Dasha Maa Ni Aarti by Kinjal Dave song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Alpesh Panchal |
Lyricist: | |
Label: | Keshar Music |
Genre: | Aarti |
Release: | 2021-08-02 |
Lyrics (English)
Dasha Maa Ni Aarti lyrics, દશામાં ની આરતી the song is sung by Kinjal Dave from Keshar Music. Dasha Maa Ni Aarti Aarti soundtrack was composed by Alpesh Panchal. He khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re Ha sakti swarupe taro vaas madi huto preme utaru tari aarti re Khamma re khamma Khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re He dariya dil ni madi taro mahima apram paar chhe Taro palav jale aeno pal ma bedo paar chhe He dariya dil ni madi taro mahima apram paar chhe Taro palav pakde aeno pal ma bedo paar chhe Tara charno no huto daas madi huto preme utaru tari aarti re Khamma re khamma Khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re Ha nirdhan ne dhan vaibhav deti, deti sukh bhandar re Vansh tani tu vel vadhare putr ne pariwar re Ha nirdhan ne dhan vaibhav deti, deti sukh bhandar re Vansh tani tu vel vadhare putr ne pariwar re Sau na mandani puro aash madi huto preme utaru tari aarti re He khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re atozlyric.com He tara darshn karta madi papi pavan thaay chhe Bhave tari bhakti karta aanad mangal thaay chhe He tara darshn karta madi papi pavan thaay chhe Bhave tari bhakti karta aanad mangal thaay chhe Bhakto ne puro chhe vishwas madi huto preme utaru tari aarti re He khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re He aankhe aasu dhali madi karto dilni vaat re Man ma taru dhyan dharine karto pooja paath re Ho ma aankhe aasu dhali madi karto dilni vaat re Man ma taru dhyan dharine karto pooja paath re Aene na karti tu nirsh madi huto preme utaru tari aarti re Ho ho ho khamma khamma ho ambe maat madi huto preme utaru tari aarti re He madi huto hete utari tari aarti re He madi huto preme utaru tari aarti re હે ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે હા શક્તિ સ્વરૂપે તારો વાસ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે ખમ્મા રે ખમ્મા ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે હે દરિયા દિલ ની માડી તારો મહિમા અપરમ પાર છે તારો પાલવ જાલે એનો પલ માં બેડો પાર છે હે દરિયા દિલ ની માડી તારો મહિમા અપરમ પાર છે તારો પાલવ pakde એનો પલ માં બેડો પાર છે તારા ચરણો નો હૂતો દાસ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે ખમ્મા રે ખમ્મા ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે હા નિરધન ને ધન વૈભવ દેતી, દેતી સુખ ભંડાર રે વંશ તણી તું વેલ વધારે પુત્ર ને પરિવાર રે હા નિરધન ને ધન વૈભવ દેતી, દેતી સુખ ભંડાર રે વંશ તણી તું વેલ વધારે પુત્ર ને પરિવાર રે સૌના મનડાની પૂરો આશ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે હે ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે ભારતલીરીક્સ.કોમ હે તારા દર્શન કરતા માડી પાપી પાવન થાય છે ભાવે તારી ભક્તિ કરતા આનંદ મંગલ થાય છે હે તારા દર્શન કરતા માડી પાપી પાવન થાય છે ભાવે તારી ભક્તિ કરતા આનંદ મંગલ થાય છે ભક્તો ને પૂરો છે વિશ્વાસ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે હે ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે હે આંખે આંસુ ઢાળી માડી કરતો દિલની વાત રે મન માં તારું ધ્યાન ધરીને કરતો પૂજા પાઠ રે હો આંખે આંસુ ઢળી માડી કરતો દિલની વાત રે મન માં તારું ધ્યાન ધરીને કરતો પૂજા પાઠ રે એને ના કરતી તું નિરાશ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે હો હો હો ખમ્મા ખમ્મા હો અંબે માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે હે માડી હૂતો હેતે ઉતારું તારી આરતી રે હે માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dasha Maa Ni Aarti lyrics in Gujarati by Kinjal Dave, music by Alpesh Panchal. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.