Thandalkaaran by Ranjith (K.G. Ranjith) song Lyrics and video
Artist: | Ranjith (K.G. Ranjith) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Kabilan |
Label: | Sony Music South VEVO |
Genre: | |
Release: | 2020-06-07 |
Lyrics (English)
Thandalkaaran lyrics, தண்டல்காரன் the song is sung by Ranjith (K.G. Ranjith) from NGK. Thandalkaaran soundtrack was composed by Yuvan Shankar Raja with lyrics written by Kabilan. Heyy Hmm hmm hmm mmm Hmm hmm hmm mmm Hmm hmm hmm mmm…. Hey Hmm hmm hmm mmm Hmm hmm hmm mmm Hmm hmm hmm mmm…. Hey Hey Hey thandalkaaran Paakkuraan Thanda soru kekkuraan Podi vechu pesuraan Kandapadi yesuraan Hey Pattampoochi ingae Pachonthiya aachi Heyy Naattamaiyin kaiyil Naadu kettu pochu Heyy Aahuun… aahuun… Aahuun aahuun… Aahunn..nnn Hey .. hey .. hey .. Thandalkaaran… Naan ungalkaaran Naan ungalkaaran Adadadadaa naan ungalkaaran Aahuun… aahuun… Aahuun… aahuun… Aahunn..nnn Hey .. hey .. hey .. hey .. Indianin panpaatta Anniyano vangitaanae Aadhar atta illaama Aatchi seiya vanthutaanae Heyy Indianin panpaatta Anniyano vangitaanae Aadhar atta illaama Aatchi seiya vanthutaanae Ooru cheri onna illaiyae Namma naattil Kaadhal senjavana vetturaan Nadu roattil Setha pinbum nee Thalli vacha sudukaattil Pambu kooda kili Vaazhumae oru koottil Hey atozlyric.com Aahuun… aahuun… Aahuun… aahuun… Aahunn..nnn Hey .. hey .. hey .. hey .. Hey thandalkaaran Paakkuraan Thanda soru kekkuraan Podi vechu pesuraan Kandapadi yesuraan Hey Pattampoochi ingae Pachonthiya aachi Naattamaiyin kaiyil Naadu kettu pochu Hey Aahuun… aahuun… Aahuun… aahuun… Aahunn..nnn ஹேய் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்…. ஹேய் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்…… ஹேய் ஹேய் பரத்கிரிக்.காம் ஹே தண்டல்காரன் பாக்குறான் தண்ட சோறு கேக்குறான் பொடி வச்சு பேசுறான் கண்டப்படி ஏசுறான் ஹே……. பட்டாம்பூச்சி இங்கே பச்சோந்தியா ஆச்சு ஹேய்…. நாட்டமையின் கையில் நாடு கெட்டு போச்சு ஹேய்…. ஆஹுன்… ஆஹுன்… ஆஹுன்… ஆஹுன்… ஆஹுன்…ன்ன் ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்…. தண்டல்காரன் நான் உங்கள்காரன் நான் உங்கள்காரன் அடடடாடா நான் உங்கள்காரன் ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…ன்ன் ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்…. இந்தியனின் பண்பாட்டை அந்நியனோ வாங்கிட்டானே…. ஆதார் அட்டை இல்லாம ஆட்சி செய்ய வந்துட்டானே….. ஹே இந்தியனின் பண்பாட்டை அந்நியனோ வாங்கிட்டானே….. ஆதார் அட்டை இல்லாம ஆட்சி செய்ய வந்துட்டானே…. ஊரு சேரி ஒன்னா இல்லையே நம்ம நாட்டில் காதல் செஞ்சவன வெட்டுறான் நடு ரோட்டில் செத்த பின்பும் நீ தள்ளி வச்ச சுடுகாட்டில் பாம்பு கூட கிளி வாழுமே ஒரு கூட்டில் ஹே…… ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…ன்ன் ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்…. ஹே தண்டல்காரன் பாக்குறான் தண்ட சோறு கேக்குறான் பொடி வச்சு பேசுறான் கண்டப்படி ஏசுறான் ஹே…… பட்டாம்பூச்சி இங்கே பச்சோந்தியா ஆச்சு நாட்டமையின் கையில் நாடு கெட்டு போச்சு ஹே….. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…ன்ன் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thandalkaaran lyrics in Tamil by Ranjith (K.G. Ranjith), music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.