Javu Marvad Desh by Kinjal Rabari song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rajni Prajapati |
Lyricist: | Amarat Vayad, Aarav Kathi |
Label: | Jannat Video Patan |
Genre: | Happy |
Release: | 2025 |
Lyrics (English)
JAVU MARVAD DESH LYRICS IN GUJARATI: જાવું મારવાડ દેશ, This Gujarati Happy song is sung by Kinjal Rabari & released by Jannat Video Patan. "JAVU MARVAD DESH" song was composed by Rajni Prajapati, with lyrics written by Amarat Vayad and Aarav Kathi. The music video of this track is picturised on Viyona Patil. હે રતન હલકારો હલકારો હોઢ મારવાડ દેશ હે રતન હલકારો હલકારો હોઢ મારવાડ દેશ હે હોઢ હલકે હલકે હાંકો જાવું મારવાડ દેશ હા પિયર પરણે મારો વીર વીર રામદેવપીર પિયર પરણે મારો વીર વીર રામદેવપીર આજ તો પેરુ હીરને શિર જાવું મારવાડ દેશ હે રતન હલકારો હલકારો રતન હલકારો હલકારો રતન હલકારો હલકારો હોઢ મારવાડ દેશ હી છેટી પિયર ની વાત વચે ઊંચા નીચા ઘાટ હે પીઠિયે ચડ્યો વીરો મારો ઢાળ્યો હસે પાઠ નેનો ભણેજ છે સાથ પોક્તા પડી જસે રાત હી ઝટ હલકારો હલકારો પિયર વીરો જોવે વાટ ભારતલીરીક્સ.કોમ હી હુતો આંખે ઓજુ મેસ મોઘા પેરુ પહેરવેશ હુતો આંખે ઓજુ મેસ મોઘા પેરુ પહેરવેશ રતન ખભે નાખો ખેસ જાવું મારવાડ દેશ હે રતન હલકારો હલકારો રતન હલકારો હલકારો રતન હલકારો હલકારો હોઢ મારવાડ દેશ હે વાગે શરણાઈ ના સૂર સૂર મીઠા મધુર હે રાજા અજમલ ના ઘેર આજ ઉમંગ ના ઉર પોકરણગઢ ની શેરી લાગે હરિ ભરી હે મારા વીરા ના લઉ વારણા વારી વારી હો હોભડી લખેલી આ વાત ભૂલ હોય તો કરજો માફ હોભડી લખેલી આ વાત ભૂલ હોય તો કરજો માફ આરવ અમરતે લખેલી આ લગન ની વાત હે રતન હલકારો હલકારો હોઢ મારવાડ દેશ મારવાડ દેશ જાવું મારવાડ દેશ હે હોઢ હલકે હલકે હાકો જાવું મારવાડ દેશ He ratan halkaro halkaro hodh marvad desh He ratan halkaro halkaro hodh marvad desh He hodh halke halke hako javu marvad desh Ha piyar parne maro vir vir ramdevpir Piyar parne maro vir vir ramdevpir Aaj to peru hirne sheer javu marvad desh He ratan halkaro halkaro ratan halkaro halkaro Ratan halkaro halkaro hodh marvad desh He cheti piyar ni vat vacche uncha nicha ghaat He pithiye chadyo viro maro dhadyo hase path Nano bhanej che saath pokta padi jase raat He jat halkaro halkaro piyar viro jove vaat He huto onkhe onju mes mogha peru pahervesh Huto onkhe onju mes mogha peru pahervesh Ratan khabhe nakho khesh javu marvad desh He ratan halkaro halkaro ratan halkaro halkaro Ratan halkaro halkaro hodh marvad desh bharatlyrics.com He vage sarnai na soor soor mitha madhur He raja ajmal na gher aaj umang na ur Pokran ni seri lage hari bhari He mara vira na lau varna vari vari He hombhadi lakheli aa vat bhul hoy to karjo maaf Hombhadi lakheli aa vat bhul hoy to karjo maaf Aarav amarate lakheli aa lagan ni vaat He ratan halkaro halkaro hodh marvad desh Marvad desh javu marvad desh He hodh halke halke hako javu marvad desh Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Javu Marvad Desh lyrics in Gujarati by Kinjal Rabari, music by Rajni Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.