Aasai Devathai by Irwin Victoria song Lyrics and video
Artist: | Irwin Victoria |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rashaanth Arwin |
Lyricist: | Vijay Sri G |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Love |
Release: | 2024-06-06 |
Lyrics (English)
ஆசை தேவதை | AASAI DEVATHAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Irwin Victoria from the Tamil film Haraa , directed by Vijay Sri G. The film stars Mohan, Anumol, Yogi Babu and Charuhasan in the lead role. The music of "AASAI DEVATHAI" song is composed by Rashaanth Arwin , while the lyrics are penned by Vijay Sri G . மருதாணி மர்ஹி வர்ணத்தில் மனம் தள்ளாடும் தேவதை கையில் தோகையை மனம் கொண்டாடும் பெண் தெய்வம் மகளை மோகத்திலயிலே என் வாஃஹ்வை தொடங்கி வைக்கிறாய் உன்னால ரெட்டை உஷாரு வாக துடிக்குதே பெத்தெடுத்தி ஆச தேவதை ஊரு சனம் கொஞ்சி தாலாட்ட நா பெத்தெடுத்த ஆச தேவதை இந்த ஊரு சனம் கொஞ்சி தாலாட்ட தாயை உன்னை கண்டேன் பேசும் தெய்வம் பார்த்தேன் எந்தன் வாஃஹ்வு நீயடி செல்ல குட்டி காலம் மாறி வரம் வருடங்கள் ஓடி வரம் என்றும் குகாந்த நீயே வேக கொலோ மான் என் வாஜிஹக்கை மருளந்தே நீ என்னருகில் இருந்தாய் அது போதுமே ஏ தங்க தாரகை அவமின்னும் தூரிகை உன்னை சுற்றி என்னுலகம் தினம் சுகளுதே உன்னால ரெட்டை உசுரு வாக துடிக்குதே பெத்தெடுத்தி ஆச தேவதை ஊரு சனம் கொஞ்சி தாலாட்ட நா பெத்தெடுத்த ஆச தேவதை இந்த ஊரு சனம் கொஞ்சி தாலாட்ட Maruthaani marhai varnathail manam thalladum Devathai kaiyil thookaiy manam koondadum Pen deivam maghalai moghilyile en vaaghvai Thodangi vaikirai unnala retta ulsaru vaagha thudikuthey Pethedut aasa devathai ooru sanam konji thaalata Naa pethedutha aasa devathai Intha ooru sanam konji thaalata Thaaiyai unnai kanden pesum deivam paarthen Enthan vaaghvu neeyadi chella kutty Kaalam maari varam varudangal odi varam Endrum kughantha niye vegha kolo maain En vvaghkai marulnthey nee ennarukil irunthai Athu pothumey e thanga thaarahgai Avaminnum thoorkai unnai sootri ennulagam dinam sughaluthey Unnala retta usuru vaagha thudikuthey Pethedut aasa devathai ooru sanam konji thaalata Naa pethedutha aasa devathai Intha ooru sanam konji thaalata Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aasai Devathai lyrics in Tamil by Irwin Victoria, music by Rashaanth Arwin. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.