Vennilave Vennilave by Hariharan, Sadhana Sargam song Lyrics and video
Artist: | Hariharan, Sadhana Sargam |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A. R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2025-05-28 |
Lyrics (English)
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே | VENNILAVE VENNILAVE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Hariharan and Sadhana Sargam from the Tamil film Minsara Kanavu , directed by Rajiv Menon. The film stars Arvind Swamy, Prabhu Deva, Kajol and Prakash Raj in the lead role. The music of "VENNILAVE VENNILAVE" song is composed by A. R. Rahman , while the lyrics are penned by Vairamuthu . வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில் யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம் இது இருளல்ல அது ஒளியல்ல இது இரண்டோடும் சேராத பொன் நேரம் இது இருளல்ல அது ஒளியல்ல இது இரண்டோடும் சேராத பொன் நேரம் தலை சாயாதே விழி மூடாதே சில மொட்டுக்கள் சட்டென்று பூவாகும் பெண்ணே பெண்ணே பூலோகம் எல்லாமே தூங்கிபோன பின்னே புல்லோடு பூவிழும் ஓசை கேட்கும் பெண்ணே நாம் இரவின் மடியில் பிள்ளைகள் ஆவோம் பாலுாட்ட நிலவுண்டு வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில் யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம் எட்டாத உயரத்தில் நிலவை வைத்தவன் யாரு கையோடு சிக்காமல் காற்றை வைத்தவன் யாரு இதை எண்ணி எண்ணி இயற்கையை வியக்கிறேன் எட்டாத உயரத்தில் நிலவை வைத்தவன் யாரு பெண்ணே பெண்ணே பூங்காற்று அறியாமல் பூவை திறக்க வேண்டும் பூக்கூட அறியாமல் தேனை ருசிக்க வேண்டும் அட உலகை ரசிக்க வேண்டும் நான் உன் போன்ற பெண்ணோடு வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில் யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம் Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa Vilaiyaada jodi thevai eehh Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa Vilaiyaada jodi thevai eehh Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa Vilaiyaada jodi thevai Intha boologathil yaarum paarkkum munnae Unnai athikaalai anuppi vaippom Ithu irullalla athu oliyalla Ithu rendodum seraatha ponneram Ithu irullalla athu oliyalla Ithu rendodum seraatha ponneram Thalai saaiaathae vizhi moodaathae Sila mottukkal sattendru poovaagum Pennae pennae Booloagam ellaamae thoongippona pinnae Pulloodu poo veezhum osai ketkum pennae Naam iravin madiyil pillaigal aavom paalootta nilavundu Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa Vilaiyaada jodi thevai Intha boologathil yaarum paarkkum munnae Unnai athikaalai anuppi vaippom Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru Kaiyoodu sikkaamal kaatrai vaithavan yaaru Ithai enni enni iyarkaiyai viyakkiraen Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru Pennae pennae Poongaatru ariyaamal poovai thirakka vendum Pookooda ariyaamal thaenai rusikka vendum Ada ulagai rasikka vendum naan un pondra pennodu Ahhh ahhh ahhha hahhaahahh Ahhh ahhh ahhha hahhaahahh Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa Vilaiyaada jodi thevai Intha boologathil yaarum paarkkum munnae Unnai athikaalai anuppi vaippom Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vennilave Vennilave lyrics in Tamil by Hariharan, Sadhana Sargam, music by A. R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.