Oorkaran by Arivu song Lyrics and video
Artist: | Arivu |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Arivu |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Hip Hop |
Release: | 2022-02-11 |
Lyrics (English)
OORKARAN SONG LYRICS: The song is sung by Arivu from the Tamil film Selfie , directed by Mathi Maran. The film stars G.V. Prakash Kumar, Gautham Vasudev Menon, DG. Gunanidhi and Varsha Bollamma in the lead role. The music of "Oorkaran" song is composed by G. V. Prakash Kumar , while the lyrics are penned by Arivu . Usuru enakkuthan Kosuru kanakkuthan Mudivu eduthutan Oorkaran… Oorkaran Pattamum padikkathan Pethavan anuppitan Mathavan per vaikkura Oorkaran… Oorkaran Kashtapattu mela mela Vandha velai kidaikum Ishtathukku kanda kanda Naayum yeri nerikkum Patti kaatanukku Pattanathu kaathu adikkum Thokka maatikkitta Kattam katti seettedukkum Pattikaattan oornaattan Pangu kettan pattikaattan Oornaattan sanda pottan Kaaran kaaran oorkaran Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan Vaaran vaaran oorkaran Ennathan evan ingu thaduppan paakuran Kaaran kaaran oorkaran Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan Vaaran vaaran oorkaran Ennathan evan ingu thaduppan paakuran Panam vanganum pesu pesu Education um kaasu kaasu Pudhusa varaan thooku thooku Neet aanaalum pduvom ji naanga seat u Nalla padinga thambi Unakku irukudhu oru nalla edhirkaalam Nalla iru thambi Indha naatukku neenga than varungaalam Kaaran kaaran oorkaran Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan Vaaran vaaran oorkaran Ennathan evan ingu thaduppan paakuran Kaaran kaaran oorkaran Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan Vaaran vaaran oorkaran Ennathan evan ingu thaduppan paakuran Patti kaatula gang gang gangu City kottaiyil naan thaan strong u Ejamaan ini naan than wrong u Pisagathuda pasi god u da Patti kaatula gang gang gangu City kottaiyil naan thaan strong u Ejamaan ini naan than wrong u Pisagathuda pasi god u da Appan padikka vachaan Vandhu padichom Sotha adagu vachu Sendhu tholachom Ketta payakittalam Paadam padichom Pattam kodukkum munna Seat u pudichom Kaaran kaaran oorkaran Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan Vaaran vaaran oorkaran Ennathan evan ingu thaduppan paakuran Kaaran kaaran oorkaran Unnathan oorukaaya nakkiputtu poporan Vaaran vaaran oorkaran Ennathan evan ingu thaduppan paakuran. உசுரு எனக்குத் தான் கொசுறு கணக்குத்தான் முடிவு எடுத்துட்டான் ஊர்க்காரன்… ஊர்க்காரன் பட்டமும் படிக்கத்தான் பெத்தவன் அனுப்பிட்டான் மத்தவன் பேர் வைக்குறான் ஊர்க்காரன்… ஊர்க்காரன் கஷ்டப்பட்டு மேல மேல வந்தா வேலை கிடைக்கும் இஷ்டத்துக்கு கண்ட கண்ட நாயும் ஏறி நெரிக்கும் பட்டிகாட்டனுக்கு பட்டணத்து காத்தடிக்கும் தூக்க மாத்திக்கிட்டா காட்டம் கட்டி சீட்டெடுக்கும் பட்டிக்காத்தான் ஊர்நாட்டான் பங்கு கெட்டான் பட்டிக்காத்தான் ஊர்நாட்டான் சண்ட போட்டான் காரன் காரன் ஊர்க்காரன் உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான் வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன் என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான் காரன் காரன் ஊர்க்காரன் உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான் வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன் என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான் பணம் வாங்கணும் பேசு பேசுபேசு கல்வி உம் காசு காசு காசு புதுசா வரான் தூக்கு தூக்கு தூக்கு நீட் ஆனாலும் போடுவோம் ஜி நாங்க சீட்-யு நல்லா படிங்க தம்பி உனக்கு இருக்குது ஒரு நல்ல எதிர்காலம் நல்லா இரு தம்பி இந்த நாட்டுக்கு நீங்க தான் வருங்காலம் காரன் காரன் ஊர்க்காரன் உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான் வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன் என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான் காரன் காரன் ஊர்க்காரன் உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான் வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன் என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான் பட்டி காட்டுல கேங் கேங் கேங்-யு சிட்டி கோட்டையில் நான் தான் ஸ்ட்ராங்க்-யு எஜமான் இனி நான் தான் தவறு-உ பிசாகதுடா பசி கடவுள்-உ டா பட்டி காட்டுல கேங் கேங் கேங்-யு சிட்டி கோட்டையில் நான் தான் ஸ்ட்ராங்க்-யு எஜமான் இனி நான் தான் தவறு-உ பிசாகதுடா பசி கடவுள்-உ டா atozlyric.com அப்பன் படிக்க வச்சான் வந்து படிச்சோம் சொத அடகு வச்சு செந்து தொழச்சோம் கெட்ட பயகிட்டலாம் பாடம் படிச்சோம் பட்டம் கொடுக்கும் முன்னா இருக்கை-யு புடிச்சோம் காரன் காரன் ஊர்க்காரன் உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான் வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன் என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான் காரன் காரன் ஊர்க்காரன் உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான் வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன் என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Oorkaran lyrics in Tamil by Arivu, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.