Kadaram Kondan by Shruti Haasan, Shabir song Lyrics and video
Artist: | Shruti Haasan, Shabir |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mohamaad Ghibran |
Lyricist: | Priyan, Shabir |
Label: | Muzik 247 |
Genre: | |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Kadaram Kondan lyrics, கடாரம் கொண்டான் the song is sung by Shruti Haasan, Shabir from Kadaram Kondan. Kadaram Kondan soundtrack was composed by Mohamaad Ghibran with lyrics written by Priyan, Shabir. Hey dhoorathula Paakumbothae verkkutha Un thondakuzhi varandu Thanni kekkutha Pakkathula vandhu ninna Padharutha….kaal udharutha Theva illai 8 rounds bro I will take you down in Two let’s go atozlyric.com Kalam kondaan Balam kondaan Suyam kondaan Veeram kondaan Kadaram kondaan..haa…hoo Kadaram kondaan…haa..hoo Thiram kondaan Theeram kondaan Aram kondaan Aaram kondaan Kadaram kondaan..haa…hoo Kadaram kondaan..haa…hoo Thookkipottu midhippaan Unnai naaru naara kizhippaan Modhipaaru sirippaan Oru nodiyil kadhaya mudippaan Thookkuvaanda Morattu chaami Ippa thaakkuna athirum Moththa boomi Oththa singam thaan Namma aalu Ivan perae mirala vaikkum Kettu paaru…kettu paaru…kettu paaru Theva illai 8 rounds bro I will take you down in Two let’s go Kalam kondaan Balam kondaan Suyam kondaan Veeram kondaan Kadaram kondaan..haa…hoo Kadaram kondaan…haa..hoo Thiram kondaan Theeram kondaan Aram kondaan Aaram kondaan Kadaram kondaan..haa…hoo Kadaram kondaan..haa…hoo Haan …haan Sikkuna scene-u daa Yeah…….. yeah Nikkaama odu daa Haan …haan Sikkuna scene-u da Yeah ….yeah Nikkaama odu da Haan …haan Ethurila vandhu nippaan Haan …haan Yeman bayanthu nippaan Haan …haan Unakku puriyudhaa Haan …haan Odhungu odhungudaa… Kalam kondaan Balam kondaan Suyam kondaan Veeram kondaan Kadaram kondaan..haa…hoo Kadaram kondaan…haa..hoo Thiram kondaan Theeram kondaan Aram kondaan Aaram kondaan Kadaram kondaan..haa…hoo Kadaram kondaan..haa…hoo Kalam kondaan Balam kondaan Suyam kondaan Veeram kondaan Kadaram kondaan..haa…hoo Kadaram kondaan…haa..hoo Thiram kondaan Theeram kondaan Aram kondaan Aaram kondaan Kadaram kondaan..haa…hoo Kadaram kondaan..haa…hoo Theva illai 8 rounds bro I will take you down in Two let’s go ஹேய் தூரத்துல பாக்கும்போதே வேர்க்குதா உன் தொண்டைகுழி வறண்டு தண்ணி கேக்குதா பக்கத்துல வந்து நின்னா பதறுதா…கால் உதருதா ஹேய் தேவை இல்லை 8 ரௌண்ட்ஸ் ப்ரோ ஐ வில் டேக் யூ டவுன் இன் டூ லெட்ஸ் கோ பரத்கிரிக்.காம் களம் கொண்டான் பலம் கொண்டான் சுயம் கொண்டான் வீரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் திறம் கொண்டான் தீரம் கொண்டான் அறம் கொண்டான் ஆரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் தூக்கிபோட்டு மிதிப்பான் உன்னை நாரு நாரா கிழிப்பான் மோதிபாரு சிரிப்பான் ஒரு நொடியில் கதைய முடிப்பான் தூக்குவாண்டா மொரட்டு சாமி இப்ப தாக்குனா அதிரும் மொத்த பூமி ஒத்த சிங்கம்தான் நம்ம ஆளு இவன் பேரே மிரள வைக்கும் கேட்டுபாரு கேட்டு பாரு கேட்டு பாரு தேவை இல்லை 8 ரௌண்ட்ஸ் ப்ரோ ஐ வில் டேக் யூ டவுன் இன் டூ லெட்ஸ் கோ களம் கொண்டான் பலம் கொண்டான் சுயம் கொண்டான் வீரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் திறம் கொண்டான் தீரம் கொண்டான் அறம் கொண்டான் ஆரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் ஹான் ஹான் சிக்குன சீன்னுடா யெஹ் யெஹ் நிக்காம ஓடுடா ஹான் ஹான் சிக்குன சீன்னுடா யெஹ் யெஹ் நிக்காம ஓடுடா ஹான் ஹான் எதுருல வந்து நிப்பான் ஹான் ஹான் எமன் பயந்து நிப்பான் ஹான் ஹான் உனக்கு புரியுதா ஹான்ஹான் ஒதுங்கு ஒதுங்குடா களம் கொண்டான் பலம் கொண்டான் சுயம் கொண்டான் வீரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் திறம் கொண்டான் தீரம் கொண்டான் அறம் கொண்டான் ஆரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் களம் கொண்டான் பலம் கொண்டான் சுயம் கொண்டான் வீரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் திறம் கொண்டான் தீரம் கொண்டான் அறம் கொண்டான் ஆரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் கடாரம் கொண்டான் தேவை இல்லை 8 ரௌண்ட்ஸ் ப்ரோ ஐ வில் டேக் யூ டவுன் இன் டூ லெட்ஸ் கோ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kadaram Kondan lyrics in Tamil by Shruti Haasan, Shabir, music by Mohamaad Ghibran. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.