Rockstar Robber by Dinesh Kanagaratnam, Pav Bundy song Lyrics and video
Artist: | Dinesh Kanagaratnam, Pav Bundy |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Rahul Raj, Pav Bundy |
Label: | Muzik247 |
Genre: | Hip Hop |
Release: | 2020-06-08 |
Lyrics (English)
Rockstar Robber lyrics, ராக்ஸ்டார் ரொபிபேர் the song is sung by Dinesh Kanagaratnam, Pav Bundy from Sindhubaadh. Rockstar Robber Hip Hop soundtrack was composed by Yuvan Shankar Raja with lyrics written by Rahul Raj, Pav Bundy. Oorukulla rajaa Eppovumae naan thaan Oorukulla rajaa Eppovumae naan thaan Oorukulla rajaa Eppovumae naan ….. Yeii yehhh…. Yeii yehhh…. Yeii yehhh…. Collar ah dhaan thoookki vittuko Vettiya dhaan madichu kattiko Meesai ah thaan murikki vittuko Dhillaga thiruttu senjiko Suttalum athula koodaiyum Kolgaiya maatha mattom da Weightaana piece ah parthutta Lite ah dhaan kaiya vaippom da Yaar ivaru parkka mattom Tight ah thaan sketch poduvom Naekaaga dhaan ulla nulanju dhaan Note ah adipom da deiii Naanga rockstaru robberru Pappara pappara pappaaa Naanga rockstaru robberru Pappara pappara pappaaa Naanga rockstaru robberru Naanga rockstaru robberru We take whatever we can keep Grab the loof from the packet and sleave We can’t stop until we get rich Rockstar robber we never gonna quit Take it all US Dollars and Rupees Ezhai vaiyithil kaiya vaikka Mattom.. mattom…mmm Purse ah pudungi thutta nirappi Koduppom… koduppom.. atozlyric.com Thanni pottu ragala panna Mattom…mattom…mm… Sunday-naalum namma velai Nadakkum nadakkum nadakkum Veththalaiya madichu pottuka Gethaaga nee nadaiya pottuka Style ah thaan unna maththika Thee aaga velai senjika Engalukku kalla ullam da Aanaalum nalla ullam da Puli pola pathunguvomada Time paarthu paaiyivomadaa Leftnaalum ok thaanda Right naalum ok thaanda Nammoda kadhaiya kelu da Vera mathiri daiii Naanga rockstaru robberru Naanga rockstaru robberru Naanga rockstaru robberru Naanga rockstaru robberru Pappara pappara pappaaa Rockstaru robberru Rockstaru robberru Rockstaru robberru Rockstaru robberru Rockstaru robberru ஊருக்குள்ள ராஜா எப்பவுமே நான்தான் ஊருக்குள்ள ராஜா எப்பவுமே நான்தான் ஊருக்குள்ள ராஜா எப்பவுமே நான்தான்….. யேய் யெஹ்…. யேய் யெஹ்…. யேய் யெஹ்…. காலரதான் தூக்கி விட்டுக்கோ வேட்டியதான் மடிச்சு கட்டிக்கோ மீசையதான் முறிக்கி விட்டுக்கோ தில்லாக திருட்டு செஞ்சுக்கோ பரத்கிரிக்.காம் சுட்டாலும் அதுல கூடயும் கொள்கைய மாத்த மாட்டோம்டா வெயிட்டான பீஸ்ஸ பார்த்துட்டா லைட்டாதான் கைய வைப்போம்டா யார் இவரு பார்க்க மாட்டோம் டைட்டாத்தான் கெட்ச் போடுவோம் நேக்காதான் உள்ள நுழைஞ்சுதான் நோட்ட அடிபோம்டா டேய்ய்…. நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு பப்பர பப்பர பப்பா….. நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு பப்பர பப்பர பப்பா… நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு We take whatever we can keep Grab the loof from the packet and sleave We can’t stop until we get rich Rockstar robber we never gonna quit Take it all US Dollars and Rupees ஏழை வயித்தில் கைய வைக்க மாட்டோம்….மாட்டோம்….ம்ம்ம் பர்ஸ்ஸ புடுங்கி துட்ட நிரப்பி கொடுப்போம்….கொடுப்போம்… தண்ணி போட்டு ரகள பண்ண மாட்டோம்… மாட்டோம்….ம்ம்ம்…. சண்டே நாளும் நம்ம வேலை நடக்கும் நடக்கும் நடக்கும் வெத்தலையா மடிச்சு போட்டுக்க கெத்தாக நீ நடைய போட்டுக்க ஸ்டைல்லாதான் உன்ன மாத்திக்க தீ ஆகா வேலை செஞ்சிக்க எங்களுக்கு கள்ள உள்ளம்டா ஆனாலும் நல்ல உள்ளம்டா புலி போல பதுங்குவோமடா டைம் பார்த்து பாய்வோமடா லெப்ட்னாலும் ஓகேதான்டா ரைட்னாலும் ஓகேதான்டா நம்மோட கதைய கேளுடா வேற மாதிரி டேய்ய் நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு நாங்க ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு பப்பர பப்பர பப்பா….. ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு ராக்ஸ்டாரு ராப்பர்ரு Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Rockstar Robber lyrics in Tamil by Dinesh Kanagaratnam, Pav Bundy, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.