Rakhiya Na Ghar Na Ke Ghat Na by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Vipul Raval |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2025-05-05 |
Lyrics (English)
LYRICS OF RAKHIYA NA GHAR NA KE GHAT NA IN GUJARATI: તે રાખ્યા ના ઘર ના કે ઘાટ ના, The song is sung by Rakesh Barot from Saregama Gujarati . "RAKHIYA NA GHAR NA KE GHAT NA" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Vipul Raval . The music video of the track is picturised on Rakesh Barot. Neha Suthar and Dharmesh Joshi. હે તને લાગશે નેહાકા ગોડી મારા રે પ્રેમ ના હે તને લાગશે નેહાકા અલી મારા રે પ્રેમ ના હો હો હો લાગશે નેહાકા ગોડી મારા રે પ્રેમ ના તે રાખ્યા તે અમને ઘર ના કે ઘાટ ના હે જીવ મારો તારી યાદ મા ગાજે તારે ગગનમાં ચમ ગાજે તારા વગર મારા દાડા જાશે ચમ ના અમે થઇ ગયા તારા માટે ગોડી તારા માટે સાવ ખાલી નોમ ના હે તને લાગશે નેહાકા મારા રે પ્રેમ ના ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓ રોજ તારા ગોમ ના સેમાડે આપણે મળતા તારા માટે નવી નવી વસ્તુ અમે લાવતા તમારા પ્રેમ ની અમે કદર ઘણી કરતા આજે મારા પ્રેમ ની નથી તમે ગણ કરતા હે મારા પ્રેમ નું પ્રમાણ ના રાખ્યું ચમ પગે તમાર વાગ્યું તારા વિરહ મા અમે રાત દાડો રોવાના અમે થઇ ગયા ગોડી તારા માટે સાવ ખાલી નોમ ના હે તને લાગશે નેહાકા ગોડી મારા રે પ્રેમ ના તે રાખ્યા ના અમને ઘર ના કે ઘાટ ના હો તારું ઘણું રાખ્યું તોય ચઢી ગઈ તું માથે અમારે જીવવું હતું વ્હાલી તારી સાથે ફેરવ્યા પથ્થર ફરે એમ તુ તો પણ ફરી ગઈ રાજ કરાયું રાણી જેમ તોય મારી ના થઈ હે મારા પ્રેમ નું વાળી દીધું રટન વધ્યું સિગરેટ નું મારે વ્યશન મારા પ્રેમ મા ભલીવાર ના આયો ના અમે થઇ ગયા ગોડી તારા માટે સાવ ખાલી નોમ ના હે તને લાગશે નેહાકા ગોડી મારા રે પ્રેમ ના તે રાખ્યા ના અમને ઘર ના કે ઘાટ ના He tane lagse nehaka godi mara re prem na He tane lagse nehaka ali mara re prem na Ho ho ho lagse nehaka godi mara re prem na Te rakhya te amne ghar na ke ghat na He jiv maro tari yaad ma gaje tare gagan ma Cham gaje tara vagar mara dada jaase cham na Ame thai gaya tara mate godi tara mate saav khali nom na He tane kagse behaka mara re prem na O roj tara gom na semade aapne madta Tara mate navi navi vastu ame lavta Tamara prem ni ame kadar ghani karta Aaje mara prem ni nathi tame gan karta He mara prem nu praman na rakhyu Cham page tamar vagyu tara virah ma ame raat dado rovana Ame thai gaya godi tara mate saav khali nom na He tane lagse nehaka godi mara re prem na Te rakhya na amne ghar na ke ghat na Ho taru ghanu rakhyu toye chadhi gai tu mathe Amare jivvu hatu vahali tari sathe Fervya pathar fare em tu to pan fari gai Raaj karayu rani jem toye mari na thai atozlyric.com He mara prem nu vadi didhu ratan Vadhyu cigrate nu mare vyasan Mara prem ma bhalivar na aayo na Ame thai gaya godi tara mate saav khali nom na He tane lagse nehaka godi mara re prem na Te rakhya na amne ghar na ke ghat na Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Rakhiya Na Ghar Na Ke Ghat Na lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.