Javab Taro Jove Mare by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Jignesh Barot |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-09 |
Lyrics (English)
Javab Taro Jove Mare lyrics, જવાબ તારો જોવે મારે the song is sung by Jignesh Barot from Jignesh Barot. Javab Taro Jove Mare Love soundtrack was composed by Vishal Vagheshwari with lyrics written by Manu Rabari. Javab taro jove mare jove mare He ae kai de taro su chhe vichar Javab taro jove mare Kai de taro su chhe vichar Javab taro jove mare Ae dilma tara chhe ke nahi pyar Javab taro jove mare Ae he ha hoy to ha nakar kahi mane na Ha hoy to ha nakar kahi mane na Ae hache hachu kahi de aekvar Javab taro jove mare Ae kai de taro su chhe vichar Javab taro jove mare Ho bar mahinathi pachhad faru tari Premni kadar te kari nahi mari Ho bar mahinathi pachhad faru tari Premni kadar te kari nahi mari Ae he ha hoy to ha nakar kahi de mane na Ha hoy to ha nakar kahi de mane na Ae nathi have thato intjar Javab taro jove mare Ae kahi de taro su chhe vichar Javab taro jove mare atozlyric.com Ho dilne puchhi ne vat karje vichari Kal bapor sudhi vat josu tari Are dilne puchhi ne vat karje vichari Kal bapor sudhi vat josu taru Ae he ha hoy to ha nakar kahi de mane na Ha hoy to ha nakar kahi de mane na Ae nathi karto tane majbur Javab taro jove mare Ae tarathi hu chalyo jav dur Javab taro jove mare Ae javab taro jove mare Ae javab taro jove mare. જવાબ તારો જોવે મારે જોવે મારે હે એ કઈ દે તારો સુ છે વિચાર જવાબ તારો જોવે મારે કઈ દે તારો સુ છે વિચાર જવાબ તારો જોવે મારે ભારતલીરીક્સ.કોમ એ દિલમાં તારા છે કે નહિ પ્યાર જવાબ તારો જોવે મારે એ હે હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના એ હાચે હાચુ કહી દે એકવાર જવાબ તારો જોવે મારે એ કઈ દે તારો સુ છે વિચાર જવાબ તારો જોવે મારે હો બાર મહિનાથી પાછળ ફરું તારી પ્રેમની કદર તે કરી નહિ મારી હો બાર મહિનાથી પાછળ ફરું તારી પ્રેમની કદર તે કરી નહિ મારી એ હે હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના એ નથી હવે થાતો ઇંતજાર જવાબ તારો જોવે મારે એ કહી દે તારો સુ છે વિચાર જવાબ તારો જોવે મારે હો દિલને પૂછી ને વાત કરજે વિચારી કાલ બપોર સુધી વાટ જોશુ તારી અરે દિલને પૂછી ને વાત કરજે વિચારી કાલ બપોર સુધી વાટ જોશુ તારી એ હે હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના એ નથી તને કરતો મજબુર જવાબ તારો જોવે મારે એ તારાથી હું ચાલ્યો જાવ દૂર જવાબ તારો જોવે મારે એ જવાબ તારો જોવે મારે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Javab Taro Jove Mare lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.