Srivalli by Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Devi Sri Prasad |
Lyricist: | Viveka |
Label: | Aditya Music |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-10-14 |
Lyrics (English)
LYRICS OF SRIVALLI IN TAMIL: 'ஸ்ரீவள்ளி' The song is sung by Sid Sriram from the Tamil film Pushpa , directed by Sukumar. The film stars Allu Arjun, Fahadh Faasil and Rashmika Mandanna in the lead role. "SRIVALLI" is a Happy song, composed by Devi Sri Prasad , with lyrics written by Viveka . Naan paakkura paakkura Paakkaama nee enga pora Nee paakkura paakkura Ellam paakkura enna thavira Kaanaadha thevatthai Kan moodama paakkuriye Kan munne naanirundhum Kadandhu poogiriye Paarva karpoora deepama srivalli Peche kalyani raagama Paarva karpoora deepama srivalli Vaasam kasthoori vasama Koottathula ponaa Naan nadappen munne Nee nadandhaa mattum Varuveen un pinne Evanaiyume paathu Thalaai kunjadhu illa Un kolusa paakkathaan Thalai kuninjendi pulla Paadhagatthi unna naan Paaka suthi vandhaalum Paatthidaama poreeye Paavam paakkaama Paarva karpoora deepama srivalli Peche kalyani raagama Paarva karpoora deepama srivalli Vaasam kasthoori vasama Nee onnum periya perzhagu illa Theraadha koottathil azhagi Theriyiradi pulla Padhinettu vayasa thottale pothum Nee illa ella ponnum dhinusaatthaan atozlyric.com Kutthukkalllukku selai katti Vitta kuuda sitta teriyum Kotthu poova koondhalil Vacha endha ponnum bodhai Yettum aanaa Paarva karpoora deepama srivalli Peche kalyani raagama Paarva karpoora deepama srivalli Vaasam kasthoori vasama. நான் பாக்குறேன் பாக்குறேன் பாக்காம நீ எங்க போற நீ பாக்குற பாக்குற எல்லாம் பாக்குற என்ன தவிர பரத்கிரிக்.காம் காணாத தேய்வத்த கண் மூடாம பாக்குறியே கண் முன்னே நானிருந்தும் கடந்து போகிறியே பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா கூட்டத்துல போனா நான் நடப்பேன் முன்னே நீ நடந்தா மட்டும் வருவேன் உன் பின்னே எவனையுமே பாத்து தலை குனிஞ்சது இல்ல உன் கொலுச பாக்கத்தான் தலை குனிஞ்சேன் டி புள்ள பாதகத்தி உன்ன நான் பாக்க சுத்தி வந்தாலும் பாத்திடாம போறியே பாவம் பாக்காம பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா நீ ஒண்ணும் பெரிய பேரழகி இல்ல தேறாத கூட்டத்தில் அழகா தெரியுறடி புள்ள பதினெட்டு வயச தொட்டாலே போதும் நீ இல்ல எல்லா பொண்ணும் தினுசா தான் தோணும் குத்துக்கல்லுக்கு சேல கட்டி விட்டா கூட சிட்டா தெரியும் கொத்து பூவ கூந்தலில் வச்சா எந்த பொண்ணும் போதை ஏத்தும் ஆனா பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி பேச்சே கல்யாணி ராகமா பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி வாசம் கஸ்தூரி வாசமா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Srivalli lyrics in Tamil by Sid Sriram, music by Devi Sri Prasad. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.