Karm No Sangathi Rana Maru Koi Nathi by Master Rana song Lyrics and video
Artist: | Master Rana |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Patel |
Lyricist: | |
Label: | Soormandir |
Genre: | Devotional, Bhajan |
Release: | 2020-06-15 |
Lyrics (English)
Karm No Sangathi Rana Maru Koi Nathi lyrics, કર્મ નો સંગાથી રાણા મારુ કોઈ નથી the song is sung by Master Rana from Soormandir. Karm No Sangathi Rana Maru Koi Nathi Bhajan soundtrack was composed by Amit Patel. Karm no sangathi rana maru koi nathi He karm no sangathi rana maru koi nathi He lakhya ena juda juda lekh He lakhya ena juda juda lekh Karm no sangathi rana maru koi nathi He karm no sangathi rana maru koi nathi Ek pathar na do do tukra He ek re ek pathar na do do tukra He lakhya ena juda juda lekh He lakhya ena juda juda lekh He ekni bani re prabhu ji ni murti He ekni bani re prabhu ji ni murti He bijo dhobida ne ghat Bijo dhobida ne ghat Karm no sangathi rana maru koi nathi He karm no sangathi rana maru koi nathi Ho aek re gayuna do do vachera He aek re gayuna do do vachera He lakhya ena juda juda lekh He lakhya ena juda juda lekh Ek re banyo re shivji no pothiyo He bijo ghachidane gher He bijo ghachidane gher Karm no sangathi rana maru koi nathi He karm no sangathi rana maru koi nathi atozlyric.com Ek re mata na do do betda Ho ek re mata na do do betda He lakhya ena juda juda lekh He lakhya ena juda juda lekh Ek ni sir upar chatar dhare He ek ni sir upar chatar dhare Ke bijo bhara vechi khay Ke bijo bhara vechi khay Karm no sangathi rana maru koi nathi He karm no sangathi rana maru koi nathi Aek re velana do do tumbada He aek re velana do do tumbada He lakhya ena juda juda lekh He lakhya ena juda juda lekh Aek re tumbadu adasath tirath kare Aek re tumbadu adasath tirath kare He biju vadida ne hath He biju vadida ne hath Karm no sangati rana maru koi nathi He karm no sangati rana maru koi nathi He guruna pratape mirabai boliya He guruna pratape mirabai boliya He dejo amne sant charane vaas Karm no sangati rana maru koi nathi He karm no sangati rana maru koi nathi He lakhya ena juda juda lekh He lakhya ena juda juda lekh Karm no sangati rana maru koi nathi. કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી ભારતલીરીક્સ.કોમ એક રે પત્થરનાં દો-દો ટુકડા હે એક રે પત્થરનાં દો-દો ટુકડા હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ એકની બની રે પ્રેભુજીની મુરતી હે એકની બની રે પ્રેભુજીની મુરતી હે બીજો ધોબીડા ને ઘાટ બીજો ધોબીડા ને ઘાટ કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હો એક રે ગાયુનાં દો-દો વાંછડા હે એક રે ગાયુનાં દો-દો વાંછડા હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ એક રે બન્યો રે શિવજીનો પોઠિયો હે એક રે બન્યો રે શિવજીનો પોઠિયો હે બીજો ઘાંચીડાને ઘેર હે બીજો ઘાંચીડાને ઘેર કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી એક રે માતાનાં દો-દો બેટડા હે એક રે માતાનાં દો-દો બેટડા હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ એક ની શીર ઉપર છત્તર ઢળે હે એક ની શીર ઉપર છત્તર ઢળે કે બીજો ભારા વેચી ખાય કે બીજો ભારા વેચી ખાય કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી એક રે વેલાના દો દો તુંબડા હે એક રે વેલાના દો દો તુંબડા કે લખ્યા એના જુદા જુદા લેખ કે લખ્યા એના જુદા જુદા લેખ હે એક રે તુંબડુ અડસઠ તીરથ કરે એક રે તુંબડુ અડસઠ તીરથ કરે હે બીજુ વાદીડા ને હાથ હે બીજુ વાદીડા ને હાથ કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે ગુરુના પ્રતાપે મીરાંબાઈ બોલીયા હે ગુરુના પ્રતાપે મીરાંબાઈ બોલીયા હે દેજો અમને સંત ચરણમાં વાસ હે દેજો અમને સંત ચરણમાં વાસ કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Karm No Sangathi Rana Maru Koi Nathi lyrics in Gujarati by Master Rana, music by Amit Patel. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.