Unakaana Ulagam by Ananya Bhat, Hari Shankar song Lyrics and video
Artist: | Ananya Bhat, Hari Shankar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | T-Series |
Genre: | Elections |
Release: | 2021-09-08 |
Lyrics (English)
'உனக்கான உலகம்' | UNAKAANA ULAGAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Unakaana Ulagam" is sung by Ananya Bhat and Hari Shankar from Kangana Ranaut, Arvind Swamy and Bhagyashree starrer Tamil film Thalaivii , directed by A.L. Vijay. UNAKAANA ULAGAM song was composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Madhan Karky . Unakkaana ulagam Udhikintra tharunam Imaikkintra nodiyil Niram maarum muzhuthum Unakkaana kanavu Ezhakkintra pozhuthu Pirar kaanum kanavu Avai yaavum unadhu Idhu kaalam ezhuthidum kanakku Idhai maatra thudippathu etharkku Avan kaattum vazhi undhan kizhakku Sila kodi idhayam un ilakku Idhu thaan idhu thaan Endhan thotram entre Theeyum neerum sollathentrum Idhu thaan idhu thaan Endhan paathai entre Vaanum kaatrum sellaathenkum Thiruppangal nigazhum Irudhayam negizhum Sila aayiram siragugal soodidadi atozlyric.com Pudhu vaanil yeridadi Pudhidhaaga maaridadi. உனக்கான உலகம் உதிக்கின்ற தருணம் இமைக்கின்ற நொடியில் நிறம் மாறும் முழுதும் உனக்கான கனவு இழக்கின்ற பொழுது பிறர் காணும் கனவு அவை யாவும் உனது இது காலம் எழுதிடும் கணக்கு இதை மாற்ற துடிப்பது எதற்கு அவன் காட்டும் வழி உந்தன் கிழக்கு சில கோடி இதயம் உன் இலக்கு இது தான் இது தான் எந்தன் தோற்றம் என்றே தீயும் நீரும் சொல்லாதென்றும் பரத்கிரிக்.காம் இது தான் இது தான் எந்தன் பாதை என்றே வானும் காற்றும் செல்லாதெங்கும் திருப்பங்கள் நிகழும் இருதயம் நெகிழும் சில ஆயிரம் சிறகுகள் சூடிடடி புது வானில் ஏறிடடி புதிதாக மாறிடடி. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unakaana Ulagam lyrics in Tamil by Ananya Bhat, Hari Shankar, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.