Janu No Na Phone Aave by Dhaval Barot song Lyrics and video
Artist: | Dhaval Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Hitesh Raval |
Label: | Chance Digital |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-08-16 |
Lyrics (English)
JANU NO NA PHONE AAVE LYRICS IN GUJARATI: જાનુ નો ના ફોન આવે, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Dhaval Barot & released by Chance Digital . "JANU NO NA PHONE AAVE" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Hitesh Raval . The music video of this track is picturised on Dhaval Barot and Pooja Rai. મને આખો દિવસ ચેન ના આવે મને આખો દિવસ ચેન ના આવે સાજણ નો ના ફોન આવે અરે રે મને આખો દિવસ ચેન ના આવે જાનુ નો ના ફોન આવે વાત કર્યા વગર ચોય ના ફાવે વાત કર્યા વગર ચોય ના ફાવે જાનુ ની યાદ રોવડાવે મને વિડિઓ કોલ મા મોઢું ના બતાવે મને વિડિઓ કોલ મા મોઢું ના બતાવે આખી રાત ઊંઘ ના આવે જાનુ નો ના ફોન આવે કરેશે એ પ્રેમ હાચો તો કેમ મને લલચાવે એના વગર શું વેંતેશે કોણ એને હમજાવશે અરે અરે રે કરેશે એ પ્રેમ હાચો તો કેમ મને લલચાવે એના વગર શું વેંતેશે કોણ એને હમજાવે મને મળવા આવે તોયે મોડી આવે મને મળવા આવે તોયે મોડી આવે સાજણ ને કોણ હમજાવે મને આખો દિવસ ચેન ના આવે મને આખો દિવસ જપ ના પડે સાજણ નો ના ફોન આવે જાનુ નો ના ફોન આવે કામ માં શું હું બકા એવું બોનું રે બતાવે એને શું ખબર પડે કે વેદના ચેવી થાવે અરે અરે રે કોમ મા શું હું બહુ બકા એવા બોનો રે બતાવે એને શું ખબર પડે કે વેદના ચેવી થાવે મને ખાવા પીવાનું ના ભાવે મને ખાવા પીવાનું ના ભાવે સાજણ નો ના ફોન આવે મને આખો દિવસ ચેન ના આવે મને રાત દારો ચેન ના આવે જાનુ નો ના ફોન આવે સાજણ નો ના ફોન આવે ચકુ નો ના ફોન આવે મને આખો દિવસ ચેન ના આવે સાજણ નો ના ફોન આવે મને આખો દિવસ ચેન ના આવે જાનુ નો ના ફોન આવે ભારતલીરીક્સ.કોમ Mane aakho divas chen na aave Mane aakho divas chen na aave Sajan no na phone aave Are mane aakho divas chen na aave Janu no na phone aave Vaat karya vagar choy na fave Vaat karya vagar choy na fave Janu no yaad rovdave Mane video call ma modhu na batave Mane video call ma modhu na batave Aakhi raat ungh na aave Janu no na phone aave atozlyric.com Karese ae prem hacho to Kem mane lalchave Aena vagar shu vitese Kon aene hamjave Are are re karese prem hacho to Kem mane lalchave Aena vagar shu vitese Kon aene hamjave Mane malva aave toye modi aave Mane malva aave toye modi aave Sajan ne kon hamjave Mane aakho divas chen na aave Mane aakho divas jap na pade Sajan no na phone aave Janu no na pohne aave Kaam maa shu hu baka Aevu bonu re batave Aene shu khabar pade ke Vedna chevi thave Are are re kaam maa shu hu bahu baka Aeva bono re batave Aene shu khabar pade ke Vedna chevi thave Mane khava piva nu na bhave Mane khava piva nu na bhave Sajan no na phone aave Mane aakho divas chen na aave Mane raat daro chen na aave Janu no na pohne aave Sajan no na phone aave Chaku no na phone aave Mane aakho divas chen na aave Sajan no na phone aave Mane aakho divas chen na aave Janu no na pohne aave Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Janu No Na Phone Aave lyrics in Gujarati by Dhaval Barot, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.