Meldi Ghuto Daru Pidho by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Vikram Ladol |
Label: | Shivam Music |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-03-31 |
Lyrics (English)
MELDI GHUTO DARU PIDHO LYRICS: This Devotional song is sung by Vijay Suvada & released by Shivam Music . "MELDI GHUTO DARU PIDHO" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Vikram Ladol . એ બાબરીયા બીટ માં નૂરીયો જાદુગર મૂછ ના તોતળે નવહો દેવાળું બોધ્યા એક સે હો દારૂ પીવે હે.. એ હવા પોનસેર ના ટોઠા ને એક છોકરા નો ભોગ લે…પર ભુ મારા હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધ્યો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે નૂરીયા જોધા એ નવહો દેવારું બોધ્યા રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે મૂછ ના તોતણે દેરા બોધ્યા રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે ચાર દેવીઓ એ મેલ ઉતાર્યો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે મેલ માં થી મેલડી બનાઈ રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હો હજુળી નો દારૂ પીધો મારી માતા ચાર બાજળી નો ખીચડો લીધ્યો મારી માતા હો આ સાતે ઓઢણ ઓઢ્યા મારી માતા બુટીયા તે બોકડે સવારી મારી માતા હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધ્યો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હો ઈના હોના ના શેંગડાં રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે રૂપલા ખળી પીતળ ગોહળી રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હો ઈથી કોમરુ દેશ આઈ રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે ડંખ રૂપિયા મસોણ આયી રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હો નવ હો વાદી ની ચોકી મારી માતા હેમના તે ભૂત ને માણ્યા મારી માતા હો કલકા ડોશી ને મળ્યા મારી માતા કેવડા છેકણી હુંગાળી મારી માતા હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધ્યો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ જો ધૂની જોપડી નો લટીયો લીધો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે ગોજા ની ચલમો પીધી રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે જોજુડી ડોલવા મોડી રે હજુળી કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે એથી બાબરીયા બેટ મેં આયી રે હજુળી કલા લેણ હજુળી કલા લેણ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ખોખરી તે લાકડી જાલી મારી માતા ઘમોનીયો ધોકો જાલ્યો મારી માતા હે નૂરીયા જોધા ને મળિયા મારી માતા પૈડાં ની રમત મોડી મારી માતા હે હે નૂરીયા નું થોબડું ઉખાર્યું રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે નૂરીયા જોધા ને મારીયો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે નદી ની રેત માં રોળ્યો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે ઉજ્જૈન ના નાકે બેઠી રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધ્યો રે હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ Ae babariya bit ma nuryo jadu uga Muchh na totre navho devaru bodhya Ek se ho daru pive he.. Ae hava ponser na totha ne Ek chhokra no bhog le..parbhu mara atozlyric.com He meldi ae ghuto daru pidho re Haju kala len hajuri kala len He meldi ae ghuto daru pidhyo re Haju kala len hajuri kala len He nuriya joda ae navho devaru bodhya re Haju kala len hajuri kala len He muchha na totre dera bodhya re Haju kala len hajuri kala len He char devioye mel utaryo re Haju kala len hajuri kala len He mel mathi medldi banaai re Haju kala len hajuri kala len Ho hajudi no daru pidho mari mata Char bajdi no sisro lidhyo mari mata Ho aa sate odhan odhya mari mata Butiya te bokde savari mari mata He meldi ae ghuto daru pidho re Haju kala len hajuri kala len He meldi ae ghuto daru pidhyo re Haju kala len hajuri kala len Ho eena hona na shegda re Haju kala len hajuri kala len He roopla khari pital gohri re Haju kala len hajuri kala len Ho eethi komru desh aai re Haju kala len hajuri kala len He dankh rupiya mason aayi re Haju kala len hajuri kala len Ho navho vadi ni choki mari mata Hemna te bhoot ne manyo mari mata Ho kalka doshi ne malya mari mata Kevda chhekni hungari mari mata He meldi ae ghuto daru pidho re Haju kala len hajuri kala len He meldi ae ghuto daru pidhyo re Haju kala len hajuri kala len Jo dhuni jopdi no latiyo lidho re Haju kala len hajuri kala len He goja ni chalmo pidhi re Haju kala len hajuri kala len He jojudi dolva modi re Hajudi kala len hajuri kala len He ethi babariya bet me aayi re Haju kala len hajuri kala len Ho khokhri te lakdi jali mari mata Dhamoniyo dhoko jalyo mari mata He nuriya jodha ne maliya mari mata Paida ni ramat modi mari mata He he nuriya nu thobru ukharyu re Haju kala len hajuri kala len He nuriya jodha ne mariyo re Haju kala len hajuri kala len He nadi ni ret ma rodyo re Haju kala len hajuri kala len Ujjain na nake bethi re Haju kala len hajuri kala len He meldi ae ghuto daru pidho re Haju kala len hajuri kala len He meldi ae ghuto daru pidhyo re Haju kala len hajuri kala len Haju kala len hajuri kala len Haju kala len hajuri kala len Haju kala len hajuri kala len Haju kala len hajuri kala len Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Meldi Ghuto Daru Pidho lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.