Sirikkalam Parakkalam by Benny Dayal, Madurai Souljour song Lyrics and video
Artist: | Benny Dayal, Madurai Souljour |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Masala Coffee |
Lyricist: | Desingh Periyasamy, Madurai Souljour |
Label: | Zee Music Company |
Genre: | Party |
Release: | 2020-03-09 |
Lyrics (English)
Sirikkalam Parakkalam lyrics, சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் the song is sung by Benny Dayal, Madurai Souljour from Kannum Kannum Kollaiyadithaal (2020). The music of Sirikkalam Parakkalam Party track is composed by Masala Coffee while the lyrics are penned by Desingh Periyasamy, Madurai Souljour. Sirikkalaam parakkalaam Iraikkaigal mulaithathae Midhakkalaam kudhikalaam Kavalaigal marakkumae Sirikkalaam parakkalaam Iraikkaigal mulaithathae Midhakkalaam kudhikalaam Kavalaigal marakkumae Nerangal kaalangal Chill panna thevai illai Cheers endru koovi paar Sorgamum dhooramilai Saturday night mattum Partigal podhavillai Andradam sun burn thaan Ver ingu thevai llai Sirikkalaam parakkalaam… Sirikkalaam parakkalaam Iraikkaigal mulaithathae Midhakkalaam kudhikalaam Kavalaigal marakkumae Sirikkalaam parakkalaam Iraikkaigal mulaithathae Midhakkalaam kudhikalaam Kavalaigal marakkumae Kidaiyathu naalai Indru mattum kaiyil undu Kaaranam thaevai illai Irukkum varaikkum anubavi Kadigaram mullaai Kaalgal engum nirapathillai Yaar enna sonnaal enna Unakku pudithaal edhum sari Ilakkanam udaikkalaam Padaipugal pirakkumae Vidhigalaal niruthinaal Etti udaithaal kadhavugal thirakkumae Mudiyadha veppam Moolaikkulla patri kolla Vegam vaandhaachae Ooivom endra ennam pochae atozlyric.com Mudivillaa aattam Vaalibangal ondrai sera Per inbam aachae Koochal osai bodhai aachae Pudhiyadhaai pirakka naam Virudhungal nadakkuthae Isaikku naam isainthida Arangugal adhiruthae Sirikkalaam parakkalaam Iraikkaigal mulaithathae Midhakkalaam kudhikalaam Kavalaigal marakkumae Sirikkalaam parakkalaam Iraikkaigal mulaithathae Midhakkalaam kudhikalaam Kavalaigal marakkumae Sirikkalaam parakkalaam Iraikkaigal mulaithathae Midhakkalaam kudhikalaam Kavalaigal marakkumae Sirikkalaam parakkalaam Iraikkaigal mulaithathae Midhakkalaam kudhikalaam Kavalaigal marakkumae பரத்கிரிக்.காம் சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் இறக்கைகள் முளைத்ததே மிதக்கலாம் குதிக்கலாம் கவலைகள் மறக்குமே சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் இறக்கைகள் முளைத்ததே மிதக்கலாம் குதிக்கலாம் கவலைகள் மறக்குமே நேரங்கள் காலங்கள் சில் பண்ண தேவை இல்லை சியர்ஸ் என்று கூவி பார் சொர்க்கமும் தூரமில்லை சேட்டர்டே நைட் மட்டும் போதைகள் போதவில்லை அன்றாடம் சன் பர்ன்தான் வேற் இங்கு தேவை இல்லை சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் இறக்கைகள் முளைத்ததே மிதக்கலாம் குதிக்கலாம் கவலைகள் மறக்குமே சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் இறக்கைகள் முளைத்ததே மிதக்கலாம் குதிக்கலாம் கவலைகள் மறக்குமே கிடையாது நாளை இன்று மற்றும் கையில் உண்டு காரணம் தேவை இல்லை இருக்கும் வரைக்கும் அனுபவி கடிகாரம் முள்ளாய் கால்கள் எங்கும் நிற்பதில்லை யார் என்ன சொன்னால் என்ன உனக்கு புடித்தால் எதும் சரி இலக்கணம் உடைக்கலாம் படைப்புகள் பிறக்குமே விதிகளால் நிறுத்தினால் எட்டி உதைத்தால் கதவுகள் திறக்குமே முடியாத வெப்பம் மூளைக்குள்ளே பற்றி கொள்ள வேகம் வந்தாச்சே ஓய்வோம் என்ற எண்ணம் போச்சே முடிவில்லா ஆட்டம் வாலிபங்கள் ஒன்றாய் சேர பேர் இன்பம் ஆச்சே கூச்சல் ஓசை போதை ஆச்சே புதியதாய் பிறக்க நாம் விருதுகள் நடக்குதே இசைக்கு நாம் இசைந்திட அரங்குகள் அதிருதே சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் இறக்கைகள் முளைத்ததே மிதக்கலாம் குதிக்கலாம் கவலைகள் மறக்குமே சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் இறக்கைகள் முளைத்ததே மிதக்கலாம் குதிக்கலாம் கவலைகள் மறக்குமே சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் இறக்கைகள் முளைத்ததே மிதக்கலாம் குதிக்கலாம் கவலைகள் மறக்குமே சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் இறக்கைகள் முளைத்ததே மிதக்கலாம் குதிக்கலாம் கவலைகள் மறக்குமே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sirikkalam Parakkalam lyrics in Tamil by Benny Dayal, Madurai Souljour, music by Masala Coffee. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.