Rano Rana Ni Rite by Chotu Singh Rawna song Lyrics and video
Artist: | Chotu Singh Rawna |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Rajveersinh Vaghela |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Proud |
Release: | 2021-01-25 |
Lyrics (English)
RANO RANA NI RITE LYRICS IN GUJARATI: રાણો રાણાની રીતે, This Gujarati Proud song is sung by Chotu Singh Rawna & released by Raghav Digital . "RANO RANA NI RITE" song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Rajveersinh Vaghela . મેવાડી ધરતી જો લાલ મેવાડી ધરતી જો લાલ વીર દુજો થાશે નહિ શીશ ભલે કટ જાયે ને પાઘ કદી ભી ઝુકશે નહિ ઓ દિલ્લીનો દરબાર ડોલાવે ખાલી તિલક જો ખીચે રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે ભારતલીરીક્સ.કોમ મેવાડી ધરતી જો લાલ વીર દુજો થાશે નહિ શીશ ભલે કટ જાયે ને પાઘ કદી ભી ઝુકશે નહિ દિલ્લીનો દરબાર ડોલાવે ખાલી તિલક જો ખીચે રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે ભારતના હર શીશ ઝુકાવું સુલતાને ફરમાન કરી ભારતના હર શીશ ઝુકાવું સુલતાને ફરમાન કરી ઉઠ્યો આંખે રક્ત ભરીને રાણા એ હુંકાર ધરી આ મેવાડી પઘડી ના ઝુકશે કરવું હોય એ કીજે રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે એક સે બઢકર એક હતા એ વીરો હિન્દુસ્તાનના એક સે બઢકર એક હતા એ વીરો હિન્દુસ્તાનના પણ અકબરને ભીહ પડાવે રાણા એ મેવાડના હો ધીંગી ધરા પર ના કોઈ છે આ હાવજ ને જીતે રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે મેવાડી ધરતી જો લાલ વીર દુજો થાશે નહિ શીશ ભલે કટ જાયે ને પાઘ કદી ભી ઝુકશે નહિ દિલ્લીનો દરબાર ડોલાવે ખાલી તિલક જો ખીચે રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે. Mevadi dharti jo laal Mevadi dharti jo laal veer dujo thase nahi Shish bhale cut jaye ne pagh kadi bhii zukse nahi Ao delhi no darbar dolave khali tilak jo khiche Rano ranani rite, rano ranani rite Rano ranani rite, rano ranani rite Mevadi dharti jo laal veer dujo thase nahi Shish bhale cut jaye ne pagh kadi bhii zukse nahi Delhi no darbar dolave khali tilak jo khiche Rano ranani rite, rano ranani rite Rano ranani rite, rano ranani rite Bhartna har shhish zukavu sultane farman kari Bhartna har shhish zukavu sultane farman kari Uthyo ankhe rakt bharine rana ae hunkar dhari Aa mevadi paghadi na zukshe karvu hoy ae kije Rano ranani rite, rano ranani rite Rano ranani rite, rano ranani rite Aek se badhkar aek hata ae veero hindustanna Aek se badhkar aek hata ae veero hindustanna Pan akbarne bhih padave rana ae mevadna Ho dhingi dhara par na koi chhe aa havaj ne jeete Rano ranani rite, rano ranani rite Rano ranani rite, rano ranani rite Mevadi dharti jo laal veer dujo thase nahi Shish bhale cut jaye ne pagh kadi bhii zukse nahi Delhi no darbar dolave khali tilak jo khiche atozlyric.com Rano ranani rite, rano ranani rite Rano ranani rite, rano ranani rite. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Rano Rana Ni Rite lyrics in Gujarati by Chotu Singh Rawna, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.