Adichu Parakkaviduma by Thenisai Thendral Deva, Losliya song Lyrics and video
Artist: | Thenisai Thendral Deva, Losliya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. M. Udhaya Kumar |
Lyricist: | Raja Gurusamy |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | Dance |
Release: | 2021-07-03 |
Lyrics (English)
LYRICS OF ADICHU PARAKKAVIDUMA IN TAMIL: 'ஆதிச்சு பரகவிதுமா' The song is sung by Thenisai Thendral Deva and Losliya from the Tamil film Friendship , directed by John Paul Raj. The film stars Harbhajan Singh and Losliya in the lead role. "ADICHU PARAKKAVIDUMA" is a Dance song, composed by D. M. Udhaya Kumar , with lyrics written by Raja Gurusamy . atozlyric.com Adichu parakkaviduma Adichu parakkaviduma Kizhichu therika viduma Palasa vittu thallu Mass ah nee seandhu nillu Thatti thuki eri maa Adichu parakkaviduma Kizhichu therika viduma Palasa vittu thallu Mass ah nee seandhu nillu Thatti thuki eri maa Ajuku ajuku ajukuina ajuku Gumuku gumuku gumukina gumuku Ajuku ajuku ajukuina ajuku Gumuku gumuku gumukina gumuku Adichu parakkaviduma Thaniya na thavichirundhen Natpu mattum nenachirundhen Anbukku na adima patten Aayisuku kadamapatten Pathikittu nerupattam nee odu Pudhu jadhi podu thana thana nana Oththa adi beatu ku tha nee adu Innu vilayadu getha veriyodu Ragalathaan adhirudhu Rowsuthan alarudhu Ajuku ajuku ajukuina ajuku Gumuku gumuku gumukina gumuku Ajuku ajuku ajukuina ajuku Gumuku gumuku gumukina gumuku Adichu parakkaviduma Adichu parakaviduma Adichu parakaviduma Kizhichu therika viduma Palasa vittu thallu Mass ah nee seandhu nillu Thatti thuki eri maa Adichu parakkaviduma Kizhichu therika viduma Palasa vittu thallu Mass ah nee seandhu nillu Thatti thuki eri maa Ajuku ajuku ajukuina ajuku Gumuku gumuku gumukina gumuku Ajuku ajuku ajukuina ajuku Gumuku gumuku gumukina gumuku Ajuku gumuku ajuku gumuku Ajuku ajuku gumuku gumuku Ajuku ajuku gumuku gumuku Adichu parakkaviduma. ஆதிச்சு பரகவிதுமா ஆதிச்சு பரகாவிடுமா கிஜிச்சு தேரிகா விதுமா பலாசா விட்டு தலு மாஸ் ஆ நீ சீந்து நில்லு தட்டி துகி எரி மா ஆதிச்சு பரகாவிடுமா கிஜிச்சு தேரிகா விதுமா பலாசா விட்டு தலு மாஸ் ஆ நீ சீந்து நில்லு தட்டி துகி எரி மா அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு ஆதிச்சு பரகவிதுமா தானியா நா தவிச்சிருந்தேன் நட்பு மேட்டம் நேனாச்சிருந்தேன் அன்புகு நா ஆதிமா பாட்டன் ஆயிசுகு கடமபட்டன் பரத்கிரிக்.காம் பதிகிட்டு நேருபட்டம் நீ ஓடு புது ஜாதி போடு தான தானா நானா ஒத்தா ஆதி பீத்து கு தா நீ ஆடு இன்னு விலாயாடு கெத வெரியோடு ராகலதன் ஆதிருது ரோவ்ஸுதன் அலருது அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு ஆதிச்சு பரகாவிடுமா ஆதிச்சு பரகாவிடுமா ஆதிச்சு பரகாவிடுமா கிஜிச்சு தேரிகா விதுமா பலாசா விட்டு தலு மாஸ் ஆ நீ சீந்து நில்லு தட்டி துகி எரி மா ஆதிச்சு பரகாவிடுமா கிஜிச்சு தேரிகா விதுமா பலாசா விட்டு தலு மாஸ் ஆ நீ சீந்து நில்லு தட்டி துகி எரி மா அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு அஜுகு குமுகு அஜுகு குமுகு அஜுகு அஜுகு குமுகு குமுகு அஜுகு அஜுகு குமுகு குமுகு ஆதிச்சு பரகாவிடுமா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Adichu Parakkaviduma lyrics in Tamil by Thenisai Thendral Deva, Losliya, music by D. M. Udhaya Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.