Godi Roti Chhoni Re by Rajdeep Barot song Lyrics and video
Artist: | Rajdeep Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Chandu Raval |
Label: | HIRAL DIGITAL |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-11-25 |
Lyrics (English)
LYRICS OF GODI ROTI CHHONI RE IN GUJARATI: ગોડી રોતી છોની રે, The song is sung by Rajdeep Barot from Hiral Digital . "GODI ROTI CHHONI RE" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Chandu Raval . The music video of the track is picturised on Rajdeep Barot, Jinal Raval, Bhumika Patel, Hasmukh Mekwan and Shlok Barot. He roti chhoni re He roti chhoni re Tu roti chhoni re Godi mari sogan chhe Tane roti chhoni re He tu thodu hasi le Mara homu joi le Godi mari sogan chhe Tu to roti chhoni re He godi maari roti chhoni re Tu roti chhoni re Godi mari sogan chhe Tu to roti chhoni re Maari sogan chhe Godi roti chhoni re Ho pure puro vishwas Mara mathe rakhje Chinta na karti Bhagwan hara vona karshe Ho godi mari viyogi vela Godi kale jati reshe Aaje nai to kaale Sukh no dado ugashe He rumal maro rakhi le Tari venti mane de Godi mari sogan chhe Tane roti chhoni re Ho bakudi mari roti chhoni re Tu roti chhoni re Godi mari sogan chhe Tu to roti chhoni re Tane mari sogan chhe Godi roti chhoni re Ae hu taro chhu ne Godi taro ja revano Mari jav toye nathi Biju bolvano Ho tara ham Tara vagar dado Varah no lagvano Jiv nathi thato Tane meli ne javano He tane kadiye nai bhulu Bhale jivu ke maru Godi mari sogan chhe Tu to roti chhoni re Ho godi mari roti chhoni re Tu roti chhoni re Godi maari sogan chhe Tane roti chhoni re Ho godi mari sogan chhe Tu to roti chhoni re He tane mari sogan chhe Godi roti chhoni re. હે રોતી છોની રે હે રોતી છોની રે તુ રોતી છોની રે ગોડી મારી સોગન છે તને રોતી છોની રે હે તું થોડું હસી લે મારા હોમું જોઈ લે ગોડી મારી સોગન છે તું તો રોતી છોની રે હે ગોડી મારી રોતી છોની રે તું રોતી છોની રે ગોડી મારી સોગન છે તું તો રોતી છોની રે atozlyric.com મારી સોગન છે ગોડી રોતી છોની રે હો પુરે પુરો વિશ્વાસ મારા માથે રાખજે ચિંતા ના કરતી ભગવાન હારા વોના કરશે હો ગોડી મારી વિયોગી વેળા ગોડી કાલે જતી રેશે આજે નઈ તો કાલે સુખનો દાડો ઉગશે હે રૂમાલ મારો રાખી લે તારી વેટી મને દે ગોડી મારી સોગન છે તને રોતી છોની રે હો બકુડી મારી રોતી છોની રે તું રોતી છોની રે ગોડી મારી સોગન છે તું તો રોતી છોની રે તને મારી સોગન છે ગોડી રોતી છોની રે એ હું તારો છુ ને ગોડી તારોજ રેવાનો મરી જવ તોય નથી બીજું બોલવાનો હો તારા હમ તારા વગર દાડો વરહનો લાગવાનો જીવ નથી થાતો તને મેલીને જવાનો હે તને કદીયે નઈ ભુલું ભલે જીવું કે મરૂ ગોડી મારી સોગન છે તું તો રોતી છોની રે હો ગોડી મારી રોતી છોની રે તું રોતી છોની રે ગોડી મારી સોગન છે તને રોતી છોની રે હે ગોડી મારી સોગન છે તું તો રોતી છોની રે હે તને મારી સોગન છે ગોડી રોતી છોની રે . Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Godi Roti Chhoni Re lyrics in Gujarati by Rajdeep Barot, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.