Ja Have Tane Nahi Nadiye by Aryan Barot song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejash-Dhaval |
Lyricist: | Tejmalsinh Vaghela Bhadth |
Label: | Kinjal Digital Kolad |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-10-11 |
Lyrics (English)
JA HAVE TANE NAHI NADIYE LYRICS IN GUJARATI: જા હવે તને નહિ નડીયે, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Aryan Barot & released by Kinjal Digital Kolad . "JA HAVE TANE NAHI NADIYE" song was composed by Tejash-Dhaval , with lyrics written by Tejmalsinh Vaghela Bhadth . The music video of this track is picturised on Mayur Soni, Ruksar qureshi, Sahid Sekh and Reva. મને છોડી ને ખુશ હોય જો રે તું મને છોડી ને ખુશ હોય જો રે તું મને છોડી ને ખુશ હોય જો રે તું તારી દુનિયા થી દૂર ચાલ્યો જઈશ હું હો નહિ મળીયે હવે નહિ નડીએ તારો રસ્તો અમે સાફ કરીયે નહિ મળીયે હવે નહિ નડીએ તારો રસ્તો અમે સાફ કરીયે હો તારા રસ્તે જો તને નડતો હોય હું તારી આંખો ને જો કુછ તો હોય હું તારી દુનિયા થી દૂર ચાલ્યો જઈશ હું હો તારી દુનિયા થી દૂર ચાલ્યો જઈશ હું હો નોતી રહી શકતી ઘડીયે મારા વગર તું સાથ છોડવા ની તારી હતી મજબૂરી છું હો દિલ માં રાખ્યાતા સદા દિલ માં રાખીશું હર જન્મારે તને રે માગીશું હો નહિ આવીયે કદી નહિ આવીયે તારી ખુશીયો ની આડે નહિ આવીયે નહિ આવીયે કદી નહિ આવીયે તારી ખુશીયો ની આડે નહિ આવીયે હો ખુશ હાલ જિંદગી જોને જીવતી હોય તું મારા વગર જો ખુશ રહેતી હોય તું તારી ખુશીયો થી દૂર ચાલ્યો જઈશ હું હો તારી દુનિયા થી દૂર ચાલ્યો જઈશ હું દૂર થયા સતા યાદ હું કરું છું દુઃખ ના આવે તને દુઆ હું કરું છું હો દિલ માં દર્દ લઇ ખુશી થી ફરું છું તારી યાદો માં હૂતો રાત રડું છું ભારતલીરીક્સ.કોમ નહિ ફરીયે ભલે મરી જઇયે તારી જિંદગી માં અમે પાછા ના વળીએ નહિ ફરીયે ભલે મરી જઇયે તારી જિંદગી માં અમે પાછા ના વળીએ હો મને છોડીને ખુશ હોય જો રે તું હો મને છોડીને ખુશ હોય જો રે તું તારી દુનિયા થી દૂર ચાલ્યો જઈશ હું હો તારી દુનિયા થી દૂર ચાલ્યો જઈશ હું હો તારી દુનિયા થી દૂર ચાલ્યો જઈશ હું તારી દુનિયા થી દૂર ચાલ્યો જઈશ હું Mane chhodi ne khus hoy jo re tu Mane chhodi ne khus hoy jo re tu Mane chhodi ne khus hoy jo re tu Tari duniya thi dur chalyo jias hu Ho nahi madiye have nahi nadiye Taro rasto ame saaf kariye Nahi madiye have nahi nadiye Taro rasto ame saaf kariye Ho tara raste jo tane nadto hoy hu Tari aankho ne jo kuch to hoy hu Tari duniya thi dur chalyo jais hu Ho tari duniya thi dur chalyo jais hu Ho noti rahi sakti ghadiye mara vagar tu Sath chhodva ni tari hati majburi chhu Ho dil ma rakhyata sada dil ma rakhishu Har janmare tane re magishu Ho nahi aaviye kadi nahi aaviye Tari khushiyo ni aade nahi aaviye Nahi aaviye kadi nahi aaviye Tari khushiyo ni aade nahi aaviye Ho khush haal zindagi jone jivti hoy tu Mara vagar jo khush rehti hoy tu Tari khushiyo thi dur chalyo jais hu Ho tari duniya thi dur chalyo jais hu Dur thaya sata yaad hu karu chhu Dukh na aave tane duaa hu karu chhu Ho dil ma dard lai khushi thi faru chhu Tari yado ma huto raat di radu chhu atozlyric.com Nahi fariye bhale mari jaiye Tari jindagi ma ame pachha na variye Nahi fariye bhale mari jaiye Tari jindagi ma ame pachha na variye Ho mane chodine khush hoy jo re tu Ho mane chodine khush hoy jo re tu Tari duniya thi dur cahlyo jais hu Ho tari duniya thi dur cahlyo jais hu Ho tari duniya thi dur cahlyo jais hu Tari duniya thi dur cahlyo jais hu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ja Have Tane Nahi Nadiye lyrics in Gujarati by Aryan Barot, music by Tejash-Dhaval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.