Aanandha Yaazhai by Sriram Parthasarathy song Lyrics and video
Artist: | Sriram Parthasarathy |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-09-13 |
Lyrics (English)
AANANDHA YAAZHAI SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஆனந்த யாழை' The song is sung by Sriram Parthasarathy from the soundtrack album for the Tamil film Thanga Meenkal , directed by Ram, starring Ram, Sadhana and Shelly Kishore. "AANANDHA YAAZHAI" is a Playful song, composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Na. Muthukumar . ஆனந்த யாழை மீட்டுகிறாய் அடி நெஞ்சில் வண்ணம் தீட்டுகிறாய் அன்பென்னும் குடையை நீட்டுகிறாய் அதில் ஆயிரம் மழைத்துளி கூட்டுகிறாய் இரு நெஞ்சம் இணைந்து பேசிட உலகில் பாஷைகள் எதுவும் தேவையில்லை சிறு புல்லில் உறங்கும் பனியில் தெரியும் மழையின் அழகோ தாங்கவில்லை உந்தன் கைகள் பிடித்து போகும் வழி அது போதவில்லை இன்னும் வேண்டுமடி இந்த மண்ணில் இதுபோல் யாருமிங்கே எங்கும் வாழவில்லை என்று தோன்றுதடி ஆனந்த யாழை மீட்டுகிறாய் அடி நெஞ்சில் வண்ணம் தீட்டுகிறாய் அன்பென்னும் குடையை நீட்டுகிறாய் அதில் ஆயிரம் மழைத்துளி கூட்டுகிறாய் தூரத்து மரங்கள் பார்க்குதடி தேவதை இவளா கேக்குதடி தன்னிலை மறந்தா பூக்குதடி காற்றினில் வாசம் தூக்குதடி அடி கோவில் எதற்கு தெய்வங்கள் எதற்கு உனது புன்னகை போதுமடி இந்த மண்ணில் இதுபோல் யாருமிங்கே எங்கும் வாழவில்லை என்று தோன்றுதடி ஆனந்த யாழை மீட்டுகிறாய் அடி நெஞ்சில் வண்ணம் தீட்டுகிறாய் உன் முகம் பார்த்தால் தோணுதடி வானத்து நிலவு சின்னதடி மேகத்தில் மறைந்தே பார்க்குதடி உன்னிடம் வெளிச்சம் கேட்குதடி அதை கையில் பிடித்து ஆறுதல் உரைத்து வீட்டுக்கு அனுப்பு நல்லபடி இந்த மண்ணில் இதுபோல் யாருமிங்கே எங்கும் வாழவில்லை என்று தோன்றுதடி ஆனந்த யாழை மீட்டுகிறாய் அடி நெஞ்சில் வண்ணம் தீட்டுகிறாய் ஆனந்த யாழை மீட்டுகிறாய் அடி நெஞ்சில் வண்ணம் தீட்டுகிறாய் Maghalkalai petra appakaluku mattum than theriyum Mutham kamathai sernthathu illai endru Aanandha yazhai meetugiraai Adi nenjil vannam theetugiraai Anbennum kudayai neetugiraai Adhil aayiram mazhai thuli kootugiraai Iru nenjam inaindhu pesida ulagil Baashaigal edhuvum thevayillai Siru pullil urangum paniyil Theriyum malayin azhago thaangavillai Unthan kaigal pidithu pogum vazhi Adhu podhavillai innum vendumadi Indha mannil idhupol yaarum ingae Engum vazhavillai endru thondrudhadi Aanandha yazhai meetugiraai Adi nenjil vannam theetugiraai Anbennum kudayai neetugiraai Adhil aayiram mazhai thuli kootugiraai Dhoorathu marangal paarkudhadi Dhevadhai ivalaa ketkudhadi Thannilai marandha pookudhadi Kaatrinil vaasam thookudhadi Adi kovil edharku dheivangal edharku Unnadhu punnagai podhumadi Indha mannil idhupol yaarum ingae Engum vazhavillai endru thondrudhadi Aanandha yazhai meetugiraai Adi nenjil vannam theetugiraai Un mugam paarthaal thonudhadi Vaanathu nilavu chinnadhadi Megathil maraindhae paarkudhadi Unnidam velicham ketkudhadi Adhai kaiyil pidithu aarudhal uraithu Veetuku anuppu nallapadi Indha mannil idhupol yaarum ingae Engum vazhavillai endru thondrudhadi Aanandha yazhai meetugiraai Adi nenjil vannam theetugiraai Aanandha yazhai meetugiraai Adi nenjil vannam theetugiraai Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aanandha Yaazhai lyrics in Tamil by Sriram Parthasarathy, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.