Saguna Pokare by Kinjal Rabari song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | VM DIGITAL |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-08-24 |
Lyrics (English)
LYRICS OF SAGUNA POKARE IN GUJARATI: સગુણા પોકારે, The song is sung by Kinjal Rabari from VM Digital . "SAGUNA POKARE" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Manu Rabari . હે સગુણા વિચારે ઓણે કોણ આવશે હે સગુણા વિચારે ઓણે કોણ આવશે સગુણા વિચારે ઓણે કોણ આવશે છેટું છે સાસરિયું કોણ તેડવા આવશે હે સગુણા વિચારે ઓણે કોણ આવશે સગુણા વિચારે ઓણે કોણ આવશે છેટું છે સાસરિયું કોણ તેડવા આવશે પિંગલગઢની વાટ લોબી સુખ દુઃખનો સંદેશો કોણ લાવશે પિંગલગઢની વાટ લોબી સુખ દુઃખનો સંદેશો કોણ લાવશે લાસા લક્ષ્મી સગુણા ત્રણ બેન છે લાસા લક્ષ્મી સગુણા ત્રણ બેન છે માડી જાયો વીર નથી કોણ આવશે હે છેટું છે સાસરિયું કોણ તેડવા આવશે હો હો વેળા વિદાયની કેવી આ ઘડીઓ રોવે માં બાપને રોવે રે બેનડીઓ હો વેળા વિદાયની કેવી આ ઘડીઓ રોવે માં બાપને રોવે રે બેનડીઓ પિયર છોડી હાલી બેનડી લાંબી રે વાટ કોણ વાત લાવશે પિયર છોડી હાલી બેનડી લાંબી રે વાટ કોણ વાત લાવશે બાપા અજમલજી કે રતનો આવશે બાપા અજમલજી કે રતનો આવશે માડી જાયો વીર થઇ તેડવા આવશે હો રતનો રાયકો તને તેડવા આવશે હો સાસુ ને નંણદી મેણા રે મારશે માડી જાયો વીર નથી ઓણે કોણ આવશે હા સાસુ ને નંણદી મેણા રે મારશે માડી જાયો વીર નથી ઓણે કોણ આવશે મનમાં બહુ મુંજાય બેનડી દૂરની વાટ કોણ વાત લાવશે મનમાં બહુ મુંજાય બેનડી દૂરની વાટ કોણ વાત લાવશે હે મનુ કે હિન્દવો મારો હાજર થાશે મનુ કે હિન્દવો મારો હાજર થાશે ખબરો લેવા મારો રામ આવશે હે સગુણા વિચારે ઓણે કોણ આવશે સગુણા વિચારે ઓણે કોણ આવશે છેટું છે સાસરિયું કોણ તેડવા આવશે હો માડી જાયો વીર નથી કોણ આવશે હો છેટું છે સાસરિયું કોણ તેડવા આવશે. ભારતલીરીક્સ.કોમ He saguna vichare aone kon aavse He saguna vichare aone kon aavse Saguna vichare one kon avse Chhetu chhe sasriyu kon tedva aavse He saguna vichare one kon avse Saguna vichare aone kon aavse Chhetu chhe sasriyu kon tedva aavse Pingalgadhni vat lobi Sukh dukhno sandesho kon laavse Pingalgadhni vat lobi Sukh dukhno sandesho kon laavse Lasa laxmi saguna tran ben chhe Lasa laxmi saguna tran ben chhe Madi jayo veer nathi kon aavse He chhetu chhe sasriyu kon tedva aavse Ho ho veda vidayni kevi aa ghadiao Rove maa bapne rove re bendio Ho veda vidayni kevi aa ghadiao Rove maa bapne rove re bendio Piyar chhodi hali bendi Lambi re vat kon vaat lavse Piyar chhodi hali bendi Lambi re vat kon vaat lavse Bapa ajmalji ke ratno aavse Bapa ajmalji ke ratno aavse Madi jayo veer thai tedva aavse Ho ratno rayko tane tedva aavse Ho sasu ne nanndi mena re marse Madi jayo veer nathi aone kon aavse Ha sasu nanndi mena re marse Madi jayo veer nathi aone kon aavse Manma bahu munjay bendi Durni vat kon vaat lavse Manma bahu munjay bendi Durni vat kon vaat lavse atozlyric.com He manu ke hindvo maro hajar thase Manu ke hindvo maro hajar thase Khabro leva maro ram aavse He saguna vichare aone kon aavse Saguna vichare aone kon avse Chhetu chhe sasriyu kon tedva aavse Ho madi jayo veer nathi kon aavse Ho chhetu chhe sasriyu kon tedva aavse. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Saguna Pokare lyrics in Gujarati by Kinjal Rabari, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.