Oru Viral Puratchi by A.R. Rahman, Srinidhi Venkatesh song Lyrics and video
Artist: | A.R. Rahman, Srinidhi Venkatesh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Motivational |
Release: | 2020-02-02 |
Lyrics (English)
ஒரு விரல் புரட்சி | ORU VIRAL PURATCHI LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by A.R. Rahman and Srinidhi Venkatesh from the Tamil film Sarkar , directed by A.R. Murugadoss. The film stars Joseph Vijay, Keerthi Suresh and Varalaxmi Sarathkumar in the lead role. The music of "ORU VIRAL PURATCHI" song is composed by A.R. Rahman , while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan . நேத்து வர ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி நேத்து வர ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி இன்று முதல் போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி இன்று முதல் போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி பரத்கிரிக்.காம் ஒரு விரல் புரட்சியே இருக்குதா உணர்ச்சியே ஒரு விரல் புரட்சியே இருக்குதா உணர்ச்சியே ஏழ்மையை ஒழிக்கவே செய்யடா முயற்சியே ஏழையை ஒழிப்பதே உங்களின் வளர்ச்சியா திருப்பி அடிக்க இருக்கு நெருப்பு விரலின் நுனியில் விழட்டும் கருப்பு உன் முறை ஐயோ ஏன் தூங்கினாய் காசை பெற்று பின் ஏங்கினாய் மானம் விற்று எதை வாங்கினாய் ஒரு விரல் புரட்சியே இருக்குதா உணர்ச்சியே நாம் ஒன்றாய் கேள்விகள் கேட்டாலே அடக்கும் கை அங்கு நடுங்காதோ எளிய மனிதன் எழுதும் விதியிலே புதிய உலகம் தொடங்காதோ ஒரு விரல் புரட்சியே இருக்குதா உணர்ச்சியே ஏழ்மையை ஒழிக்கவே செய்யடா முயற்சியே ஏழையை ஒழிப்பதே உங்களின் வளர்ச்சியா. Nethu vara Yemaali yemaali yemaali Nethu vara Yemaali yemaali yemaali Indru mudhal Poraali poraali poraali Poraali poraali poraali Indru mudhal Poraali poraali poraali Poraali poraali poraali Poraali poraali poraali poraali Poraali poraali poraali poraali Oru viral puratchiye Irukkutha unarchiye Oru viral puratchiye Irukkutha unarchiye Yezhmaiyai ozhikkave Seiyadaa muyarchiye Yezhaiyai ozhippadhey Ungalin valarchiya Thiruppi adikka Irukku neruppu Viralin nuniyil Vizhattum karuppu atozlyric.com Un murai ayyo yen thoonginaai Kaasai petru pin yenginaai Maanam vitru yethai vaanginaai Oru viral puratchiye Irukkutha unarchiye Naam ondraai kelvigal kettaale Adakkum kai angu nadungaadho Eliya manidhan ezhuthum vidhiyile Puthiya ulagam thodangaatho Oru viral puratchiye Irukkutha unarchiye Yezhmaiyai ozhikkave Seiyadaa muyarchiye Yezhaiyai ozhippadhey Ungalin valarchiya. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Oru Viral Puratchi lyrics in Tamil by A.R. Rahman, Srinidhi Venkatesh, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.