Mapila Vandha by Mukesh, Sam C. S., Sindu Sampath song Lyrics and video
Artist: | Mukesh, Sam C. S., Sindu Sampath |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sam C. S. |
Lyricist: | Sam C. S. |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2020-06-22 |
Lyrics (English)
Mapila Vandha lyrics, மானே உன்ன the song is sung by Mukesh, Sam C. S., Sindu Sampath from Raja Vamsam. The music of Mapila Vandha track is composed by Sam C. S. while the lyrics are penned by Sam C. S.. Mapila vandhaan mapila vandhaan Sarattu vandiyila Thaali katti thaan koottipoga Andha sarattu vandiyila Ada vekkatha paaru vekkatha paaru Athana paakkayila Moochi pechithan pochu pulla Ava athaana paakkayila Mapila vandhaan mapila vandhaan Sarattu vandiyila Thaali katti thaan koottipoga Andha sarattu vandiyila Ada vekkatha paaru vekkatha paaru Athana paakkayila Moochi pechithan pochu pulla Ava athaana paakkayila Avan sirippazhagu sikka vachi Unnaiyun thaan sokka vaikkum Mani kanakka pesa solli Aasai vanthu nacharikkum Ada ithukaaga Pakkam vanthu ninnaal Nenju pullarikkum Avan uyir kuduppan Vaazhum vaazha aasai koodi Oothedukkum Nachinu nachinu Mechura gunathil Devathai pol oru seethaiyamma Maapila unakku yogam thaan irukku Sernthutta unnoda baakiyammaa Nachinu nachinu Mechura gunathil Devathai pol oru seethaiyamma Maapila unakku yogam thaan irukku Sernthutta unnoda baakiyammaa Siru vattama Sozhalum ulagam inithaanae Ava mattum thaan iruppa Ulaga inithaanae Yeh kanmani ivan thaan Ini un oru paathi Akkaraiya ivana paathukko Uyira nee Thaai maman ingae vaarandi Thanga sangili kondu thaarandi Andha vaazhkai ellaam kaavalaaga Kaalam pora kaappandi Thaai maman ingae vaarandi Thanga sangili kondu thaarandi Andha vaazhkai ellaam kaavalaaga Kaalam pora kaappandi Yei maaple maple Maja maja maja maaple Nachinu nachinu Mechura gunathil Devathai pol oru seethaiyamma Maapila unakku yogam thaan irukku Sernthutta unnoda baakiyammaa Nachinu nachinu Mechura gunathil Devathai pol oru seethaiyamma Maapila unakku yogam thaan irukku Sernthutta unnoda baakiyammaa Soodhuvadhu therinji nadanthuko Ini thaan nee Mundhanaiyil mudinju vechuko Ini nee nee Naan bathirama avala paathukirom Vidumaa nee Sondhagalaam irukkom kavalaya Vidu nee nee Andha vaazha pola thaaroda Un vaazhka maarum seeroda Aazham viludhaaga Anbu neezhum aayul seeraaga Paasam vaikka aalundu Thaazhattida thaayundu Pugundha veeda ennadha Porandha veedu thaan idhu Yei maaple maaple Maja maja maja maaple Nachinu nachinu Mechura gunathil Devathai pol oru seethaiyamma Maapila unakku yogam thaan irukku Sernthutta unnoda baakiyammaa atozlyric.com Nachinu nachinu Mechura gunathil Devathai pol oru seethaiyamma Maapila unakku yogam thaan irukku Sernthutta unnoda baakiyammaa மாப்பிள்ள வந்தான் மாப்பிள்ள வந்தான் சரட்டு வண்டியில தாலி கட்டிதான் கூட்டிபோக அந்த சரட்டு வண்டியில அட வெக்கத்த பாரு வெக்கத்த பாரு அத்தான பாக்கையில மூச்சி பேச்சிதான் போச்சு புள்ள அவ அத்தான பாக்கையில மாப்பிள்ள வந்தான் மாப்பிள்ள வந்தான் சரட்டு வண்டியில தாலி கட்டிதான் கூட்டிபோக அந்த சரட்டு வண்டியில அட வெக்கத்த பாரு வெக்கத்த பாரு அத்தான பாக்கையில மூச்சி பேச்சிதான் போச்சு புள்ள அவ அத்தான பாக்கையில அவன் சிரிப்பழகு சிக்க வச்சி உன்னையும்தான் சொக்க வைக்கும் மணி கணக்கா பேச சொல்லி ஆசை வந்து நச்சரிக்கும் அட இதுக்காக பக்கம் வந்து நின்னால் நெஞ்சு புல்லரிக்கும் அவன் உயிர் குடுப்பான் வாழும் வாழ ஆசை கூடி ஊத்தெடுக்கும் நச்சின்னு நச்சின்னு மெச்சுற குணத்தில் தேவதை போல் ஒரு சீதையம்மா மாப்பிள்ள உனக்கு யோகம்தான் இருக்கு சேர்ந்துட்டா உன்னோட பாக்கியம்மா சிறு வட்டம்மா சுழலும் உலகம் இனிதானே அவ மட்டும்தான் இருப்பா உலக இனிதானே யஹ் கண்மணி இவன்தான் இனி உன் ஒரு பாதி அக்கறையா இவன பாத்துக்கோ உயிரா நீ தாய் மாமன் இங்கே வாரான்டி தங்க சங்கிலி கொண்டு தாரான்டி அந்த வாழ்க்கை எல்லாம் காவலாக காலம் பூரா காப்பான்டி தாய் மாமன் இங்கே வாரான்டி தங்க சங்கிலி கொண்டு தாரான்டி அந்த வாழ்க்கை எல்லாம் காவலாக காலம் பூரா காப்பான்டி பரத்கிரிக்.காம் ஏய் மாப்பிள்ளே மாப்பிள்ளே மஜா மஜா மஜா மாப்பிள்ளே நச்சின்னு நச்சின்னு மெச்சுற குணத்தில் தேவதை போல் ஒரு சீதையம்மா மாப்பிள்ள உனக்கு யோகம்தான் இருக்கு சேர்ந்துட்டா உன்னோட பாக்கியம்மா நச்சின்னு நச்சின்னு மெச்சுற குணத்தில் தேவதை போல் ஒரு சீதையம்மா மாப்பிள்ள உனக்கு யோகம்தான் இருக்கு சேர்ந்துட்டா உன்னோட பாக்கியம்மா சூதுவாது தெரிஞ்சு நடந்துக்கோ இனிதான் நீ முந்தானையில் முடிஞ்சு வச்சுக்கோ இனி நீ நீ நான் பத்திரமா அவள பாத்துகிறோம் விடுமா நீ சொந்தங்கல்லாம் இருக்கோம் கவலைய விடு நீ நீ அந்த வாழை போல தாரோட உன் வாழ்க்கை மாறும் சீரோட ஆலம் விழுதாகா அன்பு நீளும் ஆயுள் சீராக பாசம் வைக்க ஆளுண்டு தாலட்டிட தாயுண்டு புகுந்த வீட்ட எண்ணாத பொறந்த வீடுதான் இது ஏய் மாப்பிள்ளே மாப்பிள்ளே மஜா மஜா மஜா மாப்பிள்ளே நச்சின்னு நச்சின்னு மெச்சுற குணத்தில் தேவதை போல் ஒரு சீதையம்மா மாப்பிள்ள உனக்கு யோகம்தான் இருக்கு சேர்ந்துட்டா உன்னோட பாக்கியம்மா நச்சின்னு நச்சின்னு மெச்சுற குணத்தில் தேவதை போல் ஒரு சீதையம்மா மாப்பிள்ள உனக்கு யோகம்தான் இருக்கு சேர்ந்துட்டா உன்னோட பாக்கியம்மா Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mapila Vandha lyrics in Tamil by Mukesh, Sam C. S., Sindu Sampath, music by Sam C. S.. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.