Mun Andhi by Karthik, Megha song Lyrics and video
Artist: | Karthik, Megha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Sony Music Entertainment |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-09-09 |
Lyrics (English)
'முன் அந்தி' | MUN ANDHI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Mun Andhi" is sung by Karthik and Megha from Suriya, Shruthi Hassan and Johnny Trí Nguyễn starrer Tamil film 7 Aum Arivu , directed by A. R. Murugadoss. MUN ANDHI song was composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Na. Muthukumar . முன் அந்திச்சாரல் நீ முன் ஜென்மத் தேடல் நீ நான் தூங்கும் நேரத்தில் தொலைதூரத்தில் வரும் பாடல் நீ பூ பூத்த சாலை நீ புலராத காலை நீ விடிந்தாலும் தூக்கத்தில் விழி ஓரத்தில் வரும் கனவு நீ ஹே ஹே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே தன்னால் உள்ளே உள்ளே உருகுது நெஞ்சமே வா வா பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே வந்தாய் இன்பம் சொல்ல வார்த்தைகள் கொஞ்சமே முன் அந்திச்சாரல் நீ முன் ஜென்மத் தேடல் நீ நான் தூங்கும் நேரத்தில் தொலைதூரத்தில் வரும் பாடல் நீ பூ பூத்த சாலை நீ புலராத காலை நீ விடிந்தாலும் தூக்கத்தில் விழி ஓரத்தில் வரும் கனவு நீ ஓ அழகே ஓ இமை அழகே யே கலைந்தாலும் உந்தன் கூந்தல் ஓரழகே விழுந்தாலும் உந்தன் நிழலும் பேரழகே அடி உன்னைத் தீண்டத்தானே மேகம் தாகம் கொண்டு மழையாய் தூவாதோ வந்து உன்னைத் தொட்ட பின்னே தாகம் தீர்ந்ததென்று கடலில் சேராதோ ஓ ஓ ஹே ஹே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே தன்னால் உள்ளே உள்ளே உருகுது நெஞ்சமே ஓஹோ ஹோ வா வா பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே வந்தாய் இன்பம் சொல்ல வார்த்தைகள் கொஞ்சமே அதிகாலை ஓஹோ அந்தி மாலை ம்ம் உன்னை தேடி பார்க்கச் சொல்லிப் போராடும் உனைக் கண்ட பின்பே எந்தன் நாள் ஓடும் பெண்ணே பம்பரத்தை போலே என்னை சுற்ற வைத்தாய் எங்கும் நில்லாமல் தினம் அந்தரத்தின் மேலே என்னைத் தொங்க வைத்தாய் காதல் சொல்லாமல் ஹே ஹே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே தன்னால் உள்ளே உள்ளே உருகுது நெஞ்சமே வா வா வா வா வா பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே வந்தாய் இன்பம் சொல்ல வார்த்தைகள் கொஞ்சமே முன் அந்திச்சாரல் நீ முன் ஜென்மத் தேடல் நீ நான் தூங்கும் நேரத்தில் தொலைதூரத்தில் வரும் பாடல் நீ பூ பூத்த சாலை நீ புலராத காலை நீ விடிந்தாலும் தூக்கத்தில் விழி ஓரத்தில் வரும் கனவு நீ Mun andhi chaaral nee mun jenma thedal nee Naan thoongum nerathil tholai thoorathil Varum paadal nee poo pootha saalai nee Pularaadha kaalai nee vidinthaalum thookathil Vizhiyorathil varum kanavu nee Hey hey pennae pennae pennae pennae Unthan munnae munnae munnae munnae Thannaal ullae ullae uruguthu nenjamae Vaa vaa pennae pennae pennae pennae Enthan munnae munnae munnae munnae Vanthaai inbam solla vaarthaigal konjamae Mun andhi chaaral nee mun jenma thedal nee Naan thoongum nerathil tholai thoorathil Varum paadal nee poo pootha saalai nee Pularaadha kaalai nee vidinthalum thookathil Vizhiyorathil varum kanavu nee Oh azhagae oh imaiazhagae Yea kalainthaalum unthan koondhal oar azhagae Vizhunthaalum undhan nizhalum perazhagae Adi unnai theendathaanae Megam thaagam kondu Mazhaiyaai thuvaatho Vandhu unnai thotta pinnae Thaagam theernthathendru Kadalil seraatho oh oh Hey hey pennae pennae pennae pennae Unthan munnae munnae munnae munnae Thannaal ullae ullae uruguthu nenjamae O ho ho vaa vaa pennae pennae pennae pennae Enthan munnae munnae munnae munnae Vanthaai inbam solla vaarthaigal konjamae Adhikaalai oh hoo andhi maalai Mm unnai thedi paarka solli poraadum Unnai kanda pinbae enthan naal odum Pennae pambarathai polae ennai sutra vaithaai Engum nillaamal dhinam antharathin melae Ennai thoonga vaithaai kaadhal sollamal Hey hey pennae pennae pennae pennae Unthan munnae munnae munnae munnae Thannaal ullae ullae uruguthu nenjamae Vaa vaa vaa Vaa vaa pennae pennae pennae pennae Enthan munnae munnae munnae munnae Vanthaai inbam solla vaarthaigal konjamae Mun andhi chaaral nee mun jenma thedal nee Naan thoongum nerathil tholai thoorathil Varum paadal nee poo pootha saalai nee Pularaadha kaalai nee Vidinthalum thookathil Vizhiyorathil varum kanavu nee Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mun Andhi lyrics in Tamil by Karthik, Megha, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.