Rudi Ne Rangili Re by Santvani Trivedi, Meet Mehta song Lyrics and video
Artist: | Santvani Trivedi, Meet Mehta |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Maulik Mehta |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Gujarati Film Industry |
Genre: | Love, Engagement |
Release: | 2021-12-02 |
Lyrics (English)
RUDI NE RANGILI RE LYRICS IN GUJARATI: "રૂડી ને રંગીલી રે", The song is sung by Santvani Trivedi and Meet Mehta from the soundtrack album for the film Dhan Dhatudi Patudi , directed by Sunny Kumar, starring Sanjaysinh Chauhan, Jahnvi Chauhan, Jitendra Thakkar and Chetan Daiya. "RUDI NE RANGILI RE" is a Gujarati Love and Engagement song, composed by Maulik Mehta , with lyrics written by Traditional . Dil ni diwale lakhyu nam Tu mari radha hu taro shyam Dil ni diwale lakhyu nam Tu mari radha hu taro shyam Prit ni aai mosam Lagani lai osam Madh mast thayu chhe man Rume jhume have dhadkan re Angane aayo avsar Sogat layo sagpan Prem nu pelu prakaran Jindgi tane arpan re Tu ja rasto tu ja have rah lage chhe Jiv ne jivanbhar tari chah lage chhe Rudi ne rangilu re Rudi ne rangili re vhala tari vansadi re lol Rudi ne rangili re vhala tari vansadi re lol Kora hata ahesas Adhuri hati vaat Rango ni varsi re varsad Mosamo thaya badha khas Prem ni padi khabar Rahi ne mali dagar Lagani bani gai masal Kahe tara nam ni gazal Beda melya Beda melya mansarovar pal jo Idhoni vadgali re ambaliya ni dali re lol Rudi ne rangili re vhala tari vansadi re lol Rudi ne rangili re vhala tari vansadi re lol Tari vansadi re lol Tari vansadi re lol. દિલની દીવાલે લખ્યું નામ તું મારી રાધા હું તારો શ્યામ દિલની દીવાલે લખ્યું નામ તું મારી રાધા હું તારો શ્યામ પ્રીતની આઈ મોસમ લાગણી લાઈ ઓસમ મધમસ્ત થયું છે મન રૂમે ઝૂમે હવે ધડકન રે આંગણે આયો અવસર સોગાત લાયો સગપણ પ્રેમનું પેલું પ્રકરણ જિંદગી તને અર્પણ રે તું જ રસ્તો તું જ હવે રાહ લાગે છે જીવને જીવનભર તારી ચાહ લાગે છે રૂડી ને રંગીલી રે રૂડી ને રંગીલી રે વ્હાલા તારી વાંસળી રે લોલ રૂડી ને રંગીલી રે વ્હાલા તારી વાંસળી રે લોલ atozlyric.com કોરા હતા અહેસાસ અધૂરી હતી વાત રંગોની વરસી રે વરસાદ મોસમો થયા બધા ખાસ પ્રેમની પડી ખબર રાહીને મળી ડગર લાગણી બની ગઈ માસલ કહે તારા નામની ગઝલ બેડાં મેલ્યા બેડાં મેલ્યા માનસરોવર પાળ જો ઈંઢોણી વડગાળી રે આંબલીયાની ડાળી રે લોલ રૂડી ને રંગીલી રે વ્હાલા તારી વાંસળી રે લોલ રૂડી ને રંગીલી રે વ્હાલા તારી વાંસળી રે લોલ વાંસળી રે લોલ વાંસળી રે લોલ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Rudi Ne Rangili Re lyrics in Gujarati by Santvani Trivedi, Meet Mehta, music by Maulik Mehta. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.