Maragatha Maalai by Pradeep Kumar (Deepu), Vijay Yesudas, Chinmayi Sripada song Lyrics and video
Artist: | Pradeep Kumar (Deepu), Vijay Yesudas, Chinmayi Sripada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Nivas K. Prasanna |
Lyricist: | Uma Devi |
Label: | Think Music India |
Genre: | Romantic |
Release: | 2020-06-24 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MARAGATHA MAALAI IN TAMIL: 'மரகத மாலை' The song is sung by Pradeep Kumar (Deepu) , Vijay Yesudas and Chinmayi Sripada from the Tamil film Takkar , directed by Karthik G. Krish. The film stars Siddharth, Divyansha Kaushik and Abhimanyu Singh in the lead role. "MARAGATHA MAALAI" is composed by Nivas K. Prasanna , with lyrics written by Uma Devi . மரகத மாலை நேரம் மமதைகள் மாய்ந்து வீழும் மகரந்த சேர்க்கை காதல்தானா பரத்கிரிக்.காம் இரவினில் தோற்ற தீயை பருகிட பார்க்கும் பார்வை வழிவது காதல் தீர்த்தம் தானா வார்த்தைகள் தோற்க்குதே தீண்டலே தரு மொழி நீயா தூரங்கள் கேட்குதே காதலின் வழித்துணை நீயா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ எழுதிடவா இதழ் வரியா இடைவெளிதான் பெண் உயிர் வலியா ஆ ஆ ஆ நீர் கேட்டேன் மழையாக வான் கேட்டேன் நிலவாக நீ எந்தன் கனவாக தேடி வந்ததென்ன நான் கேட்ட வரமாக நீ வந்தாய் நிஜமாக நாம் என்றும் உறவாக காலம் சேர்த்ததென்ன ஒரு வானம் உடைந்து இரு வானம் வருமா ஒளி தூங்கும் இரவில் பூக்கள் பூப்பதென்ன மழை யாவும் வடிந்தும் மரதூறல் வருமே ஒரு யாமம் முடிந்தும் ஊடல் தோற்பதென்ன நதி நீயா துளி நானா கலந்திங்கே காதல் ஆகுதே எழுதிடவா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ இதழ் வரியா இடைவெளிதான் பெண் உயிர் வலியா ஆ ஆ ஆ Maragatha maalai neram Mamathaigal maaindhu veezhum Magarandha serkai kaadhal dhaana Iravil thotra theeyai Parugida paarkum paarvai Vazhivathu kadhal theertham dhaana Vaarthaikal thorkuthae Theedalae tharum mozhi neeyaa Dhoorangal ketkuthae Kaadhalin vazhithunai neeyaa Yezhudhidavaa aaaah Idhazh variyaa aaaah Idaivelidhaaa Pen uyir valiyaa aaaah Neer kaeten mazhiyaaga Vaan kaeten nilavaaga Nee endhan kanavaga Thedi vanthadhenna aah Naan kaeta varamaaga Nee vanthaai nijamaaga Naam endrum uravaaga Kaalam serthathennaa Oru vaanam udainthu Iru vaanam varumaa Oli thoongum iravil Pookkal poopathennaa Mazhai yaavum vadinthum Marathooral varumae Oru yaamam mudindhum Oodal thorpadhenna atozlyric.com Nadhi neeyaa Thuli naana Kalandhinge Kaadhal aaguthey Yezhudhidavaa aaaah Idhazh variyaa aaaah Idaivelidhaaa Pen uyir valiyaa aaaah Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maragatha Maalai lyrics in Tamil by Pradeep Kumar (Deepu), Vijay Yesudas, Chinmayi Sripada, music by Nivas K. Prasanna. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.