Tari Jarurat Mara Dil Ne Hati by Aryan Barot song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejash-Dhaval |
Lyricist: | Lovely Rana |
Label: | Riya Digital |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-12-26 |
Lyrics (English)
તારી જરૂરત મારા દિલને હતી | TARI JARURAT MARA DIL NE HATI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aryan Barot under Riya Digital label. "TARI JARURAT MARA DIL NE HATI" Gujarati song was composed by Tejash-Dhaval , with lyrics written by Lovely Rana . The music video of this Sad song stars Mihir Shrimali and Pooja Rai. હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. આ ભવે મળ્યા પેલા ભવે ના મળતા તૂટેલા દિલ ક્યારે પાછા ના મળતા હો.. આ ભવે મળ્યા પેલા ભવે ના મળતા તૂટેલા દિલ ક્યારે પાછા ના મળતા હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. આખી જિંદગી યાદ કરીશુ મળીતી બેવફાઈ દુનિયા ને કહીશુ હો.. દાવ કરી ગઈ, બદનામ કરી ગઈ જૂઠી રમત રમી બીજા ની રે થઇ ગઈ હો.. જીવું કે મરું એવા વિચારો રે આવતા બેવફા ક્યારે સામે ના મળતા હો.. જીવું કે મરું એવા વિચારો રે આવતા બેવફા ક્યારે સામે ના મળતા હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. વાતો કરીને રાતો વીતી ગઈ મને જોઈને મુખ રે મરોડી ગઈ હો.. દિલમાં રાખીતી એ દિલ રે તોડી ગઈ મારા તે દિલના ટુકડા કરી ગઈ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો.. દિલના ટુકડા તારા દિલમાં જ રાખજે મારું તે દિલ તોડ્યું વાત યાદ રાખજે હો.. દિલના ટુકડા તારા દિલમાં જ રાખજે મારું તે દિલ તોડ્યું વાત યાદ રાખજે હો.. તારી જરૂરત મારા દિલને હતી મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી હો.. મારું તે દિલ તોડ્યું તારી જરૂર નથી. Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Aa bhave madya pela bhave na madta Tutela dil kyare pacha na madta Ho.. Aa bhave madya pela bhave na madta Tutela dil kyare pacha na madta Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Maru te dil todyu tari jarur nathi atozlyric.com Ho.. Aakhi jindagi yad karishu Maditi bewafai duniya ne kahishu Ho.. Daav kari gai, badnam kari gai Jutthi ramat rami bijani re thai gai Ho.. Jivu ke maru aeva vicharo re aavta Bewafa kyare same na madta Ho.. Jivu ke maru aeva vicharo re aavta Bewafa kyare same na madta Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Vato karine rato viti gai Mane joine mukh re marodi gai Ho.. Dil ma raakhiti ae dil re todi gai Mara te dilna tukda kari gai Ho.. Dil na tukda tara dil ma j rakhje Maru te dil todyu vat yad rakhje Ho.. Dil na tukda tara dil ma j rakhje Maru te dil todyu vat yaad rakhje Ho.. Tari jarurat mara dil ne hati Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Maru te dil todyu tari jarur nathi Ho.. Maru te dil todyu tari jarur nathi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tari Jarurat Mara Dil Ne Hati lyrics in Gujarati by Aryan Barot, music by Tejash-Dhaval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.