Neruppa Irupaan by Padmalatha song Lyrics and video
Artist: | Padmalatha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha |
Label: | Think Music India |
Genre: | Love |
Release: | 2021-07-30 |
Lyrics (English)
நெருப்பா இருப்பான் | NERUPPA IRUPAAN SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Padmalatha from the Tamil film Sivakumarin Sabadham , directed by Hiphop Tamizha. The film stars Hiphop Tamizha Aadhi and Madhuri Jain in the lead role. The music of "NERUPPA IRUPAAN" song is composed by Hiphop Tamizha , while the lyrics are penned by Hiphop Tamizha . atozlyric.com Yen kanne patudunu Yen aasaiya pothi vechen da Neruppa irupaan Siricha theripaan Yen kanne patudunu Yen aasaiya pothi vechen da Neruppa irupaan Siricha theripaan Othayila poravare Otikolla naanum vaaren Kooda yenna kootikitu poveero Othayila poravare Otikolla naanum vaaren Kooda yenna kootikitu poveero Yen kanne patudunu Yen aasaiya pothi vechen da Yen kanne patudunu Yen aasaiya pothi vechen da Neruppa irupaan Siricha theripaan Neruppa irupaan Siricha theripaan Avan kanna rendum gadigarm Yen kaalam adhula thadumaarum Paatha kittey pesikittey Neram poora pari pogum Avan kavam kooda azhagagum Thala kodhum stylil azhamodhum Idhayam muludham avam than irukan Yenatha seiya naanum Kanna pinna kadhal iruku Kadhal iruku ullam fullave Adha unnaku mattum Tharuvenda enna thalla sollathe Kanna kuzhiyil valiyum vetkam killi sellathe Un arugil kazhiyum pozhuthil sorgam Nee than yellame Neruppa irupaan Siricha theripaan. என் கண்ணே பட்டுடுன்னு என் ஆசைய பொத்தி வச்சேன் டா நெருப்பா இருப்பான் சிரிச்சா தெறிப்பான் என் கண்ணே பட்டுடுன்னு என் ஆசைய பொத்தி வச்சேன் டா நெருப்பா இருப்பான் சிரிச்சா தெறிப்பான் ஒத்தையில போறவரே ஒட்டிக்கொள்ள நானும் வாரேன் கூட என்ன கூட்டிக்கிட்டு போவீரோ ஒத்தையில போறவரே ஒட்டிக்கொள்ள நானும் வாரேன் கூட என்ன கூட்டிக்கிட்டு போவீரோ என் கண்ணே பட்டுடுன்னு என் ஆசைய பொத்தி வச்சேன் டா என் கண்ணே பட்டுடுன்னு என் ஆசைய பொத்தி வச்சேன் டா நெருப்பா இருப்பான் சிரிச்சா தெறிப்பான் நெருப்பா இருப்பான் சிரிச்சா தெறிப்பான் அவன் கன்னம் ரெண்டும் கடிகாரம் என் காலம் அதுல தடுமாறும் பாத்துக்கிட்டே பேசிக்கிட்டே நேரம் பூராம் பறிபோகும் பரத்கிரிக்.காம் அவன் கோவம் கூட அழகாகும் தலை கோதும் ஸ்டைலில் அலைமோதும் இதயம் முழுதும் அவன்தான் இருக்கான் என்னத்த செய்ய நானும் கண்ணா பின்னா காதல் இருக்கு காதல் இருக்கு உள்ளம் புல்லாவே அத உனக்கு மட்டும் தருவேன்டா என்ன தள்ள சொல்லாத கன்ன குழியில் வழியும் வெட்கம் கிள்ளி செல்லாதே உன் அருகில் கழியும் பொழுது சொர்க்கம் நீதான் எல்லாமே நெருப்பா இருப்பான் சிரிச்சா தெறிப்பான். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Neruppa Irupaan lyrics in Tamil by Padmalatha, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.