He Nava Vevai Ne Mandve by Arvind Barot song Lyrics and video
Artist: | Arvind Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Brij Joshi |
Lyricist: | Jaswant Gangani |
Label: | |
Genre: | Wedding |
Release: | 2020-12-04 |
Lyrics (English)
HE NAVA VEVAI NE MANDVE LYRICS IN GUJARATI: He Nava Vevai Ne Mandve (હે નવા વેવાઈ ને માંડવે) is a Gujarati song from the Dhollywood film Man Sayba Ni Mediye , starring Naresh Kanodia and Roma Manek, directed by Jaswant Gangani. "HE NAVA VEVAI NE MANDVE" song was composed by Brij Joshi and sung by Arvind Barot , with lyrics written by Jaswant Gangani . એ નવા વેવાઈ ને માંડવે એક જોયો વાંઢો વેવલો વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો એ નવા વેવાઈ ને માંડવે એક જોયો વાંઢો વેવલો વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો એનું પૂંછડું જાલી પકડો રે ગાંડો છે એ ગાંડો છે એનું શીંઘરું જાલી ગસડો રે ગાંડો છે એ ગાંડો છે આ છોળો છે કે છોરી કે પછી પેલો વાંઢો વેવલો વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો આ છોળો છે કે છોરી કે પછી પેલો વાંઢો વેવલો વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો હે નવી વેવાઈ ની જાન ma એક જોઈ વાંઢી વેવલી વેવલી તો વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી હે નવી વેવાઈ ની જાન ma એક જોઈ વાંઢી વેવલી વેવલી તો વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી એને પૈણ ચડ્યું કોઈ પરણાવો ગાંડી છે ગાંડી છે એને અવળા આંટે ઘરકાવો બાડી છે બાડી છે તો ડુંગરે થી મેલ્યો લેટર ધરતી વાંઢી વેવલી વેવલી વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી ડુંગરે થી મેલ્યો લેટર ધરતી વાંઢી વેવલી વેવલી તો વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી હે બાવર જેવા વેવાયું ને બીજી વાત્યો થાય નહિ એકી બેકી ટાંટિયા પણ પાવર નો પાર નહિ એકી બેકી ટાંટિયા પણ પાવર નો પાર નહિ હે મરચા જેવી વેવાનું ની મોળી વાત્યો થાય નહિ માગ્યા પહેરે ઘાઘરા પણ પટારા નો પાર નહિ માગ્યા પહેરે ઘાઘરા પણ પટારા નો પાર નહિ ભાભી ના ભાઈ ને ચડી ગ્યો આફળો ભાભી ના ભાઈ ને ચડી ગ્યો આફળો હે નવ નવ રાત નો થયો ઉજાગરો નવ નવ રાત નો થયો ઉજાગરો હે કેને અલી કેમ એને ચડ્યો રે આફળો હે કેને અલી કેમ એને ચડ્યો રે આફળો હે એતો ગધેડા ચારવા નીકળ્યો તો હે એતો ગધેડા ચારવા નીકળ્યો તો એના દશ શેર દૂધ એ પી ગ્યો તો એના દશ શેર દૂધ એ પી ગ્યો તો કોઈ ખોર આપો..કોઈ ખોર આપો હે કોઈ ખોર આપો..કોઈ ખોર આપો ઉપર એક શેર એરંડિયું પીવડાવો બનેવી ને બેન ને હાલ્યો હરકવા બનેવી ને બેન ને હાલ્યો હરકવા એ વેહ વેહ કરતી એ દોડે કરડવા વેહ વેહ કરતી એ દોડે કરડવા કેને અલ્યા કેમ એને હાલ્યો હરકવા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો એતો ચુડ્લી વેચવા નીકળી તી એતોચુડ્લી વેચવા નીકળી તી હો એને કારીયા કુતરે કરડી તી કારીયા કુતરે કરડી તી એના હાથ જાલો એના પગ જાલો હો એને ફરી વાર કુતડો કરડાવો ભાભી ના ભાઈ ને ચડી ગ્યો આફળો બનેવી ને બેન હાલ્યો હરકવા Ae nava vevai ne mandve ek joyo vandho vevlo Vevlo to hartu fartu dhor vandho vevlo Ae nava vevai ne mandve ek joyo vandho vevlo Vevlo to hartu fartu dhor vandho vevlo Aenu punchdu jali pakdo re Gando chhe ae gando chhe Aenu shighdu jali gasdo re Gando chhe ae gando chhe Aa chhoro chhe ke chhori kepachi pelo Vandho vevlo Aa chhoro chhe ke chhori kepachi pelo Vandho vevlo Vevlo to hartu fartu dhor vandho vevlo He navi vevai ni jaan ma ek joi vandhi vevli Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli He navi vevai ni jaan ma ek joi vandhi vevli Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli Aene pain chadyu koi parnavo Gandi chhe gandi chhe Aene avre aante gharkavo Badi chhe badi chhe To dungre thi melyo letar dharti vandhi vevli Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli Dungre thi melyo letar dharti vandhi vevli Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli He bavar jeva vevayu ne biji vatyo thay nahi Aeki beki tatiya pan pawer no paar nahi Aeki beki tatiya pan pawer no paar nahi He marcha jevi vevanu ni mori vatyo tahy nahi Magya pahre ghaghra pan patara no paar nahi Magya pahre ghaghra pan patara no paar nahi atozlyric.com Bhabhi na bhai ne chadi gyo aafro Bhabhi na bhai ne chadi gyo aafro He nav nav raat no thayo ujagro Nav nav raat no thayo ujagro Kene ali kem aene chadyo re aafro Kene ali kem aene chadyo re aafro He aeto gadheda charva nikdyo to He aeto gadheda charva nikdyo to Aena dash sher dudh ae pi gyo to Aena dash sher dudh ae pi gyo to He koi khor aapo..koi khor aapo Upar aek sher aerdiyu pivdavo Banevi ne ben ne halyo harkva Banevi ne ben ne halyo harkva Ae veh veh karti ae dode kardva Veh veh karti ae dode kardva Kene alya kem aene halyo harkva Ho aeto chudli vechva nikadi ti Aeto chudli vechva nikadi ti Ho aene kariya kutre kardi ti Kariya kutre kardi ti Aena hath jalo Ho aena pag jalo Ho aene fari vaar kutdo kardavo Bhabhi na bhai ne chadi gyo aafro Banevi ne ben ne halyo harkva Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: He Nava Vevai Ne Mandve lyrics in Gujarati by Arvind Barot, music by Brij Joshi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.