Sevvandhi Poove by Karthik, Pragathi Guruprasad song Lyrics and video
Artist: | Karthik, Pragathi Guruprasad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | Sony Music |
Genre: | |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Sevvandhi Poove lyrics, செவ்வந்தி பூவே the song is sung by Karthik, Pragathi Guruprasad from Kanne Kalaimane. The music of Sevvandhi Poove track is composed by Yuvan Shankar Raja while the lyrics are penned by Vairamuthu. Sevvandhi poovae Sevaana theevae Thaenaagi vandhaai munnalae Aanaagi ponen unnalae atozlyric.com En veetu kaara Thenattu dheera Kannaaga vandhaai munnalae Pennaagi ponen unnalae Adiyae vangi kaari Muththam kadanaa thaadi Vatti asalukku mela Pottu thaaren Unna pinaiyaa thanthu Uyira ezhuthi thantha Iravukku enna Kadanaa thaaren Kalyaana selai konjam kasangattum.. Kaannala innum konjam nasungattum… Thalli podathae Thaappaa podathae…ae…. Unnai pillai seiven Konjam thollai seiven Kanna aasaikku thodhaa Aanmai seiven Veetil velai seiven Thootam thooimai seiven Sandharppam paarthu Thaaimai seiven Appavi poonai paalai kudikkumaa… Poonaiku paanai enna porukkumaa.. Sattru thalli poo Neram solli poo.. Sevvandhi poovae Sevaana theevae Thaenaagi vandhaai munnalae Aanaagi ponen unnalae Oh en veetu kaara Thenattu dheera Kannaaga vandhaai munnalae Pennaagi ponen unnalae செவ்வந்தி பூவே செவ்வான தீவே தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே ஆணாகி போனேன் உன்னாலே என் வீட்டுகாரா தென்னாட்டு தீரா கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே அடியே வங்கிகாரி முத்தம் கடனா தாடி வட்டி அசலுக்கு மேல போட்டு தாரேன் உன்ன பிணையா தந்து உயிர எழுதி தந்தா இரவுக்கு என்ன கடனா தாரேன் கல்யாணச்சேலை கொஞ்சம் கசங்கட்டும் கண்ணால இன்னும் கொஞ்சம் நசுங்கட்டும் தள்ளி போடாதே தாப்பா போடாதே….ஏ…. உன்னை பிள்ளை செய்வேன் கொஞ்சம் தொல்லை செய்வேன் கண்ணா ஆசைக்கு தோதா ஆண்மை செய்வேன் வீட்டில் வேலை செய்வேன் தோட்டம் தூய்மை செய்வேன் சந்தர்ப்பம் பார்த்து தாய்மை செய்வேன் பரத்கிரிக்.காம் அப்பாவி பூனை பாலை குடிக்குமா… பூனைக்கு பானை என்ன பொறுக்குமா… சற்று தள்ளி போ நேரம் சொல்லி போ…. செவ்வந்தி பூவே செவ்வான தீவே தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே ஆணாகி போனேன் உன்னாலே என் வீட்டுகாரா தென்னாட்டு தீரா கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sevvandhi Poove lyrics in Tamil by Karthik, Pragathi Guruprasad, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.