Pichkari by Jais Kukadiya, Meet Patel song Lyrics and video
Artist: | Jais Kukadiya, Meet Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | SGR |
Lyricist: | Algar |
Label: | Twinkal Patel Official |
Genre: | Festivals |
Release: | 2021-03-19 |
Lyrics (English)
પિચકારી | PICHKARI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jais Kukadiya and Meet Patel from Twinkal Patel Official label. The music of the song is composed by SGR , while the lyrics of "Pichkari" are penned by Algar . The music video of the Gujarati track features Twinkal Patel, Om Baraiya, Bhagyashree Sonvane and Vansh Patel. નીકળી જાણે તું આજ ગલી માં રંગી છે આસમાં ખુશ્બુ ફેલાય છે તારી હવા માં નશીલી લાગે આ હવા ખુશ્બુ ના બહાના બનાવે તું જાણું હું નિયત તારી લાગી છે લાગી છે લાગી તને ઇશ્ક ની લાગી બીમારી રંગે થી ભરી છે મેં મારી પિચકારી ભીંજાવા કરીલે તું આજે તૈયારી રંગે થી ભરી છે મેં મારી પિચકારી ભીંજાવા કરીલે તું આજે તૈયારી રંગે થી ભરી છે મેં મારી પિચકારી ગુલાબી લાગે આજે તારી મારી યારી ગુલાલ નો રંગ તને શું લાગે લાગે ગુલાલ ને તારો જ રંગ તને જોઈ સમાય સમાય ના દિલમાં આજે મારો ઉમંગ ગુલાલ નો રંગ તને શું લાગે લાગે ગુલાલ ને તારો જ રંગ તને જોઈ સમાય સમાય ના દિલમાં આજે મારો ઉમંગ તારી તે વાતો માં ના આવું જાણું હું તારી તૈયારી રહેવાદે વાતો મા તું મને ગુમાવે મોંઘી પડશે અસવારી રંગે થી ભરી છે મેં મારી પિચકારી ભીંજાવા કરીલે તું આજે તૈયારી રંગે થી ભરી છે મેં મારી પિચકારી ભીંજાવા કરીલે તું આજે તૈયારી રંગે થી ભરી છે મેં મારી પિચકારી ગુલાબી લાગે આજે તારી મારી યારી ભારતલીરીક્સ.કોમ ન ના નારે નારે નારે ના ન ના નારે નારે નારે ના ન ના નારે ના ના ના ના અલકારે તું જો મને રંગે રંગે મને ઘરે જાઉં મારે કેમ સરેઆમ હાથ પકડે છે તું મારો હીર ને રાંઝા ની જેમ અલંકાર તું જો મને રંગે રંગે મને ઘરે જાઉં મારે કેમ સરેઆમ હાથ પકડે છે તું મારો હીર ને રાંઝા ની જેમ છોડ ને હાથ મારો હાથ તું છોડ ને તારી છું હું બસ તારી જોયતા રાખ મારે જોયા મેં હવે આવી છે મારી વારી રંગે થી ભરી લઉં હું, મારી પિચકારી ગુલાબી લાગે આજે તારી મારી યારી રંગે થઇ ભરી હું, મારી પિચકારી ગુલાબી લાગે આજે તારી મારી યારી રંગે થી ભરી છે મેં મારી પિચકારી ભીંજાવા કરીલે તું આજે તૈયારી રંગે થી ભરી છે મેં મારી પિચકારી ગુલાબી લાગે આજે તારી મારી યારી Nikadi jane tu aaj gali ma Rangi chhe aasma Khushbu felay chhe tari hava ma Nasili lage aa hava atozlyric.com Khushbu na bahana banave tu Janu hu niyat tari Lagi chhe lagi chhe lagi tane Ishq ni lagi bimari Range thi bhari chhe me mari pichkari Bhinjava karile tu aaje tayiyari Range thi bhari chhe me mari pichkari Bhinjava karile tu aaje tayiyari Range thi bhari chhe me mari pichkari Gulabi lage aaje tari mari yaari Gulaal no rang tane shu lage Lage gulaal ne taro j rang Tane joi samaay samaay na Dilma aaje maro umang Gulaal no rang tane shu lage Lage gulaal ne taro j rang Tane joi samay samay na Dilma aaje maro umang Tari te vato ma naa aavu Janu hu tari tayiyari Rahvade vato ma tu mane ghumave Moghi padse asvaari Range thi bhari chhe me mari pichkari Bhinjava karile tu aaje tayiyari Range thi bhari chhe me mari pichkari Bhinjava karile tu aaje tayiyari Range thi bhari chhe me mari pichkari Gulabi lage aaje tari mari yaari Na naa nare nare naa Na naa nare nare naa Na naa nare na na na na Alkare tu jo mane range range Mane ghare jaau mare kem Sareaam haath pakde chhe tu Maro heer ne ranjha ni jem Alkar tu jo mane range range Mane ghare jaau mare kem Sareaam haath pakde chhe tu Maro heer ne ranjha ni jem Chhod ne haath maro haath tu chhod ne Tari chhu hu bas tari Joyata rakh mare joya me Have aavi chhe mari vari Range thi bhari lau hu mari pichkari Gulabi lage aaje tari mari yaari Range thi bhari lau hu mari pichkari Gulabi lage aaje tari mari yaari Range thi bhari chhe me mari pichkari Bhinjava karile tu aaje tayiyari Range thi bhari chhe me mari pichkari Gulagi lage aaje tari mari yaari Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pichkari lyrics in Gujarati by Jais Kukadiya, Meet Patel, music by SGR. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.