Jina Jina Moraliya by Alka Yagnik song Lyrics and video
Artist: | Alka Yagnik |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gaurang Vyas |
Lyricist: | Jaswant Gangani |
Label: | |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-09-01 |
Lyrics (English)
JINA JINA MORALIYA LYRICS IN GUJARATI: "જીના જીના મોરલીયા", The song is sung by Alka Yagnik from the soundtrack album for the film Maiyar Ma Mandu Nathi Lagtu , directed by Jashwant Gangani, starring Hiten Kumar, Arvind Trivedi, Anandi Tripathi, Devendra pandit, Jayendra Maheta and Charuben Patel. "JINA JINA MORALIYA" is a Gujarati Happy song, composed by Gaurang Vyas , with lyrics written by Jaswant Gangani . હે…જીના જીના મોરલીયા બેસાડો મારા માંડવે ઓય ઓય ઓય હે…જીના જીના મોરલીયા બેસાડો મારા માંડવે કે આલા લીલા તોરણીયા બંધાયો મારા આંગણે કે ને બેની કે ને તું શાને ઘેલી થાય રે ઓ બેની બા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું ઓ બેની બા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું આખી આખી રાત્યું હે આખી આખી રાત્યું મને નિંદરની ના આવે આખલડી મીચું તો મને સોળલિયા સતાવે હાય રે હાય ઓયે ઓયુ મા આખી આખી રાત્યું મને નિંદરડી ના આવે આંખલડી મીચું તો મને સોળલિયા સતાવે હે..જીની જીની ઘુઘલડી ટંકાઉ મારા કામખે ઓય ઓય ઓય જીની જીની ઘુઘલડી ટંકાઉ મારા કામખે કેને અલી નખરાળી તું સાને ગાંડી થાય રે ઓ ભાભી મા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું ઓ ભાભી મા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું કુંવારા કમખામાં બોલે છે કોયલ રાણી મને કેતા આવે લાજો મારે થાવું છે પટરાણી હા ભઈ હા વાહ રે વાહ કુંવારા કમખામાં બોલે છે કોયલ રાણી મને કેતા આવે લાજો મારે થાવું છે પટરાણી મીઠી મીઠી શરણાયું વગડાવો મારા માંડવે ઓય ઓય ઓય મીઠી મીઠી શરણાયું વગડાવો મારા માંડવે કે ને અલી લાડકડી તું ઉતાવળી કાં થાય રે ઓ દાદી મા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું ઓ દાદી મા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું ભારતલીરીક્સ.કોમ રૂડા માંડવડા રોપાવો એમાં મોતીડાં વેરાવો બાજોટીયા ઢરાવી મને પીઠી રે ચોળાવો વાહ ભઈ વાહ હા ભઈ હા માંડવડા રોપાવો મોતીડાં વેરાવો બાજોંટીયા ઢરાવી મને પીઠી રે ચોળાવો જાનેરી ગમતી જાનો તેરાવો મારા માંડવે ઓય ઓય ઓય જાનેરી ગમતી જાનો તેરાવો મારા માંડવે કેને એલી કાલુડી તું શાને અધેળી થાય રે કેવાય ના મૈયર મા મનડું નથી લાગતું કેવાય ના મૈયર મા મનડું નથી લાગતું કેવાય ના મૈયર મા મનડું નથી લાગતું He jina jina morliya besado mara mandve He jina jina morliya besado mara mandve Ke aala lila toraniya bandhao mara aagne Ke ne beni ke ne tu shane gheli thay re O beni baa maiyar ma mandu nathi lagtu O beni baa maiyar ma mandu nathi lagtu Aakhi aakhi ratyu… He aakhi aakhi ratyu mane nidardi na aave Aakhaldi michu to mane sodliya satave Haay re haay oye oyu ma Aakhi aakhi ratyu mane nidardi na aave Aakhaldi michu to mane sodliya satave He…jini jini ghughardi tankau mara kamkhe Oye oye oye Jini jini ghughardi tankau mara kamkhe Kene ali nakhradi tu sane gandi thay re O bhabhi ma maiyar ma mandu nathi lagtu O bhabhi ma maiyar ma mandu nathi lagtu Kuvara kamkhma bole chhe koyal rani Mane keta aave lajo mare thavu chhe patrani Ha bhai ha vaah re vaah Kuvara kamkhma bole chhe koyal rani Mane keta aave lajo mare thavu chhe patrani Mithi mithi sharnai vagdavo mara mandve Oye oye oye Mithi mithi sharnayu vagdavo mara mandve Ke ne ali ladakdi tu utavdi kaa thay re O dadi ma maiyar ma madnu nathi lagtu O dadi ma maiyar ma madnu nathi lagtu atozlyric.com Ruda mandavda ropavo aema motida veravo Bajotiya ddharavi mane pithi re choravo Vah bhai vah ha bhai ha Mandavda ropavo motida veravo Bajotiya ddharavi mane pithi re choravo Janeri gamti jano teravo mara mandve Oye oye oye Janeri gamti jano teravo mara mandve Kene aeli kaludi tu shane utavadi thay re Kevay na maiyar ma mandu nathi lagtu Kevay na maiyar ma mandu nathi lagtu Kevay na maiyar ma mandu nathi lagtu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jina Jina Moraliya lyrics in Gujarati by Alka Yagnik, music by Gaurang Vyas. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.