்கும் கருத்தகிளி அலையுதய்யா ஆறுசரம் சங்கிலியோ அட்டிகையோ கேக்கலையே மஞ்சக் கயித்துக்கு மனசுக்குள்ள அரிக்குதய்யா ஆம்பளைக சகவாசம் அடுத்தொருத்தி வாரவரைக்கும் பொம்பளைக சகவாசம் புதைகாடு போறவரைக்கும் ஒருவாய் வெத்தலைய இருவாய் உண்டகதை திருவாய் மறந்தாலும் தின்னருசி மறந்திருமோ ஒருவாய் வெத்தலைய இருவாய் உண்டகதை திருவாய் மறந்தாலும் தின்னருசி மறந்திருமோ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Naakku Chevandhavarae lyrics in Tamil by Vagu Mazan, music by Vagu Mazan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.