Mogalna Bharose Reje by Sagardan Gadhvi song Lyrics and video
Artist: | Sagardan Gadhvi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Kavi Kedan |
Label: | Naresh Navadiya Organizer |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-09-29 |
Lyrics (English)
MOGALNA BHAROSE REJE LYRICS IN GUJARATI: Mogalna Bharose Reje (મોગલના ભરોસે રેજે) is a Gujarati Devotional song, voiced by Sagardan Gadhvi from Naresh Navadiya Organizer . The song is composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Kavi Kedan . The music video of the song features Kiran Khokhani, Radhi Shukla, Paresh Rathod, Dharmesh Joshi, Pravina Surti, Ronak Chandarana, Riddhi Ahir and Shiv Ahir. આવશે માં આવશે આવશે વારે વેલી આવશે આવશે માં આવશે આવશે વારે વેલી આવશે ભારતલીરીક્સ.કોમ મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે આયલ આવીને અટકે ઉભી રેશે આયલ આવીને અટકે ઉભી રેશે ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે હે ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે નાભિના નેહાકે એ નાગણ નથી મુકતી આંખના આહુંડા એ પડ્યા પહેલા એ પોંહચતી નાભિના નેહાકે માં મોગલ નથી મુકતી આંખના આહુંડા એ પડ્યા પહેલા એ પોંહચતી જબર જોરાળીની ઝપટું તું જોજે જબર જોરાળીની ઝપટું તું જોજે ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે છોરું સંતાપે માં રોકી રોકાય ના મોગલ આવે તો એની હામું હલાય ના એ છોરું સંતાપે માં રોકી રોકાય ના મોગલ આવે તો એની હામું હલાય ના દેવી દાતારીની ગણતું તું જોજે દેવી દાતારીની ગણતું તું જોજે ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે કવિ કેદાન કે એ આયલ નથી ઊંઘતી ખંખેરી ખોળે લઇ રેઢા નથી મુકતી કવિ કેદાન કે એ આયલ નથી ઊંઘતી ખંખેરી ખોળે લઇ રેઢા નથી મુકતી દેવી દયાળીની દાતારી તું જોજે દેવી દયાળીની દાતારી તું જોજે ભેળિયાવાળીના ભરોસે તું રેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે હે ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે. Aavse maa aavse Aavse vare veli aavse Aavse maa aavse Aavse vare veli aavse atozlyric.com Mogalne keje machhraline keje Mogalne keje machhraline keje Bhediya re valina bharose tu reje Aayal avine atake ubhi reshe Aayal avine atake ubhi reshe E bhediya re valina bharose tu reje He e bhediya re valina bharose tu reje Mogalne keje, machhraline keje Mogalne keje, machhraline keje Nabhina nehake ae nagan nathi mukati Ankhna aahuda ae padya pahela ae pohchati Nabhina nehake ae maa mogal nathi mukati Ankhna aahuda ae padya pahela ae pohchati Jabar joradini zaptau tu joje Jabar joradini zaptau tu joje E bhediya re valina bharose tu reje Mogalne keje, machhraline keje Mogalne keje, machhraline keje Bhediya re valina bharose tu reje Mogalne keje, machhraline keje Choru santape maa roki rokay na Mogal aave to aaeni hamu halay nahi Ae choru santape maa roki rokay na Mogal aave to aaeni hamu halay nahi Devi datarini gantu tu joje Devi datarini gantu tu joje E bhediya re valina bharose tu reje Mogalne keje, machhraline keje Mogalne keje, machhraline keje Bhediya re valina bharose tu reje Mogalne keje, machhraline keje Kavi kedan ke ae aayal nathi unghati Khankheri khode lai redha nathi mukati Kavi kedan ke ae aayal nathi unghati Khankheri khode lai redha nathi mukati Devi dayalini datari tu joje Devi dayalini datari tu joje Bhediyavalina bharose tu reshe Mogalne keje, machhraline keje Mogalne keje, machhraline keje Bhediyavalina bharose tu reshe He e bhediya re valina bharose tu reje Mogalne keje, machhraline keje Mogalne keje, machhraline keje. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mogalna Bharose Reje lyrics in Gujarati by Sagardan Gadhvi, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.