Karam Ni Kathnai by Divya Chaudhary song Lyrics and video
Artist: | Divya Chaudhary |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | POP SKOPE MUSIC |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-04-08 |
Lyrics (English)
Karam Ni Kathnai lyrics, કરમની કઠણાઈ the song is sung by Divya Chaudhary from Pop Skope Music. The music of Karam Ni Kathnai Sad track is composed by Dhaval Kapadiya while the lyrics are penned by Mitesh Barot. Tune hu na madi sakya Tune hu na madi sakya Lekh vidhataye keva lakhya Aate kevi karam ni kathnai Tari ne mari karam ni kathnai Tune hu na madi sakya Yado ma tari aasu vahi gaya Aate kevi karam ni kathnai Pahla milan ne pachi thai judai atozlyric.com Madya tyare khabar nati madse judai Yaad kari ae divaso aakho bharai Hu nahi bhulu tame detaa na bhulavi Phone kari lejo jo aave yaad mari Phone kari lejo jo aave yaad mari Tu ne hu na madi sakya Lekh vidhataye keva lakya Aate kevi karam ni kathnai Tari ne mari karam ni kathnai Made sath taro kari prabhu ne me arji Mado na sath hase prabhu ni ae marji Aado na divso ne raat mari radti Lekh made aavta janam ma ae arji Lekh made aavta janam ma aevi arji Tu ne hu na madi sakya Lekh vidhataye keva lakya Aate kevi karam ni kathnai Tari ne mari karam ni kathnai Aate kevi karam ni kathnai Pahla milan ne pachi thai judai તુને હું ના મળી શક્યા તુને હું ના મળી શક્યા લેખ વિધાતાએ કેવા લખ્યા આતે કેવી કરમની કઠણાઈ તારી ને મારી કરમની કઠણાઈ તુને હું ના મળી શક્યા યાદો માં તારી આંસુ વહી ગયા આતે કેવી કરમની કઠણાઈ પહેલા મિલન ને પછી થઇ જુદાઈ મળ્યા ત્યારે ખબર નતી મળશે જુદાઈ યાદ કરી એ દિવસો આખો ભરાઈ હું નહિ ભૂલું તમે દેતા ના ભુલાવી ફોન કરી લેજો જો આવે યાદ મારી ફોન કરી લેજો જો આવે યાદ મારી તુને હું ના મળી શક્યા લેખ વિધાતાએ કેવા લખ્યા આતે કેવી કરમની કઠણાઈ તારી ને મારી કરમની કઠણાઈ ભારતલીરીક્સ.કોમ મળે સાથ તારો કરી પ્રભુ ને મેં અરજી મળો ના સાથ હશે પ્રભુ ની એ મરજી યાદો ના દિવસો ને રાત મારી રડતી લેખ મળે આવતા જન્મ માં એ અરજી લેખ મળે આવતા જન્મ માં એવી અરજી તુને હું ના મળી શક્યા લેખ વિધાતાએ કેવા લખ્યા આતે કેવી કરમની કઠણાઈ તારી ને મારી કરમની કઠણાઈ આતે કેવી કરમની કઠણાઈ પહેલા મિલન ને પછી થઇ જુદાઈ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Karam Ni Kathnai lyrics in Gujarati by Divya Chaudhary, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.