Deivam Neethaaney by Pavithra Chari song Lyrics and video
Artist: | Pavithra Chari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2021-10-21 |
Lyrics (English)
DEIVAM NEETHAANEY SONG LYRICS IN TAMIL: Deivam Neethaaney (தெய்வம் நீதானே) is a Tamil song from the film Udanpirappe , starring Jyothika, M. Sasikumar, Samuthirakani, Soori, Kalaiyarasan, Nivedhithaa Sathish and Sija Rose, directed by Era. Saravanan. "DEIVAM NEETHAANEY" song was composed by D. Imman and sung by Pavithra Chari , with lyrics written by Yugabharathi . Deivam neethaaney Thaayum nee thaane Annane unai thalliye manam pogaathe Deivam neethaaney Thaayum nee thaane Annane unathanbume karai kaanaathe Urave aadum oonjal kayiro Vaanam varaiyil neelume Uyire podum kolam idhile Vaazhvin vasanthan koodume Olirum un kannile Perugum aananthame Ulagam ointhalume Thodarum nam sonthame Deivam neethaaney Thaayum nee thaane Annane unai thalliye manam pogaathe Veyilo mazhaiyo varumun Kudaiyaagidum uravu idhu Dhavame puriya varam thaan Annan endru aanadhe Kuraiye sollatha un anbaale Thuliyum kanneerai paarthathillai Vilaiye illaatha un munnaale Viragum aagadho poongilai Arugil irundhaalum azudhu vazhinthaalum Ninaivunai naalum pesume Naraigal viluthaalum narambu thalarnthaalum Vilaga virumbaathu paasame Deivam neethaaney Thaayum nee thaane Annane unai thalliye manam pogaathe Deivam neethaaney Thaayum nee thaane Annane unathanbume karai kaanaathe Urave aadum oonjal kayiro Vaanam varaiyil neelume Uyire podum kolam idhile Vaazhvin vasanthan koodume Olirum un kannile Perugum aananthame Ulagam ointhalume Thodarum nam sonthame Deivam neethaaney Thaayum nee thaane. தெய்வம் நீதானே தாயும் நீதானே அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே தெய்வம் நீதானே தாயும் நீதானே அண்ணனே உனதன்புமே கரை காணாதே atozlyric.com உறவே ஆடும் ஊஞ்சல் கயிறோ வானம் வரையில் நீளுமே உயிரே போடும் கோலம் இதிலே வாழ்வின் வசந்தம் கூடுமே ஒளிரும் உன் கண்ணிலே பெருகும் ஆனந்தமே உலகம் ஓய்ந்தாலுமே தொடரும் நம் சொந்தமே தெய்வம் நீதானே தாயும் நீதானே அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே வெயிலோ மழையோ வருமுன் குடையாகிடும் உறவு இதே தவமே புரிய வரம் தான் அண்ணன் என்று ஆனதே குறையே சொல்லாத உன் அன்பாலே துளியும் கண்ணீரை பார்த்ததில்லை விலையே இல்லாத உன் முன்னாலே விறகும் ஆகாதோ பூங்கிளை அருகில் இருந்தாலும் அழுது வழிந்தாலும் நினைவுனை நாளும் பேசுமே நரைகள் விழுந்தாலும் நரம்பு தளர்ந்தாலும் விலக விரும்பாது பாசமே தெய்வம் நீதானே தாயும் நீ தானே அண்ணனே உனை தள்ளியே மனம் போகாதே தெய்வம் நீதானே தாயும் நீதானே அண்ணனே உனதன்புமே கரை காணாதே உறவே ஆடும் ஊஞ்சல் கயிறோ வானம் வரையில் நீளுமே உயிரே போடும் கோலம் இதிலே வாழ்வின் வசந்தம் கூடுமே ஒளிரும் உன் கண்ணிலே பெருகும் ஆனந்தமே உலகம் ஓய்ந்தாலுமே தொடரும் நம் சொந்தமே தெய்வம் நீதானே தாயும் நீதானே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Deivam Neethaaney lyrics in Tamil by Pavithra Chari, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.