Uzhavaa by Sid Sriram, Yogi B song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram, Yogi B |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-12-16 |
Lyrics (English)
LYRICS OF UZHAVAA IN TAMIL: 'உழவா' The song is sung by Sid Sriram and Yogi B from the Tamil film Bhoomi , directed by Lakshman. The film stars Jayam Ravi, Nidhi Aggerwal, Ronit Roy, Sathish, Thambi Ramaiah and Dato Radha Ravi in the lead role. "UZHAVAA" is a Happy song, composed by D. Imman , with lyrics written by Madhan Karky . உழவா உழவா உழவா உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா பாட்டனை பூட்டனை உனக்குள்ளே பூட்டிடு மண்ணெணும் தாய் இவள் உயிரினை ஈட்டிடு மரபனு யாவிழும் உழவென தீட்டிடுநாம் இனி யார் என எதிரிக்கு காட்டிடு விதை நெல்லாய் நீ உருமாற அஞ்சாதே வா வா வா வா உரம் இங்கே நெஞ்சுரம் தானே கை கோர்த்து வா வா வா வா உதிரத்தை நீரென பாய்ச்ச என்னோடு வா வா கம் வித் மீ விரல் எல்லாம் ஏரென மாற மண் மாற்ற வா வா பிணியென பரவிடும் வளர்ச்சியை உன் அறிவினில் அழிக்க வா வா வா புதிதொரு வயல்வெளி புரட்சியை இந்த நொடியினில் தொடங்க வா உழவா உழவா உழவா உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா உழவா உழவா உழவா உலகை உழ வா இளைஞன் நினைத்தால் முடியும் முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா ஓ உலகின் முதல் பேரறிவாளன் நீதானே வா வா கம் ஆன் தரையில் கால் வைத்திடும் தேவதை நீதானே வா வா லெட்ஸ் கோ ஐம்பூதம் உடன் வரும் தோழன் நீதானே வா வா நீதான் பசி ஆற்றி மகிழ்கிற தாயும் நீதானே வா வா நரம்பினில் தெரிகிற பசுமையை இந்த வயல்களில் இறக்க வா நெழிந்திடும் புழுக்களின் சகதியில் இளம் சரித்திரம் செதுக்க வா உழவா உழவா உழவா உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா உழவா உழவா உழவா உலகை உழ வா இளைஞன் நினைத்தால் முடியும் முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா உழவு என்பது ஒரு பொழுது போக்கு இல்லை விளையும் பயிரும் உழவன் உயிரும் உனக்கு ஆட்டமே உனது அரசியல் எமக்கு தேவையில்ல இளைஞர் உழுது இணையும் பொழுது பெருகும் ஈட்டமே ஆண்: இனி ஒரு உயிரும் வீணாய் அழிந்திட விட மாட்டோம் மருத்துவம் சட்டம் பொறியியல் போர் உளவியல் தொழில் நுட்பமும் மாறும் உடல் அழிக்கும் பாணம் விற்க்க எங்கள் நீரை விற்றது யாரடா புகை உமிழும் ஆலைக்காக எங்கள் மண்ணை விற்ப்பதாரடா இலவசம் மின்சாரம் வேண்டாம் வேண்டாம் ஒளியினில் மின்சாரம் காண்போம் காண்போம் கடன்களை நீ நீக்க வேண்டாம் வேண்டாம் உழைப்பினில் எல்லாமே தீர்ப்போம் தீர்ப்போம் வா வா மண்ணை ஆள உழவனே வா வா உழவா நீதான் உண்மை பச்சை தமிழனே பச்சை தமிழா வா வா நிலம் கிழித்திடும் உந்தன் தோளின் ஏரோடு எதிரிகளின் முகம் கிழித்திட ஒன்றாய் கூடி போராடு பரத்கிரிக்.காம் உழவா உழவா உழவா உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா. Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa Pudhithaai ulagai padaikka Ezhunthidu thalaivaa ezhu thalaivaa Paattanai poottanai unakkulle poottidu Mannenum thaai ival uyirinai eettidu Marabanu yaavizhum uzhavena theettidu Naam ini yaar ena ethirikku kaattidu Vithai nellaai nee urumaara Anjathe vaa vaa vaa vaa Uram inge nenjuram thaanae Kai korthu vaa vaa vaa vaa Uthiraththai neerena paaicha Ennodu vaa vaa Come with me Viral ellam yaerena maara Mann maatra vaa vaa Piniyena paravidum valarchiyai Un arivinil azhikka vaa vaa vaa Pudhithoru vayalveli puratchiyai Intha nodiyinil thodanga vaa Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa Pudhithai ulagai padaikka Ezhunthidu thalaiva ezhu thalaivaa Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa Ilaingan ninaiththaal mudiyum Mudivedu thalaiva edu thalaivaa Oh ulagin mudhal perarivazhan Neethane vaa vaa Come on Tharaiyil kaal vaaithidum devathai Neethane vaa vaa Let’s go Aimboodham udan varum thozhan Neethanae vaa vaa Neethan Pasi aatri magizhkira thaaiyum Neethanae vaa vaa Narambinil therigira pasummaiyai Intha vayalgalil irakka vaa Nezhinthidum puzhukkalin sagathiyil Ilam sarithiram sethukka vaa atozlyric.com Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa Pudhithai ulagai padaikka Ezhunthidu thalaiva ezhu thalaiva Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa… Ilaingan ninaiththaal mudiyum Mudivedu thalaiva edu thalaivaa Uzhavu enbathu Oru pozhuthu pokku illai Vilayum payirum uzhavan uyirum Unakku aattame Unathu arasiyal emakku thevai illai Ilaignar uzhuthu inaiyum pozhuthu Perugum eettamae Ini oru uyirum veenaai Azhinthida vida maattom Maruthuvam sattam poriyial por Ulaviyal thozhil nutpamum maarum Udal azhikkum baanam virkka Engal neerai vitrathu yaarada Pugai umilum aalaikkaaga Engal mannai virppathaarada Ilavasam minsaram vendam Vendam Oliyinil minsaram kaanpom Kaanpom Kadangalai nee neekka vendam Vendam Uzhaippinil ellamae theerppom Theerppom Vaa vaa mannai aala uzhavanae Vaa vaa uzhavaa Neethan unmai pachchai thamizhanae Pachchai thamizha vaa vaa Nilam kizhithidum Unthan tholin yeroodu ethirigalin Mugam kizhithida ondraai koodi poraadu Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa Pudhithai ulagai padaikka Ezhunthidu thalaiva ezhu thalaiva. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Uzhavaa lyrics in Tamil by Sid Sriram, Yogi B, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.