Yaanji by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sam C. S. |
Lyricist: | Mohan Raj |
Label: | Think Music India |
Genre: | Romantic |
Release: | 2022-01-27 |
Lyrics (English)
'யாஞ்சி' | YAANJI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Yaanji" is sung by Anirudh Ravichander and Shakthisree Gopalan from Madhavan, Vijay Sethupathi, Shraddha Srinath, Kathir and Varalaxmi Sarathkumar starrer Tamil film Vikram Vedha , directed by Pushkar Gayathri. YAANJI song was composed by Sam C. S. , with lyrics written by Mohan Raj . Yaanji yaanji en nenjil Vandhu vandhu nikkura Yaen yaen yaen Enna saanji saanji Nee paarthu unna sikka veikura Yaen yaen yaen Kanavinil mulaikiraai Imai anaikkayil naan Vinavena valaigiren Unai ninaikiyil Oh nenjaathiyae nenjaathiyae Needhanadi en vaazhkaiyae Oh… Ho… Oh nee enbadhae Naan engira neeyae Oh nenjaathiyae nenjaathiyae Needhanadi en vaazhkaiyae Oh… Ho… Oh nee enbadhae Naan engira neeyae Yaanji yean… Menmaiyaai mella nagarum Enthan naatkurippil Vanmayaai nee vandhu serum Maayam enna Ennavo seigirai nee en aayul Ellaigal pol aagiraai Gaandhamaai Ennai eirkkum undhan anbhu indru Saandhamai Ennaikatti podum jaalam enna Ketkiren kooradi penmaiyae Vaazhka poghum thooram Neeyum naanum pogavenum Endhan nenjil kodi aasai thondruthu.. Nee endhan paathi endrum Naanum undhan meedhi endrum Kaadhal kaadhukulla Vandhu odhudhu Ohooo… Yaanji Oh nenjaathiyae nenjaathiyae Needhanadi en vaazhkaiyae Oh… Ho oh nee enbadhae Naan engira neeyae Oh nenjaathiyae nenjaathiyae Needhanadi en vaazhkaiyae Oh… Ho oh nee enbadhae Naan engira neeyae. யாஞ்சி யாஞ்சி என் நெஞ்சில் வந்து வந்து நிக்குற ஏன் ஏன் ஏன் atozlyric.com என்ன சாஞ்சி சாஞ்சி நீ பார்த்து உன்ன சிக்க வைக்குற ஏன் ஏன் ஏன் கனவினில் முளைக்கிறாய் இமை அணைக்கையில் நான் வினாவென வளைகிறேன் உன்னை நினைக்கையில் ஓ நெஞ்சாத்தியே நெஞ்சாத்தியே நீதானடி என் வாழ்க்கையே ஓ ஹோ ஓ நீ என்பதே நான் என்கிற நீயே ஓ நெஞ்சாத்தியே நெஞ்சாத்தியே நீதானடி என் வாழ்க்கையே ஓ ஹோ ஓ நீ என்பதே நான் என்கிற நீயே யாஞ்சி யாஞ்சி மென்மையாய் மெல்ல நகரும் எந்தன் நாட்குறிப்பில் வன்மயாய் நீ வந்து சேரும் மாயம் என்ன என்னவோ செய்கிறாய் நீ என் ஆயுள் எல்லைகள் போல் ஆகிறாய் காந்தமாய் என்னை ஈர்க்கும் உந்தன் அன்பு இன்று சாந்தமாய் என்னை கட்டி போடும் ஜாலம் என்ன கேட்கிறேன் கூறடி பெண்மையே வாழ்க போகும் தூரம் நீயும் நானும் போக வேணும் எந்தன் நெஞ்சில் கோடி ஆசை தோன்றுது நீ எந்தன் பாதி என்றும் நானும் உந்தன் மீதி என்றும் காதல் காதுக்குள்ள வந்து ஓதுது ஓ ஹோ யாஞ்சி ஓ நெஞ்சாத்தியே நெஞ்சாத்தியே நீதானடி என் வாழ்க்கையே ஓ ஹோ ஓ நீ என்பதே நான் என்கிற நீயே ஓ நெஞ்சாத்தியே நெஞ்சாத்தியே நீதானடி என் வாழ்க்கையே ஓ ஹோ ஓ நீ என்பதே நான் என்கிற நீயே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yaanji lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, music by Sam C. S.. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.