Bachaa Party by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Kids |
Release: | 2021-01-08 |
Lyrics (English)
BACHAA PARTY LYRICS IN GUJARATI: બચ્ચા પાર્ટી, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and released by Jigar Studio label. "BACHAA PARTY" is a Gujarati Kids song, composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this song is picturised on Neha Suthar and Jignesh Barot. હો બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી હે બચ્ચે મન કે સચ્ચે કોઈ ના આવો ભઈ વચ્ચે બચ્ચે મન કે સચ્ચે કોઈ ના આવો ભઈ વચ્ચે બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી પીળી ટીશર્ટ ને ચશ્માં અલ્યા ના રે કોઈ ના વસમાં પીળી ટીશર્ટ ને ચશ્માં અલ્યા ના રે કોઈ ના વસમાં બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી મારી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી સોનુ બંટી બબલી ને હારે જાડો ભીમ ચકુ પિંકુ ચોંટી ની મારી છે આ ટીમ ભઈ મારી છે આ ટીમ મારી છે આ ટીમ સોનુ બંટી બબલી ને હારે જાડો ભીમ ચકુ પિંકુ ચોંટી ની મારી છે આ ટીમ ભઈ મારી છે આ ટીમ ભઈ મારી છે આ ટીમ બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચે મન કે સચ્ચે કોઈ ના આવો ભઈ વચ્ચે બચ્ચે મન કે સચ્ચે કોઈ ના આવો ભઈ વચ્ચે બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી હો ચાલો બચ્ચો પિકનિક મા આજે રવિવાર આવો ને બેસી જાવ મારી મોટોરકાર અમારી મોટોરકાર અમારી મોટોરકાર હો મોજ મજા ને મસ્તી માટે થઇ જાવ તૈયાર કાલુ કાલુ વાલુ વાલુ બોલો મારા યાર હો પરવાને પોહચી ગઈ ટાબરિયાં ની ટોલી ભાગમ ભાગ ના કર હાંભળ ને લ્યા ગોલી હાંભળ ને લ્યા ગોલી અલ્યા હાંભળ ને લ્યા ગોલી ફરવાને પોહચી ગઈ ટાબરિયાં ની ટોલી ભાગમ ભાગ ના કર હાંભળ ને લ્યા ગોલી અલ્યા હાંભળ ને લ્યા ગોલી કહું છું હાંભળ ને લ્યા ગોલી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચે મન કે સચ્ચે કોઈ ના આવો ભઈ વચ્ચે બચ્ચે મન કે સચ્ચે કોઈ ના આવો ભઈ વચ્ચે બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી હો ભલે બેસું ચકરડી મા કે ઝૂલે ઝૂલો જોજો વાગી ના જાય વાત ના એ ભૂલો વાત ના એ ભૂલો વાત ના એ ભૂલો અરે પોપકોર્ન આઇસક્રીમ કે ચોકલૅટ ખાસો બોલો ને મારી પાર્ટી સુ તમે લેશો ચોકલૅટ ચોકલૅટ હો કટક બટક કઈ પણ ખાધું કરી બહુ લેર મમ્મી રાહ જોતી હશે ચાલો જયીએ ઘેર ચાલો જયીએ ઘેર કઉછુ ચાલો જયીએ ઘેર કટક બટક કઈ પણ ખાધું કરી બહુ લેર મમ્મી રાહ જોતી હશે ચાલો જયીએ ઘેર ચાલો જયીએ ઘેર બચ્ચો ચાલો જયીએ ઘેર બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચે મન કે સચ્ચે કોઈ ના આવો ભઈ વચ્ચે બચ્ચે મન કે સચ્ચે કોઈ ના આવો ભઈ વચ્ચે ભારતલીરીક્સ.કોમ બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી બચ્ચા પાર્ટી. Ho bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party He bache man ke sache Koi na avo bhai vache Bache man ke sache Koi na avo bhai vache Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party atozlyric.com Pidi tshirt ne chasma alya na re koi na vasma Pidi tshirt ne chasma alya na re koi na vasma Bacha party Bacha party Mari bacha party Bacha party Sonu bunty bubli ne hare jado bhim Chaku pinku choti ni mari che aa team Bhai mari che aa team Bhai mari che aa team Sonu bunty bulbli ne hare jado bhim Chaku pinku choti ni mari che aa team Bhai mari che aa team Bhai mari che aa team Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bache man ke sache Koi na avo bhai vache Bache man ke sache Koi na avo bhai vache Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Ho chalo bacho picnic ma aaje ravivar Avo ne basi jaav mari motorcar Amari motorcar Amari motorcar Ho moz maza ne masti mate thai jaav tayar Kalu kalu valu valu bolo mara yaar Ho farvane pohchi gai tabariya ni toli Bhagam bhag na kar hambhad ne lya goli Hambhad ne lya goli Alya hambhad ne lya goli Farvane pohchi gai tabariya ni toli Bhagam bhag na kar hambhad ne lya goli Alya hambhad ne lya goli Kahu chu hambhad ne lya goli Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bache man ke sache Koi na avo bhai vache Bache man ke sache Koi na avo bhai vache Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Ho bhale basu chakardi ma ke zule zulo Jojo vagi na jay vaat na a bhulo Vaat na a bhulo Vaat na a bhulo Are popcorn icecream ke choclate khaso Bolo ne mari party su tame leso Choclate Choclate Ho kutak batak kai pan khadhu kari bahu ler Mummy raah joti hase chalo jaiya gher Chalo jaiya gher Kahuchu chalo jaiya gher Kutak batak kai pan khadhu kari bahu ler Mummy raah joti hase chalo jaiya gher Chalo jaiya gher bacho chalo jaiya gher Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bache man ke sache Koi na avo bhai vache Bache man ke sache Koi na avo bhai vache Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party Bacha party. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bachaa Party lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.