Dalamatho Gujarati by Sairam Dave, Dev Bhatt song Lyrics and video
Artist: | Sairam Dave, Dev Bhatt |
---|---|
Album: | Single |
Music: | S. Bhaskar |
Lyricist: | Sairam Dave |
Label: | Sairam Dave Official |
Genre: | Proud |
Release: | 2021-01-08 |
Lyrics (English)
ડાલામથ્થો ગુજરાતી | DALAMATHO GUJARATI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Sairam Dave and Dev Bhatt from Sairam Dave Official label. The music of the song is composed by S. Bhaskar , while the lyrics of "Dalamatho Gujarati" are penned by Sairam Dave . હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હુ દરિયા બેટો ગુજરાતી આત્મગૌરવી કરુણા ગામી સાગર પેટો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી પ્રેમ ધર્મને કર્મ કથાનો મસ્ત મરદડો ગુજરાતી નાચે ગાવે કરે હિલોળા મૂછ મરકડો ગુજરાતી સત્ય અહિંસા જીવદયાની રાહ ચીંઘતો ગુજરાતી હું વેપારી હુ પરદેશી હુ વિશ્વવિધતો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી ભારતલીરીક્સ.કોમ હું નર્મદ ને હું મેઘાણી હુ નરસૈંયો ગુજરાતી હુ નરસૈંયો ગુજરાતી હેમચદ્ર ને દયાનંદ છું હું ગાંધિડો ગુજરાતી હું ગાંધિડો ગુજરાતી હું સૃંગારી ને રસભોગી હુ સ્વાદ ચાખતો ગુજરાતી દૂર વતનથી તોય વતનને યાદ રાખતો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી સુર શબ્દનાં તેજ તિખારે સળગી બળતો ગુજરાતી સળગી બળતો ગુજરાતી ભજનોના તંબુરા તારે હુ રણઝણ તો ગુજરાતી હુ રણઝણ તો ગુજરાતી ગઢ ગિરનારી હુ અલગારી ધૂણી ધખેલો ગુજરાતી પુરુષાર્થી ને સતત ઉદ્યમી ઉત્સવ ઘેલો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું મીઠડો ને વાતે ડાયો હું ગળચટ્ટો ગુજરાતી હું ગળચટ્ટો ગુજરાતી ભારત માંની કટી મેખ પર સુવર્ણ પટ્ટો ગુજરાતી સુવર્ણ પટ્ટો ગુજરાતી ખોજી પ્યાશી છતાં મુત્સદી હું સિધુડો ગુજરાતી ‘ સાંઈ ‘ મહોબત જીવન જેનું હું મધુડો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી હું ડાલામથ્થો ગુજરાતી. Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Aatmgauravi karuna gami Sagar peto gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Prem dharmne karm kathano Mast mardado gujarati Nache gave kare hiloda Muchh markado gujarati Satya ahinsa jeevdayani rah chighato gujarati Hu vepari hu pardeshi hu vishvvidhato gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati atozlyric.com Hu narmad ne hu meghani hu narsaiyo gujarati Hu narsaiyo gujarati Hemchandra ne dayanand chhu hu gandhido gujarati Hu gandhido gujarati Hu srungari ne rasbhogi hu swad chakhto gujarati Dur vatanthi toy vatanne yaad rakhato gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Soor shabdna tej tikhare sadagi balto gujarati Sadagi balto gujarati Bhajanona tambura tare hu ranzan to gujarati Hu ranzan to gujarati Gadh girnari hu algaari dhruni dhakhelo gujarati Purushathi ne satat udharmi ustav ghelo gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Hu mithado ne vate dayo hu galchatto gujarati Hu galchatto gujarati Bharat mani kati mekh par suvan patto gujarati Suvan patto gujarati Khoji pyashi chhata mutsadi hu singhudo gujarati Saai mahobat jeevan jenu hui madhudo gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati Hu dalamatho gujarati. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dalamatho Gujarati lyrics in Gujarati by Sairam Dave, Dev Bhatt, music by S. Bhaskar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.