Corona by Geeta Rabari song Lyrics and video
Artist: | Geeta Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | |
Lyricist: | |
Label: | Rasiya Balam Rajasthani |
Genre: | Motivational |
Release: | 2020-04-11 |
Lyrics (English)
Corona sathe have padyo chhe panaro Samajik antar no ekj saharo Nana mota sauae have karvanu chhe ekj kaam Geeta rabari kahe tame folo karo lockdown Aapni surxa kaaj jiv muki jokhme Avirat kary kare aemne salam chhe Aemni mahenat ne toj rang lagshe Jo ek ek vakti lockdown padshe Gharthi bahar kaik leva nikdiye to Ek mitar nu badha antar jadviae Chik kahsi ke udhrash aave Doctor ne jaine tame batavo Bahar javanu bandh kari nakhjo Niyamit samye dava levanu rakhjo Sarar ane hardvu pachvama bhojan lejo Vasi, jakfood, thdapina saune tame tadjo Sahuna mukhe have ekj vani Pivu nahi have frij nu pani Hardar-mithna panithi kogda Pivama suth nu ukarelu paani Ukarta pani ma ajmano nash lo Aoshdhi ukado lai kadji sahu khas lo atozlyric.com Biji davano purto jatho rakho Hufadu pani lai aema suth tulsi nakho Man jo mujay to saheje na gabhrasho Dayal karo helplain nomber-1100 કોરોના સાથે હવે પડ્યો છે પનારો સામાજીક અંતર નો એકજ સહારો નાના મોટા સૌએ હવે કરવાનું છે એકજ કામ ગીતા રબારી કહે તમે ફોલો કરો લોકડાઉન આપણી સુરક્ષા કાજ જીવ મૂકી જોખમે અવિરત કાર્ય કરે એમને સલામ છે એમની મહેનત ને તોજ રંગ લાગશે જો એકએક વ્યક્તિ લોકડાઉન પાળશે ઘરથી બહાર કંઈક લેવા નીકળીએ તો એક મીટર નું બધા અંતર જાળવીએ છીક ખાંસી કે ઉધરશ આવે ડૉક્ટર ને જઈને તમે બતાવો બહાર જવાનું બંધ કરી નાખજો નિયમિત સમયે દવા લેવાનું રાખજો સરળ અને હળવું પચવામાં ભોજન લેજો વાસી જકફૂડ,થડાંપીણાં સૌને તમે ટાળજો સહુના મુખે હવે એક જ વાણી પીવું નહિ હવે ફ્રિજ નું પાણી હરદર-મીઠાના પાણીથી કોગળા પીવામાં સુંઠ નું ઉંકારેલું પાણી ઉકરતા પાણી માં અજમાનો નાશ લો ઓષધી ઉકાળો લઇ કાળજી સહુ ખાસ લો ભારતલીરીક્સ.કોમ બીજી દવાનો પૂરતો જથ્થો રાખો હુંફાળું પાણી લઇ એમાં સુંઠ તુલસી નાખો મન જો મુંજાય તો સહેજે ના ગભરાશો ડાયલ કરો હેલ્પલાઈન નંબર ૧૧૦૦ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Corona lyrics in Gujarati by Geeta Rabari, music by . Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.